กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Emaar Hospitality Group นำเสนอสามแพคเกจพิเศษเอาใจลูกค้าโรงแรมในเครือ

วันที่ 1 มี.ค. 2562 )
IQML
 
Emaar Hospitality Group ผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมและนันทนาการในเครือบริษัท Emaar Properties ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก นำเสนอสามแพคเกจพิเศษสำหรับลูกค้าของโรงแรมในเครือ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 25 ธันวาคม 2562

          (รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/827685/Vida_Downtown.jpg )
          (รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/827686/Address_Downtown.jpg )

          แพคเกจทั้งสาม ได้แก่ "Business Stay" "Family Stay" และ "Romantic Stay" พร้อมนำเสนอโดยโรงแรมทุกแห่งภายใต้แบรนด์โรงแรมหรูระดับพรีเมียม Address Hotels + Resorts และโรงแรมไลฟ์สไตล์สุดหรู Vida Hotels and Resorts รวมถึง Arabian Ranches Golf Club

          ส่วนแบรนด์โรงแรมร่วมสมัยระดับกลาง Rove Hotels ที่เกิดจากการร่วมทุนระหว่าง Emaar Properties กับ Meraas พร้อมนำเสนอแพคเกจ "Business Stay" และ "Family Stay" ให้แก่แขกผู้เข้าพัก

          สำหรับแพคเกจ "Business Stay" แขกของโรงแรมที่จองห้องพัก 3 คืนจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ได้แก่ อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ทุกวัน บริการรับ-ส่งสนามบิน บริการอำนวยความสะดวกในการเช็คอิน และบริการเช็คเอาท์เลท ในขณะที่แพคเกจ "Family Stay" จะสร้างความทรงจำสุดแสนประทับใจให้กับทุกคนในครอบครัว โดยสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับเมื่อจองห้องพัก 2 คืนประกอบด้วย อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ทุกวัน และตั๋วเข้า Reel Cinema หรือ Dubai Ice Rink ต่อคนต่อการเข้าพักโรงแรมทุกแห่งภายใต้แบรนด์ Address Hotels + Resorts, Vida Hotels and Resorts และ Rove Hotels ส่วนสิทธิประโยชน์ของแพคเกจ "Romantic Stay" ประกอบด้วยอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ทุกวัน ของกำนัลต้อนรับในห้องพัก และชุดอาหารค่ำสามคอร์สสำหรับสองคน

          คุณโอลิวิเยร์ ฮาร์นิสช์ ซีอีโอของ Emaar Hospitality Group กล่าวว่า "แพคเกจทั้งสามออกแบบมาเพื่อสร้างความพึงพอใจให้แก่แขกของโรงแรม ด้วยสิทธิประโยชน์ที่ตรงกับความต้องการของทุกคน โรงแรมทั้งหมดในเครือของเราตั้งอยู่ใจกลางดูไบ ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมและแหล่งธุรกิจมากมาย และด้วยบริการอันเหนือชั้นที่เรามอบให้ แขกทุกท่านจะได้รับความทรงจำดีๆในดูไบอย่างแน่นอน"

          ท่านสามารถเลือกพักโรงแรมหลายแห่งภายใต้แบรนด์ Address Hotels + Resort ได้แก่ Address Downtown, Address Dubai Mall, Address Dubai Marina, Address Montgomerie, Address Boulevard, Palace Downtown รวมถึง Address Fountain Views และ Address Sky View ที่กำลังจะเปิดให้บริการในเร็วๆนี้ ตลอดจนโรงแรมภายใต้แบรนด์ Vida Hotels and Resorts ได้แก่ Vida Downtown, Manzil Downtown รวมถึง Vida The Hills และ Vida Harbour Point ที่กำลังจะเปิดให้บริการในเร็วๆนี้

          ส่วนโรงแรมภายใต้แบรนด์ Rove Hotels ประกอบด้วย Rove Downtown, Rove City Centre, Rove Healthcare City, Rove Trade Centre, Rove Dubai Marina รวมถึง Rove At The Park ที่กำลังจะเปิดให้บริการในเร็วๆนี้ โดยทั้งหมดตั้งอยู่ใจกลางเมือง นอกจากนั้นยังมี Arabian Ranches Golf Club ที่พร้อมเอาใจคนรักกอล์ฟด้วยสนามกอล์ฟ 18 หลุมและคลับเฮาส์สุดหรู

          สามารถจองห้องพักได้ที่ addresshotels.com, vidahotels.com, rovehotels.com หรือ arabianranchesgolfdubai.com

          ติดต่อ:
          Kelly Home
          ASDA'A BCW
          โทร. +9714-4507-600
          อีเมล: kelly.home@bcw-global.com

          ที่มา: Emaar Hospitality Group
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode