กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
STRATACACHE ประกาศเปิดศูนย์บริการลูกค้าแห่งใหม่ของ Scala China ในเซี่ยงไฮ้

วันที่ 1 มี.ค. 2562 )
IQML
 
STRATACACHE ประกาศเปิดศูนย์บริการลูกค้าแห่งใหม่ของ Scala China ในเซี่ยงไฮ้ วันนี้ โดย Scala China เป็นบริษัทเทคโนโลยีการตลาดในเครือ STRATACACHE หลังจากที่ STRATACACHE ได้เข้าซื้อกิจการ Scala China และปรับภาพลักษณ์แบรนด์ใหม่ในปี 2561 ศูนย์บริการลูกค้าแห่งใหม่นี้จะช่วยส่งเสริมความมุ่งมั่นของ STRATACACHE ในการผลักดันอัตราการเติบโตและการให้ความช่วยเหลือลูกค้าในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยเฉพาะในประเทศจีน

          ศูนย์บริการลูกค้าในเซี่ยงไฮ้ยังเป็นที่ตั้งของสำนักงานสำหรับพนักงานใหม่ของ Scala China จำนวน 25 รายในทีมบริการมืออาชีพ วิศวกรรม การวิจัยและพัฒนา การขาย การตลาด และทีมสนับสนุน นอกจากนี้ Scala China ยังมีศูนย์การผลิตและศูนย์ปฏิบัติการขนาด 250,000 ตารางฟุต ในเมืองหนิงปัว ซึ่งทำหน้าที่ผลิตอุปกรณ์แท็บเล็ตและคอมพิวเตอร์อัจฉริยะแบบออลอินวัน

          ศูนย์แห่งใหม่ในเซี่ยงไฮ้จะช่วยผลักดันความมุ่งมั่นของ STRATACACHE ในการสร้างความสำเร็จให้แก่ลูกค้าและการพัฒนานวัตกรรมในประเทศจีน Chris Riegel ซีอีโอของ STRATACACHE กล่าวว่า "เรากำลังร่วมมือกับลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ ตลอดจนคู่ค้าในเมืองระดับโลกแห่งนี้ ซึ่งจะช่วยให้เกิดการสร้างสรรค์นวัตกรรมและผลักดันความร่วมมือกับพันธมิตรได้อย่างรวดเร็ว เพื่อนำสินค้าและโซลูชั่นใหม่ ๆ เข้าสู่ตลาดจีนที่กำลังเติบโต"

          Manish Kumar กรรมการผู้จัดการและรองประธานอาวุโสประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า "การตั้งศูนย์ลูกค้าในเซี่ยงไฮ้จะช่วยส่งเสริมความเป็นผู้นำระดับโลกด้านสื่อประชาสัมพันธ์ดิจิทัล และจะช่วยเปิดประตูสู่โอกาสใหม่ ๆ ในประเทศจีน พื้นที่สำนักงานใหม่จะทำให้เราได้มีทีมงานด้านวิศวกรรมและทีมงานสนับสนุนที่แข็งแกร่งในเมืองค้าปลีกที่สำคัญ เซี่ยงไฮ้เป็นเมืองที่มีส่วนเกี่ยวข้องโดยตรงกับวิวัฒนาการของเทคโนโลยีค้าปลีกทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และจะช่วยยกระดับความสามารถของเราในการให้บริการสนับสนุนระดับท้องถิ่นในประเทศจีน ขณะที่เรากำลังดูแลการเติบโตของธุรกิจของเราในประเทศจีนอย่างใกล้ชิด บริษัทค้าปลีกและแบรนด์ชั้นนำต่างมองเห็นว่า การลงทุนในโครงสร้างพื้นฐาน ประกอบกับการเติบโตในประเทศจีนและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จะทำให้เราอยู่ในสถานะที่พร้อมที่จะช่วยให้พวกเขาประสบความสำเร็จ"

          นอกจากนี้ เซี่ยงไฮ้ยังเป็นเมืองแรกที่จะรับหน้าที่เป็นเจ้าภาพจัดงาน Scala Customer/User Forum ในปี 2562 ซึ่งนับจากนี้จะจัดขึ้นเป็นประจำในเมืองใหญ่ ๆ ทั่วประเทศจีน Scala เป็นบริษัทในเครือของ STRATACACHE และมีประสบการณ์ในการขับเคลื่อนโครงการสื่อประชาสัมพันธ์ดิจิทัลทั่วโลกมากว่า 30 ปี ทั้งยังเป็นแบรนด์ระดับแนวหน้าของ STRATACACHE ในยุโรปและเอเชีย การเข้าซื้อกิจการและการรีแบรนด์ Scala China ไม่เพียงแต่ช่วยส่งเสริมความสามารถในการให้บริการของ STRATACACHE ทั่วโลก แต่ยังจะช่วยส่งเสริมความสามารถในการพัฒนานวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ทั้งของ Scala และ STRATACACHE ทั่วโลกเช่นกัน ขณะเดียวกัน การประกาศเปิดสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ประจำประเทศอินเดีย ณ เมืองบังคาลอร์ เมื่อเดือนมิถุนายน 2561 และสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ประจำภูมิภาคในประเทศสิงคโปร์ ในเดือนกุมภาพันธ์ 2562 ยังจะช่วยสนับสนุนพันธกิจของ STRATACACHE ที่มีต่อการเติบโตในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกอีกด้วย

          ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเติบโตของ STRATACACHE และ Scala ได้ที่ www.stratacache.com/category/news/

          เกี่ยวกับ STRATACACHE
          STRATACACHE มอบประสบการณ์ที่ยืดหยุ่นให้กับลูกค้า ช่วยส่งเสริมให้ผู้ค้าปลีกเรียนรู้เกี่ยวกับพฤติกรรมและความพึงพอใจในการซื้อสินค้าของลูกค้าอย่างลึกซึ้ง เพื่อให้มีปฏิสัมพันธ์กับผู้ซื้อได้เป็นรายบุคคล โซลูชั่นของเรากระตุ้นให้ลูกค้าตัดสินใจ สร้างโอกาสการขายใหม่ และเพิ่มผลกำไรค้าปลีก ด้วยการเปิดใช้งานซอฟต์แวร์กว่า 3 ล้านครั้งทั่วโลก เราจึงเป็นผู้สนับสนุนเครือข่ายดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดสำหรับแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุดของโลก กลุ่มธุรกิจโซลูชั่นด้านเทคโนโลยีการโฆษณาและดิจิทัลมีเดียในเครือ STRATACACHE เป็นเจ้าของเทคโนโลยี ความเชี่ยวชาญ และผลงานอันโดดเด่นในการส่งมอบนวัตกรรมค้าปลีกที่นำเสนอผลลัพธ์ซึ่งเกิดขึ้นได้จริง ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครือ STRATACACHE ได้ที่ www.stratacache.com ทาง Twitter @STRATACACHE และทาง Facebook

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/659530/STRATACACHE_Logo.jpg
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode