กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
คราวน์ ฉลองครบรอบ 40 ปีแห่งความเป็นเลิศด้านการขนถ่ายวัสดุในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเอเชียเหนือ

วันที่ 3 ต.ค. 2561 )
 
 บริษัท คราวน์ อิควิปเมนท์ (Crown Equipment Corporation) หนึ่งในบริษัทขนถ่ายวัสดุรายใหญ่ที่สุดของโลก กำลังฉลองครบรอบ 40 ปีแห่งการเป็นผู้ให้บริการชั้นนำในตลาดเอเชีย

          ด้วยการเติบโตอย่างรวดเร็วของภูมิภาคจนกลายเป็นฐานการผลิตและโลจิสติกส์ที่สำคัญ คราวน์กำลังช่วยให้ลูกค้ารับมือกับความต้องการของตลาด และตอบสนองความท้าทายในอุตสาหกรรม ผ่านทางผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและโซลูชั่นนวัตกรรมที่ปรับแต่งได้อย่างยืดหยุ่น

          การจัดการพาเลทเป็นหนึ่งในปัญหาหลักสำหรับบรรดาบริษัทกระจายสินค้าเกิดใหม่ และบริษัทขนาดกลางถึงขนาดเล็กที่ขาดความรู้ในการจัดการกับความท้าทายนี้ สำหรับในเอเชีย ขนาดพาเลทที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ พาเลทขนาด 1,100 มม. x 1,100 มม. และ พาเลทขนาด 1,200 มม. x 1,000 มม. อย่างไรก็ตาม สหรัฐ ยุโรป และออสเตรเลียใช้พาเลทขนาดต่าง ๆ ที่ได้รับการรับรองตามมาตรฐานสากลของ International Standardization for Organization (ISO) และชนิดของพาเลทที่แตกต่างกันเหล่านี้สามารถสร้างปัญหาที่ท้าทายได้ ถ้าไม่ได้รับการจัดการที่ถูกต้อง

          คราวน์ดำเนินการวิจัย ออกแบบ วิศวกรรม และการผลิตทั่วโลก ซึ่งหมายความว่า รถยกที่คราวน์ผลิตนั้นมีความหลากหลายเพื่อให้เหมาะสมกับพาเลทแต่ละขนาดที่มีการใช้งานตามคลังสินค้าในภูมิภาคต่าง ๆ ทั่วโลก โดยนอกจากจะสร้างรถยกที่ครอบคลุมทุกแง่มุมของการขนถ่ายวัสดุ ตั้งแต่ท่าเรือไปจนถึงชั้นวางสูงแล้ว คราวน์ยังออกแบบโซลูชันตามความต้องการของลูกค้า ขณะที่ยังคงไว้ซึ่งมาตรฐาน เพื่อช่วยแก้ปัญหาที่เฉพาะเจาะจง เช่น การเปลี่ยนแปลงความกว้างและตำแหน่งของขาต่อเพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพตามขนาดพาเลทที่กำหนด

          นอกจากนี้ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะให้บริการโซลูชั่นขนถ่ายวัสดุอย่างครบวงจร คราวน์จึงมีบริการเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านอื่น ๆ ให้กับคลังสินค้าด้วยการใช้ขนาดพาเลทที่เหมาะสม โดยคราวน์ได้ให้บริการให้คำปรึกษา ซึ่งรวมถึงการทบทวนรายละเอียดการดำเนินงานของลูกค้าเพื่อช่วยในการตัดสินใจเลือกใช้อุปกรณ์ขนถ่ายวัสดุให้มีความเหมาะสมมากที่สุด ตลอดจนช่วยยกระดับผลิตภาพ ซึ่งรวมถึงการปรับปรุงการออกแบบคลังสินค้าและวัฒนธรรมความปลอดภัย

          สตีเวน ฮิลล์ กรรมการผู้จัดการบริษัท คราวน์ อิควิปเมนท์ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า "เมื่อคุณทำงานร่วมกับคราวน์ เท่ากับว่าคุณกำลังทำงานกับผู้ที่มีความรู้ด้านผลิตภัณฑ์อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งเข้าใจข้อกำหนดของซัพพลายเชนและคลังสินค้าอย่างถ่องแท้ ความรู้ความเข้าใจเหล่านี้เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้คราวน์โดดเด่นและแตกต่างออกไปจากบรรดาคู่แข่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก อีกทั้งยังช่วยให้บริษัทสามารถนำเสนอโซลูชั่นขนถ่ายวัสดุแบบครบวงจรให้กับลูกค้า"

          คราวน์ดำเนินกิจการในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาตั้งแต่ปี 2521 และปัจจุบันมีสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคตั้งอยู่ในสิงคโปร์ บริษัทให้บริการลูกค้าในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกผ่านทางเครือข่ายร้านค้าปลีกที่มีอยู่อย่างครอบคลุมทั้งในออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ ไทย เกาหลีใต้ ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย เวียดนาม ไต้หวัน และจีน

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ http://news.crown.com/sg/

          เกี่ยวกับบริษัท คราวน์ อิควิปเมนท์

          คราวน์ เป็นหนึ่งในบริษัทขนถ่ายวัสดุที่ใหญ่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีชื่อเสียงในด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ระดับรางวัล เทคโนโลยีและวิศวกรรมขั้นสูง ตลอดจนบริการหลังการขายที่เป็นเลิศ ปรัชญาธุรกิจของคราวน์ คือการใช้กระบวนการบูรณาการแนวตั้งในการออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมและพร้อมตอบโจทย์อนาคต เพื่อเพิ่มผลิตภาพและประสิทธิภาพการดำเนินงานให้กับลูกค้า

          คราวน์ ผลิตรถโฟล์คลิฟท์ รวมทั้งเทคโนโลยีการจัดการฝูงพาหนะและระบบอัตโนมัติต่าง ๆ โดยมีสำนักงานใหญ่ระดับโลกตั้งอยู่ที่เมืองนิวเบรเมน รัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา และมีสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคอยู่ในเมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนี, ซิดนีย์ ออสเตรเลีย, ซูโจว จีน และสิงคโปร์ ด้วยจำนวนพนักงานมากกว่า 15,000 คนทั่วโลก คราวน์ มีเครือข่ายบริการและจัดจำหน่ายที่ประกอบไปด้วยร้านค้าปลีกมากกว่า 500 แห่งในกว่า 80 ประเทศ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวคิดของคราวน์ในการช่วยให้ลูกค้าเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงาน ได้ที่ crown.com

          เว็บไซต์: www.crown.com 
          ห้องข่าว: http://news.crown.com/sg/ 
          ทวิตเตอร์: Crown Southeast Asia ( @Crownforklifts )

          ติดต่อ: 
          David Sultana 
          Crown Equipment (Singapore) Pte. Ltd. 
          โทร. +65-9837-6339 
          อีเมล: David.sultana@crown.com 

          โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181002/2253114-1logo
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181001/2253114-1เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode