กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
National Comprehensive Cancer Network ย้ายสำนักงานใหญ่ระดับโลกไปยังเมืองพลีมัธ มีทติ้ง รัฐเพนซิลวาเนีย

วันที่ 28 ก.ย. 2561 )
IQML
 
- สถานที่ตั้งแห่งใหม่อยู่นอกเมืองฟิลาเดลเฟีย เอื้อต่อการขยายการดำเนินงานเพื่อยกระดับคุณภาพการดูแลรักษามะเร็งทั่วโลก

          National Comprehensive Cancer Network(R) (NCCN(R)) องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรซึ่งเกิดจากการร่วมมือกันของศูนย์การศึกษามะเร็งชั้นนำ 27 แห่งในสหรัฐ ได้ย้ายที่ทำการจากฟอร์ท วอชิงตัน รัฐเพนซิลวาเนีย ไปยังสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ในเมืองพลีมัธ มีทติ้ง รัฐเพนซิลวาเนีย ใกล้กับเมืองฟิลาเดลเฟีย โดยสถานที่ตั้งใหม่นี้จะช่วยให้องค์กรมีพื้นที่มากขึ้นสำหรับจัดการประชุม รับรองแขกและจำนวนพนักงานที่มากขึ้น

          น.พ. โรเบิร์ต ดับบลิว คาร์ลสัน ซีอีโอของ NCCN กล่าวว่า "อาคารใหม่นี้เป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งที่แสดงให้เห็นว่า NCCN กำลังเพิ่มความสามารถในการจัดการความต้องการที่หลากหลายของผู้ป่วยโรคมะเร็ง รวมถึงแพทย์ผู้ให้การรักษาทั่วโลก การขยายขอบเขตความสามารถของเราจะช่วยให้เราทำสิ่งต่าง ๆ ได้มากขึ้นในทุกวันเพื่อพัฒนาคุณภาพ ประสิทธิผลและประสิทธิภาพของการดูแลรักษามะเร็ง เพื่อให้คนไข้มีชีวิตที่ดีขึ้น"

          NCCN Guidelines(R) อธิบายการตัดสินใจและการปฏิบัติการรักษาโรคมะเร็งชนิดร้ายแรง 97% อย่างละเอียดเป็นลำดับ โดยตั้งแต่ต้นปี 2561 มาจนถึงตอนนี้ ทางองค์กรได้เพิ่ม NCCN Guidelines(R) ใหม่อีก 5 ฉบับ, NCCN Guidelines for Patients(R) 4 ฉบับ, NCCN Harmonized Guidelines for the Caribbean(TM) 4 ฉบับ และกำลังพัฒนา NCCN Harmonized Guidelines for Sub-Saharan Africa(TM) เพิ่มเติมอีก 17 ฉบับ ปัจจุบันมีการนำ NCCN Guidelines(R) ไปแปลและดัดแปลงเป็นภาษาต่าง ๆ 11 ภาษาในมากกว่า 160 ประเทศ สามารถรับชมได้ที่ NCCN.org หรือผ่านแอป

          ดร.คาร์ลสันยังกล่าวอีกว่า "ผลสำรวจหลาย ๆ ครั้งจากนานาชาติแสดงให้เห็นว่า นักวิทยาเนื้องอกทั่วโลกต่างไว้วางใจใช้ NCCN Guidelines เพื่อก้าวทันแนวทางการรักษามะเร็งที่ดีที่สุดอยู่เสมอ ด้วยการเติบโตของโปรแกรมทั่วโลกของเรา เราจึงสามารถตอบรับกับความท้าทายได้ดีขึ้นในการทำ NCCN Guidelines ให้เป็นประโยชน์ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ท่ามกลางสภาพแวดล้อมและสถานการณ์ที่หลากหลาย"

          เกี่ยวกับ National Comprehensive Cancer Network
          National Comprehensive Cancer Network(R) (NCCN(R)) เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรซึ่งเกิดจากการร่วมมือกันของศูนย์มะเร็งชั้นนำ 27 แห่ง ที่ทุ่มเทให้กับการดูแลรักษาผู้ป่วย การวิจัยและการศึกษา NCCN อุทิศตนให้กับการยกระดับคุณภาพ ความมีประสิทธิผลและประสิทธิภาพของการดูแลรักษาโรคมะเร็ง เพื่อให้คนไข้สามารถมีชีวิตที่ดีขึ้น ด้วยความเป็นผู้นำและความชำนาญของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาที่ NCCN Member Institutions ทาง NCCN จึงได้พัฒนาทรัพยากรเพื่อนำเสนอข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่ผู้ได้รับประโยชน์จำนวนมากในระบบการดูแลสุขภาพ ในฐานะผู้มีอิทธิพลในวงการรักษามะเร็งคุณภาพสูง NCCN ส่งเสริมความสำคัญของการพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง และตระหนักถึงความสำคัญของการสร้างแนวทางการปฏิบัติการรักษาที่เหมาะสมสำหรับใช้งานโดยคนไข้ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญการรักษา และผู้มีอำนาจตัดสินใจด้านการดูแลสุขภาพอื่น ๆ ติดตาม @NCCNnews ได้บนทวิตเตอร์ และเฟซบุ๊ก @National.Comprehensive.Cancer.Network

          สื่อมวลชนติดต่อ: 
          Rachel Darwin
          โทร. 267-622-6624
          อีเมล: darwin@nccn.org

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/441768/NCCN_Logo.jpgเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode