กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
ตึกเอ็มไพร์สเตทเปิดทางเข้าใหม่ใหญ่กว่าเดิม รองรับผู้มาเยือนหอชมวิว

วันที่ 23 ส.ค. 2561 )
IQML
 
เผยโฉมทางเข้าใหม่ แกรนด์ล็อบบี้ และบันได

          ตึกเอ็มไพร์สเตท (ESB) อวดโฉมทางเข้าใหม่ฝั่ง 20 West 34th Street ซึ่งเป็นผลสำเร็จส่วนหนึ่งของโครงการปรับโฉมตึกเอ็มไพร์สเตทที่ดำเนินมานานนับสิบปี ทางเข้าใหม่ที่มีขนาดใหญ่กว่าเดิมจะต้อนรับผู้มาเยือนหอชมวิวอันโด่งดังโดยเฉพาะ จากเดิมที่ต้องใช้ทางเข้าฝั่ง Fifth Avenue ในการรองรับผู้มาเยือนมากถึง 4.2 ล้านคน นับเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับผู้มาเยือนรวมถึงผู้เช่าพื้นที่ภายในตึกด้วยเช่นกัน

          ทางเข้าใหม่ถือเป็นเฟสแรกของโครงการปรับปรุง ซึ่งจะเสร็จสมบูรณ์ทั้งหมดภายในสิ้นปี 2562 โดยทุกรายละเอียดของการปรับปรุงเป็นไปตามความคิดเห็นของแขกผู้มาเยือน ผู้เช่าพื้นที่ในตึก และบุคลากรทั้งหมดของตึกเอ็มไพร์สเตท ผลงานชิ้นเอกนี้ได้รับการรังสรรค์โดยทีมงานชั้นยอดจากบริษัทหลายแห่งทั้งในแวดวงศิลปะ สถาปัตยกรรม เทคโนโลยี และความบันเทิง ได้แก่

          - Thinc Design
          - Beneville Studios
          - Ideo
          - Squint / Opera
          - JLL
          - Intersection
          - Diversified.
          - Skanska
          - Kubik Maltbie
          - Thornton Tomasetti
          - The Lighting Practice
          - Corgan
          - Syska Hennessy Group

          ทันทีที่ก้าวเข้าสู่ทางเข้าใหม่ ผู้มาเยือนจะรู้สึกถึงพื้นที่ที่กว้างขวางกว่าเดิม เดินสะดวกไม่แออัด ทั้งยังได้สัมผัสกับป้ายดิจิทัลและไฟประดับที่จะได้รับการปรับปรุงในเฟสต่อไป จากนั้นจะได้เดินขึ้นบันไดสุดอลังการที่แยกออกเป็นสองฝั่งอ้อมโมเดลตึกเอ็มไพร์สเตทความสูง 2 ชั้น นอกจากนั้นยังมีตู้ขายบัตรอัตโนมัติให้ผู้มาเยือนสามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ด้วยตัวเอง

          แอนโทนี อี. มัลคิน ประธานและซีอีโอของเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ กล่าวว่า "เราสานต่อความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมด้วยการพลิกโฉมทางเข้าตึก ซึ่งเป็นเฟสแรกที่ปรับปรุงเสร็จเรียบร้อย เรามั่นใจว่าผลงานนี้จะทำให้ลูกค้าพึงพอใจมากขึ้นและทำให้เรามีกำไรมากขึ้น ก่อนหน้านี้ เราได้พลิกโฉมตึกเอ็มไพร์สเตทให้ทันสมัยด้วย Urban Campus ภายในตึก จนขึ้นแท่นอาคารที่ทันสมัยและประหยัดพลังงานมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก และในตอนนี้ เรากำลังยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าสู่จุดสูงสุด โปรดติดตามความเคลื่อนไหวของเรา เพราะยังมีอีกหลายอย่างที่เราจะนำเสนอ"

          ทางเข้าใหม่ของตึกเอ็มไพร์สเตทจะเปิดต้อนรับบุคคลทั่วไปในเวลา 8.00 น.ของวันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม 2561 ตามเวลาท้องถิ่น โดยแขก 100 ท่านแรกจะได้เข้าก่อนในเวลา 7.30 น. และ Showtime Pictures จะถ่ายภาพที่ระลึกให้กับแขก 100 ท่านแรกที่เข้าสู่ทางเข้าใหม่นี้

          ตึกเอ็มไพร์สเตทจะเผยผลสำเร็จของการปรับปรุงในเฟสต่อๆไปตลอดหลายเดือนข้างหน้า สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของเราบนโลกโซเชียลได้ทางแฮชแท็ก #ESBReimagined ทั้งนี้ หอชมวิวของตึกเอ็มไพร์สเตทยังคงเปิดให้บริการตามปกติทุกวันไม่มีวันหยุด ตั้งแต่เวลา 8.00 น. ถึง 2.00 น. สามารถวางแผนท่องเที่ยวและซื้อบัตรเข้าหอชมวิวได้ที่ www.empirestatebuilding.com 

          เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท
          ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน อาคารแห่งนี้เป็นของบริษัทเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ และเป็น "อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" การลงทุนใหม่ๆในเรื่องการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ส่งผลให้ตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากหลากหลายวงการทั่วโลก นอกจากนี้ เทคโนโลยีการแพร่ภาพและกระจายเสียงที่ทันสมัยของตึกเอ็มไพร์สเตทยังสามารถรองรับสถานีโทรทัศน์และวิทยุสำคัญๆในมหานครนิวยอร์ก ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารยอดนิยมของสหรัฐอเมริกาโดยสถาบันสถาปัตยกรรมแห่งอเมริกา ส่วนหอชมวิวของตึกเอ็มไพร์สเตทก็เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีผู้ชื่นชอบมากที่สุดในโลก และเป็นแหล่งท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของภูมิภาค รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทได้ที่ www.empirestatebuilding.com , www.facebook.com/empirestatebuilding , @EmpireStateBldg, www.instagram.com/empirestatebldg , www.youtube.com/esbnyc และ www.pinterest.com/empirestatebldg/ 

          เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์
          เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ โดยเป็นผู้ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน เข้าซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตันรวมถึงมหานครนิวยอร์ก ซึ่งรวมไปถึงตึกเอ็มไพร์สเตท อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก และนับจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2561 บริษัทมีสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าเป็นพื้นที่รวมกัน 10.1 ล้านตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ให้เช่า 9.4 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็นบนเกาะแมนฮัตตัน 9 แห่ง ในเขตแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนคทิคัต 3 แห่ง และในเขตเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กอีก 2 แห่ง นอกจากนั้นยังมีพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าอีกประมาณ 700,000 ตารางฟุต
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode