กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
IOU(TM) นำเสนอแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซโลยัลตี้ด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชน

วันที่ 21 ก.ค. 2561 )
 
 IOU Global, LTD ประกาศเปิดตัว IOU(TM) -แพลตฟอร์มโลยัลตี้อีคอมเมิร์ซซึ่งใช้เครือข่ายแบบบุคคลต่อบุคคล หรือ Peer-to-Peer(P2P) ที่พัฒนาขึ้นด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชน ส่งผลให้ผู้ขายและผู้ซื้อสามารถติดต่อกันได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย โปร่งใส และกระจายทั่วถึง ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้เป็นไปได้ด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชน

          หากให้อธิบายง่าย ๆ ก็คือ ผู้ขายและผู้บริโภคสามารถเชื่อมต่อกันได้โดยตรงด้วยแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ IOU(TM) และสามารถดูข้อเสนอต่างๆนานาจากผู้ค้าทั่วโลก ยกตัวอย่างเช่น บริษัทที่ประสบความสำเร็จอย่าง Groupon ที่ได้เก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากทุกความเป็นไปได้ที่เกิดขึ้นด้วยเทคโนโลยีแจกจ่ายข้อมูลแบบกระจายตัวด้วยบล็อกเชน ทำให้ IOU(TM) เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่มีความก้าวหน้าแห่งนวัตกรรม โดยไม่จำเป็นต้องซื้อบริการเพื่อการทำตลาดขั้นพื้นฐานที่มีราคาแพง นอกจากนี้ ทีมงาน IOU(TM)ยังได้ผลักดันความสามารถจากบล็อกเชน เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะทำให้ผู้บริโภคสามารถซื้อขายและแลกเปลี่ยนกับผู้บริโภครายอื่น ๆ ผ่านการซื้อข้อเสนอพิเศษจาก IOU(TM)

          "ในขณะที่ตลาดอีคอมเมิร์ซเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วด้วยบล็อกเชน เราจึงเชื่อว่า ยังมีความจำเป็นที่จะส่งมอบเทคโนโลยีที่จะช่วยเชื่อมต่อผู้ค้าและผู้บริโภคได้โดยตรงผ่านข้อเสนอพิเศษจากผลิตภัณฑ์และบริการของ IOU(TM) ซึ่งทั้งหมดอยู่บนเครือข่ายการแลกเปลี่ยนแบบ P2P ที่มีความปลอดภัยและกระจายศูนย์ IOU(TM)ย่อมาจากคำว่า "I Owe You" ซึ่งเป็นช่องทางที่ดีพอสำหรับผู้ค้าที่จะเผยแพร่ IOU(TM)ของตนไปยังผู้บริโภคตามประเภทของผลิตภัณฑ์และบริการแบบ various(TM) " Vladimir Shevchenko ซีอีโอกล่าว

          การผสานพลังอย่างยิ่งใหญ่ระหว่างอีคอมเมิร์ซ เทคโนโลยีบล็อกเชน และสกุลเงินดิจิทัลถือเป็นหนทางใหม่แห่งอนาคต ซึ่งเมื่อมารวมกันแล้วได้ถือกำเนิดขึ้นเป็น IOU(TM) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ใช้เครือข่ายแบบ P2P อย่างแท้จริง และมีเป้าหมายในการผลักดันประสิทธิภาพของของผู้ค้าและผู้บริโภคที่ใช้บล็อกเชนในรูปแบบที่กระจายศูนย์และปลอดภัย

          IOU(TM) ได้เริ่มต้นขับเคลื่อนความพึงพอใจและความซื่อสัตย์ต่อแบรนด์ของลูกค้าด้วยข้อเสนอของผู้ค้าผ่าน IOU ซึ่งถือเป็นการรังสรรค์ระบบความซื่อสัตย์ต่อแบรนด์ขึ้นใหม่ ทำให้ผู้ค้าได้พบกับความยืดหยุ่น ความสามารถในการควบคุม และเพิ่มผลประโยชน์โดยสร้างความเป็นไปได้ต่อการตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้าอย่างถึงที่สุดแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

          ผู้ขายยังสามารถจัดการกับอินเตอร์เฟสำหรับการโพสต์ที่ใช้งานง่าย โดยสามารถโพสต์ลงสินค้าและบริการแก่ผู้บริโภคในกลุ่มที่ไม่เคยเข้าถึงและในตลาดที่กำลังเติบโตได้โดยใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีบล็อกเชนและสกุลเงินดิจิทัล ในขณะเดียวกันก็ยังสามารถโฆษณาสินค้าและบริการได้หลายประเภทผ่าน IOU(TM) P2P Exchange ที่มีการใช้สื่อมัลติมีเดียและโซเชียลมีเดีย พอร์ทัลผู้ค้า IUO(TM) ยังมีบทวิเคราะห์ข้อมูลผู้บริโภค การวิเคราะห์เรทติ้ง และเครื่องมืออื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ ผู้ขายยังสามารถเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้บริโภคมากขึ้นได้โดยการผูกข้อเสนอการชำระเงินกับระบบจ่ายเงินผ่าน escrow ซึ่งจะช่วยสร้างความเชื่อมั่นในบริการและการจัดส่งได้

          แพลตฟอร์มดังกล่าวถูกออกแบบขึ้นเพื่อสร้างความเชื่อมั่นว่า ผู้ค้าจะสามารถรักษาลูกค้าไว้ได้ การตลาดแบบไวรัล และมีความยืดหยุ่นตามแรงผลักของตลาด ความยืดหยุ่นและการออกแบบของIUO(TM)จะทำให้ผู้บริโภคสามารถจัดการกับโปรไฟล์ส่วนบุคคลได้ ปรับเปลี่ยนความสนใจได้ เพื่อรับข้อเสนอจากผู้ค้าขายและให้บริการเกี่ยวกับเรื่องที่ตนเองสนใจ ระบบการให้เรทติ้งยังช่วยให้สามารถให้คะแนนการจับจ่ายกับผู้ค้าและผู้บริโภครายอื่น ๆ ได้

          โทเคน IOU(TM)

          บริษัท IOU Global, LTD มีกำหนดเปิดตัว ICO ในเดือน ก.ค.นี้ และโทเคน IOU(TM) (IOU) จะถูกเริ่มใช้งานเพื่อการโอนค่าธรรมเนียมการซื้อขาย การเก็บค่าธรรมเนียมในการจดทะเบียนผู้ค้า ค่าบริการผู้ค้า VIP โครงการย่อย บริการชำระเงินผ่าน escrow สำหรับผู้ค้าซึ่งเป็นข้อเสนอสำหรับการช่วยยืนยันความปลอดภัยของ IOU(TM) รวมไปถึงการให้รางวัลจาก IOU ซึ่งเป็นการแข่งขันที่ช่วยดึงดูดลูกค้าที่ซื่อสัตย์ต่อแบรนด์และผู้ค้าที่ทำธุรกรรมระหว่างกันบ่อยครั้งในระดับหนึ่ง
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode