กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Emaar Hospitality Group บุกตลาดแอฟริกาใต้สะฮารา พร้อมสร้างความร่วมมือกับ Kalyan Hospitality

วันที่ 28 มิ.ย. 2561 )
 
ร่วมกันรีแบรนด์โรงแรม "Address Hotel 2 Fevrier Lome Togo"

          Emaar Hospitality Group ผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมและนันทนาการในเครือบริษัท Emaar Properties PJSC รุกขยายธุรกิจสู่ภูมิภาคแอฟริกาใต้สะฮารา ด้วยการจับมือกับ Kalyan Group รีแบรนด์โรงแรม Address Hotel 2 Fevrier Lome Togo ใจกลางเมืองโลเม ประเทศโตโก ซึ่งเป็นอาคารที่สูงที่สุดในประเทศ

          (รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/711885/Songhai_Restaurant.jpg )
          (รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/711886/Address_Hotel_2_F_vrier_Lom__Togo_Exterior.jpg )

          Address Hotel 2 Fevrier Lome Togo จะอยู่ในเครือ Address Hotels + Resorts แบรนด์โรงแรมหรูระดับพรีเมียมของ Emaar Hospitality Group ซึ่งจะเข้ามาบริหารโรงแรมในอีกไม่นานนี้

          Address Hotel 2 Fevrier Lome Togo ตั้งอยู่ใกล้กับอนุสาวรีย์อิสรภาพ และห่างเพียง 7 กิโลเมตรจากท่าอากาศยานนานาชาติโลเม-โตกวง ที่เชื่อมประเทศโตโกกับประเทศอื่นๆ ในแอฟริกา ยุโรป และทั่วโลก โรงแรมแห่งนี้สร้างขึ้นครั้งแรกในปี 2523 และจะพร้อมต้อนรับแขกในอีกไม่นานนี้ภายหลังการรีแบรนด์ โดยจะมีห้องพักและห้องสวีท 256 ห้อง และเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ 64 ห้อง รวมถึงร้านอาหาร ห้องประชุม และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งนี้ โตโกเป็นประเทศที่ 6 ที่โรงแรมในเครือ Address จะเปิดให้บริการ นอกเหนือจากซาอุดิอาระเบีย อียิปต์ ตุรกี บาห์เรน และมัลดีฟส์ และยังไม่รวมโรงแรมอีกหลายแห่งที่จะเปิดให้บริการในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

          อโศก กุปตา ซีอีโอบริษัท Kalyan Hospitality Development Togo SAU รวมถึงผู้ก่อตั้งและซีอีโอบริษัท Kalyan Group ซึ่งเป็นเจ้าของโรงแรมแห่งนี้ กล่าวว่า "Address Hotel 2 Fevrier Lome Togo คือโรงแรมและอสังหาริมทรัพย์อันทรงคุณค่าของเรา ทั้งยังได้รับการขนานนามว่าเป็นอัญมณีแห่งแอฟริกาตะวันตก โรงแรมแห่งนี้คือความภาคภูมิใจของประเทศ และเป็นแม่แบบของอุตสาหกรรมโรงแรม"

          โอลิวิเยร์ ฮาร์นิสช์ ซีอีโอของ Emaar Hospitality Group กล่าวว่า "การบรรลุข้อตกลงครั้งนี้ถือเป็นก้าวสำคัญในการขยายธุรกิจสู่ภูมิภาคแอฟริกาใต้สะฮารา เราขอขอบคุณอโศก กุปตา และรัฐบาลโตโก ที่ให้การสนับสนุนและมอบโอกาสให้เราได้บริหารโรงแรมและเซอร์วิสเรสซิเดนซ์แห่งแรกของเราในโตโก ซึ่งเป็นประเทศที่น่าหลงใหลและมีโอกาสมากมายในการเติบโต"

          โรงแรมแห่งนี้เดิมมีชื่อว่า Hotel 2 Fevrier และมีความสูง 30 ชั้น (102 เมตร) จึงมีวิวงดงามน่าประทับใจ นอกจากนั้นยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ WiFi ฟรี ห้องบอลรูม หอประชุม สปาสุดหรู สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พนักงานบริการ และร้านค้าต่างๆ นับเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจสำหรับทั้งนักท่องเที่ยวทั่วไปและนักท่องเที่ยวเชิงธุรกิจ

          ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

          Kelly Home
          ASDA'A Burson-Marsteller
          โทร. +9714-4507-600
          อีเมล: kelly.home@bm.com 

          ที่มา: Emaar Hospitality Groupเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode