กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Suning เปิดตัวโรงแรม “Bellagio Shanghai” สุดยิ่งใหญ่ มุ่งยกระดับไลฟ์สไตล์หรูหราในจีน

วันที่ 14 มิ.ย. 2561 )
 
 ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เหล่าเซเลบคนดังต่างตบเท้าเข้าร่วมงานเปิดตัวโรงแรมหรูระดับห้าดาว "Bellagio Shanghai" ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในธีม "Bellagio Only" เช่น เจียง ซูอิ่ง นักแสดงสาวชาวจีน, หวัง จงเซียน นักแต่งเพลงระดับฮอลลีวู้ด, ซุน จุน นักถ่ายภาพชื่อดัง และหยู ชิวยู่ นักวิชาการด้านศิลปะร่วมสมัย โรงแรมแห่งนี้พัฒนาโดย Suning Real Estate ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Suning Holdings Group กลุ่มธุรกิจพาณิชย์ยักษ์ใหญ่ของจีน และ Diaoyutai MGM Hospitality ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง Diaoyutai State Guesthouse กับ MGM Resorts International

          รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ https://www.prnasia.com/mnr/suning_20180613.shtml 

          โรงแรมแห่งนี้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ Suning ที่ต้องการบุกเบิกการนำแบรนด์ระดับโลกและประสบการณ์หรูหรามาสู่ประเทศจีน Suning ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทเอกชนยักษ์ใหญ่ของจีน ได้อาศัยจุดแข็งและความชำนาญใน 8 อุตสาหกรรม ในการสรรสร้างประสบการณ์สุดพิเศษที่ไม่เหมือนใครให้แก่ลูกค้าของโรงแรม Bellagio Shanghai ซึ่งถือเป็นโรงแรมแห่งที่สองในเครือถัดจากโรงแรมแห่งแรกในลาสเวกัส

          วิสัยทัศน์ดังกล่าวเป็นที่ประจักษ์ในค่ำคืนที่คับคั่งไปด้วยเหล่าดาราที่มาร่วมฉลองงานเปิดตัวโรงแรม ภายในงานมีการจัดกิจกรรมที่สะท้อนแนวคิด "nothing short of forgettable" ของแบรนด์ ซึ่งดึงดูดผู้ที่คร่ำหวอดในวงการบันเทิง วัฒนธรรม และธุรกิจมาร่วมงานอย่างพร้อมเพรียง รายชื่อของแขกที่ได้รับเชิญตอกย้ำความสำคัญของศิลปะและวัฒนธรรมที่มีต่อแบรนด์ Bellagio และเรื่องราวดังกล่าวได้รับการบอกเล่าผ่านภาพยนตร์โดยฝีมือของผู้กำกับ ลู่ ฉวน ที่มาร่วมฉลองในงานนี้ด้วย

          ภาพยนตร์แนวแฟนตาซีของลู่ ฉวน ที่นำแสดงโดยถัง จิงเหม่ย นักแสดงสาวชาวจีน และมารีอุซ นายแบบซูเปอร์โมเดลระดับโลก ได้ฉายผ่านจอ LED 270 องศา สูง 17 เมตร ในบริเวณโถงของโรงแรม โดยบอกเล่าเรื่องราวของสุภาพบุรุษคนหนึ่งที่ระลึกถึงความทรงจำอันสวยงาม ซึ่งสะท้อนคุณค่าตามแบบฉบับของแบรนด์ Bellagio ทั้งความหรูหรา โรแมนติก สวยงาม และมีศิลปะ ทั้งยังเป็นหนึ่งในเซอร์ไพรส์สุดพิเศษสำหรับแขกที่ได้รับเชิญมาร่วมงาน นอกจากนี้ MGM ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องของการแสดงสด ยังได้นำกลิ่นอายของลาสเวกัสมาสู่เซี่ยงไฮ้ด้วยการแสดงพิเศษมากมาย หนึ่งในนั้นคือการแสดงชุด Blue Man Show ที่มีชื่อเสียงระดับโลก 

          ในห้องแกรนด์บอลรูมที่มีเพดานสูงถึง 7 เมตร บรรดาเชฟมิชลินสตาร์ เช่น จูเลียน เซอร์ราโน ผู้ก่อตั้งร้านอาหารอิตาเลียนระดับรางวัลอย่าง LAGO ได้มาแสดงพรสวรรค์ในการประกอบอาหารที่กระตุ้นทุกประสาทสัมผัสทั้งการมองเห็น เสียง กลิ่น สัมผัส และรส ร่วมกับสุดยอดพ่อครัวอย่างเชฟคุโรกิจากร้าน KUROGI Shanghai ขณะที่ร้าน Diaoyutai Cuisine ก็มาร่วมแสดงโชว์ระดับตำนาน Long Xu Noodle Show ด้วยเช่นกัน

          ด้วยประสบการณ์อันโชกโชนในด้านการค้าปลีกอัจฉริยะในตลาดจีน Suning ปรารถนาที่จะยกระดับการบริโภคระดับไฮเอนด์ทั้งในแง่ของผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ในจีน โดยเฉพาะในด้านการโรงแรม นอกเหนือจากการเปิดโรงแรม Bellagio Shanghai แล้ว Suning Real Estate ยังจับมือเป็นพันธมิตรกับบรรดาแบรนด์ดังอย่าง Sofitel, JW Marriott, Hyatt Regency และอื่นๆ พร้อมกับตั้งเป้าว่าจะเปิดโรงแรมระดับไฮเอนด์เพิ่มอีกกว่า 100 แห่ง เพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้ประกอบธุรกิจโรงแรมชั้นนำของประเทศจีนในอนาคต

          ยิ่งไปกว่านั้น Suning ซึ่งเป็นเจ้าของ Suning.com แพลตฟอร์มซื้อขายออนไลน์ที่ติดทำเนียบ Fortune Global 500 ยังมุ่งพัฒนาธุรกิจและสร้างความร่วมมือเพื่อสนับสนุนการบริโภคระดับไฮเอนด์ โดยเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา บริษัทได้ไปปรากฏตัวเป็นครั้งแรกในงาน Milan Design Week เพื่อแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเทคโนโลยี การออกแบบ และไลฟ์สไตล์ อีกทั้งยังทำข้อตกลงร่วมกับบรรดาแบรนด์ของยุโรปเพื่อนำผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและประสบการณ์สุดหรูมานำเสนอให้แก่ผู้บริโภคในประเทศจีน

          สำหรับรายละเอียดและรูปภาพของ Bellagio Shanghai สามารถรับชมได้ที่ http://www.bellagioshanghai.com 

          เกี่ยวกับ Suning         

          Suning ก่อตั้งขึ้นในปี 2533 ในฐานะกลุ่มธุรกิจพาณิชย์ชั้นนำของประเทศจีน ซึ่งเป็นเจ้าของบริษัทมหาชน 2 แห่งในจีนและญี่ปุ่น ในปี 2560 Suning Holding ติดอับดับ 2 ในทำเนียบบริษัทเอกชนชั้นนำ 500 แห่งในจีน โดยมีรายได้ต่อปี 6.57 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ (4.1295 แสนล้านหยวน) บริษัทมีพันธกิจในการสร้างระบบนิเวศที่ดีในอุตสาหกรรม ผ่านการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดให้แก่ทุกคน บริษัทได้วางรากฐานและขยายธุรกิจหลักใน 8 อุตสาหกรรมแนวดิ่ง ได้แก่ Suning.com โลจิสติกส์ บริการทางการเงิน เทคโนโลยี อสังหาริมทรัพย์ สื่อและความบันเทิง กีฬา และการลงทุน นอกจากนี้ Suning.com ยังติดทำเนียบองค์กร Fortune Global 500 ในปี 2560 ด้วย

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.suningholdings.com 

          วิดีโอ - https://cdn4.prnasia.com/002071/mnr/201806/suning/video.mp4 
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180613/2162157-1-a 
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180613/2162157-1-b 
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180613/2162157-1-c 
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180613/2162157-1-d เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode