กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
JIINTECH เปิดตัว JN-EH35 อุปกรณ์ครอบอิเล็กทรอนิกส์แบบดิจิทัล

วันที่ 17 เม.ย. 2561 )
iqml
 
          - ใช้งานได้ในสภาพอากาศสุดขั้ว หมดปัญหาเครื่องร้อนและแสงไม่พอของกล้อง CCTV

          JIINTECH (ซีอีโอ: พัค จีฮยอน) บริษัทด้านนวัตกรรมทางเทคโนโลยีในการพัฒนาโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยหลากหลายรูปแบบเปิดตัว JN-EH35 อุปกรณ์ครอบอิเล็กทรอนิกส์แบบดิจิทัลเมื่อเร็วๆ นี้ ซึ่งช่วยแก้ปัญหาเครื่องร้อนและแสงไม่พออันเป็นปัญหาที่พบได้บ่อยครั้งของกล้องCCTV

          ระบบควบคุมอุปกรณ์ครอบแบบดิจิทัลที่มีขีดความสามารถในการแข่งขันระดับโลกและมีเทคโนโลยีที่โดดเด่นทำให้ 'JN-EH35' สามารถรักษาอุณหภูมิภายใน (ผลต่างของอุณหภูมิก่อนและหลังจากที่อุปกรณ์ทำงานสูงกว่า 35 องศาเซลเซียส) ท่ามกลางอุณหภูมิสูง (สูงกว่า 70 องศาเซลเซียส) และอุณหภูมิต่ำ (ต่ำกว่าลบ 40 องศาเซลเซียส) ได้ด้วยเทคโนโลยีของ JIINTECH

          ระบบติดตามการระบายความร้อนขนาดเล็กนี้ทำจากกระจกหน้าสองชั้นในโครงสร้างของตัวครอบที่ปิดผนึกไว้อย่างดี และสามารถตั้งและปรับอุณหภูมิได้โดยใช้กล่องควบคุม นอกจากนี้ บานเลื่อนยังช่วยให้สามารถติดตั้งระบบเข้ากับผลิตภัณฑ์ชนิดต่างๆ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเนื่องจากไม่ต้องใช้น้ำเย็นหรือสารทำความเย็นแต่อย่างใด

          คุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดของ 'JN-EH35' คือ อุปกรณ์ครอบอิเล็กทรอนิกส์นี้ให้การปกป้องกล้องCCTV และอุปกรณ์สื่อสารภายใต้สภาพอากาศที่รุนแรงได้และด้วยความที่เป็นลักษณะโมดูล จึงทำให้สามารถติดตั้งและรักษาได้ง่ายกว่าผลิตภัณฑ์แบบเดียวกันนี้ของแบรนด์อื่น

          นอกจากนี้ เมื่อใดที่มีกระแสไฟเข้ามา อุปกรณ์ภายในจะได้รับการปกป้องจากอุณหภูมิสูงสุดได้ ด้วยเหตุนี้จึงเป็นตัวเลือกที่ประหยัดกว่าตัวครอบที่มีการระบายอากาศหรือมีน้ำหล่อเย็นแบบธรรมดา อีกทั้งยังมีโครงสร้างที่ซับซ้อนน้อยกว่า ด้วยเหตุผลที่ว่ามานี้ ผลิตภัณฑ์นี้จึงได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากตลาดโลกนับตั้งแต่ที่มีการเปิดตัว

          พัค จีฮยอน ซีอีโอของ JIINTECH กล่าวว่า "อุตสาหกรรมนี้ได้แสดงความสนใจอุปกรณ์ครอบอิเล็กทรอนิกส์แบบดิจิทัลรุ่น JN-EH35 สำหรับกล้อง CCTV เราดีใจที่อุปกรณ์ครอบอิเล็กทรอนิกส์ของเราช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้กล้อง CCTV ในสภาพแวดล้อมแบบสุดขั้วได้ทั้งในอุณหภูมิสูงหรือต่ำและในสภาวะที่มีความชื้นสูง ซึ่งทำให้เทคโนโลยีของเราและของเกาหลีเป็นที่ยอมรับ"

          เธอเสริมว่า "JIINTECH ให้บริการผลิตภัณฑ์และบริการชั้นนำบนพื้นฐานของการวางแผนที่มีนวัตกรรม มีความสดใหม่ และมีระบบที่แตกต่าง อีกทั้งยังมีทักษะความรู้อันเต็มเปี่ยมในตลาดด้านการติดตามและเฝ้าระวังแบบดิจิทัลที่กำลังขยายตัวอย่างรวดเร็ว เราจะทำงานอย่างสุดความสามารถเพื่อให้เราเป็นบริษัทด้านระบบการเฝ้าระวังระดับโลกในเกาหลีและในตลาดโลกบนพื้นฐานของเทคโนโลยีและความเป็นมนุษย์"

          สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ JIINTECH ได้ที่www.jiintech.kr/en

          ติดต่อ : พัค จีฮยอน
          โทร +82-70-7116-0079
          อีเมล pjh@jiintech.kr 

          วิดีโอ - https://cdn4.prnasia.com/002071/mnr/201804/jintech/video.mp4 

          คำบรรยาย: การแนะนำผลิตภัณฑ์ JN-EH35 อุปกรณ์ครอบอิเล็กทรอนิกส์แบบดิจิทัลเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode