กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Namirial จับมือ ThinkSmart นำเสนอระบบจัดการขั้นตอนธุรกิจอัตโนมัติครบวงจร

วันที่ 30 ม.ค. 2561 )
IQML
 
ผู้นำด้านการจัดการธุรกรรมดิจิทัลจากอิตาลี ขอเสนอแพลตฟอร์มแสดงขั้นตอนการทำงานด้วยกราฟฟิค พร้อมระบบลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์และบริการ Trust Service

           Namirial ผู้นำด้านซอฟต์แวร์บริหารจัดการธุรกรรมดิจิทัล (DTM) และบริการ Trust Service ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการดำเนินธุรกิจผ่านระบบดิจิทัล ประกาศสร้างความร่วมมือครั้งใหม่กับ ThinkSmart ผู้นำด้านเครื่องมือแสดงขั้นตอนการทำงานด้วยกราฟฟิค ซึ่งช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถออกแบบและดำเนินขั้นตอนธุรกิจทั้งหน้าบ้านและหลังบ้านได้โดยใช้เวลาเพียงเศษเสี้ยวของเครื่องมือแบบเดิมๆ

          (โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/470292/Namirial_Group_Logo.jpg )

          ลุยจิ โทมาซินี ซีอีโอ Namirial กล่าวว่า "ลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์และบริการ Trust Service ถือเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การพลิกโฉมธุรกิจมาโดยตลอด ลูกค้าของเราตระหนักดีถึงประโยชน์ของลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์ แต่บ่อยครั้งก็ประสบปัญหาในการพลิกโฉมขั้นตอนธุรกิจทั้งหมดเพื่อให้รองรับลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์ ขณะที่เครื่องมือจัดการขั้นตอนธุรกิจอัตโนมัติแบบเดิมๆ ก็ทำให้การพลิกโฉมธุรกิจมีความซับซ้อนมากขึ้นไปอีก ทั้งนี้ ThinkSmart's Automation Platform (TAP) จะช่วยให้ขั้นตอนดังกล่าวง่ายขึ้นและแสดงผลเป็นกราฟฟิค โดยไม่ต้องใช้ทักษะทางเทคนิคหรือการเขียนโปรแกรมแต่อย่างใด ดังนั้น นักวิเคราะห์ธุรกิจหรือผู้จัดการขั้นตอนธุรกิจจึงสามารถวางขั้นตอนการทำงานเสร็จภายในไม่กี่ชั่วโมงหรือไม่กี่วัน จากปกติที่ต้องใช้เวลานานเป็นสัปดาห์หรือเป็นเดือน"

          พอล เฮอร์เนอร์ ซีอีโอของ ThinkSmart กล่าวว่า "เมื่อไม่นานมานี้ ThinkSmart ได้ขยายธุรกิจเข้าสู่ภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) และเราได้สร้างความร่วมมือกับ Namirial ผู้ให้บริการระบบบลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์และ Trust Service ชั้นนำในภูมิภาค ความร่วมมือครั้งนี้ช่วยสนับสนุนการขยายธุรกิจเข้าสู่ EMEA และแสดงให้เห็นแรงผลักดันของ ThinkSmart ในฐานะผู้ให้บริการโซลูชั่นบริหารจัดการธุรกรรมดิจิทัลระดับโลก"

          Namirial

          Namirial คือบริษัทซอฟต์แวร์และผู้ให้บริการ Trust Service แก่ลูกค้ากว่า 500,000 ราย ทั้งบริการลงลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์ ประทับเวลา ลงทะเบียนอีเมล ออกใบแจ้งหนี้อิเล็กทรอนิกส์ และเก็บข้อมูลดิจิทัล

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.namirial.com/it 

          ThinkSmart

          ThinkSmart LLC คือผู้นำด้านการจัดการธุรกรรมดิจิทัล (DTM) ซึ่งนำเสนอ ThinkSmart's  Automation Platform (TAP) ให้แก่บริษัทที่กำลังหาทางปรับเปลี่ยนขั้นตอนธุรกิจให้เป็นระบบดิจิทัลและระบบอัตโนมัติ โซลูชั่น TAP ประกอบด้วยเครื่องมือแบบลากและวางที่ใช้งานง่าย ช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถออกแบบ สร้าง และดำเนินการในแต่ละขั้นตอนการทำงานได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ ความสามารถในการผนวกเข้ากับระบบภายในของลูกค้า และการร่วมมือกับบริษัทด้านการลงลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำอีกหลายราย ยังทำให้ TAP เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับองค์กรที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจด้วยเครื่องมืออัตโนมัติที่มีความคุ้มค่า ทั้งนี้ ThinkSmart ได้รับตำแหน่ง "Hot Vendor in DTM" จาก Aragon Research ในปี 2559

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ thinksmart.com

          ThinkSmart LLC เป็นเจ้าของเครื่องหมาย ThinkSmart LLC และเครื่องหมายทั้งหมดของบริษัท ส่วนเครื่องหมายอื่นๆที่ปรากฏในข่าวเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทที่เป็นเจ้าของ

          ที่มา: Namirialเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode