กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
ฟลุก ไบโอเมดิคอล เปิดตัวเครื่องวัดอัตราการไหลของก๊าซรุ่น VT650 และ VT900 มอบความแม่นยำสูงสุด

วันที่ 12 ม.ค. 2561 )
IQML
 
      เครื่องวัดอัตราการไหลของก๊าซรุ่นใหม่ใช้งานง่ายและไว้ใจได้ในการทดสอบเครื่องช่วยหายใจ เครื่องวัดการไหล เครื่องวัดแรงดัน เครื่องวางยาสลบ และอุปกรณ์ทางการแพทย์อื่นๆ

          ฟลุก ไบโอเมดิคอล (Fluke Biomedical) เปิดตัว เครื่องวัดอัตราการไหลของก๊าซรุ่น VT650 และ VT900 ที่ประกอบด้วยฟังก์ชั่นตรวจการไหลของอากาศครบวงจรในช่องทางเดียว ช่วยให้การทดสอบมีประสิทธิภาพมากขึ้น เครื่องวัดอัตราการไหลของก๊าซรุ่น VT650 และ VT900 มอบความแม่นยำและความน่าเชื่อถือสูงสุดในการทดสอบการไหลของก๊าซและการทดสอบอุปกรณ์ทางการแพทย์เกี่ยวกับการหายใจ เช่น เครื่องช่วยหายใจ เครื่องวัดการไหล เครื่องวัดแรงดัน เครื่องวางยาสลบ และอื่นๆ

          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/625838/Fluke_Biotechnology_VT650_and_VT900.jpg 

          เครื่องวัดอัตราการไหลของก๊าซรุ่น VT650 ประกอบด้วยช่องให้อากาศไหลแบบเต็มอัตรา ?300 ลิตร/นาที พร้อมตัววัดความชื้น อุณหภูมิ และออกซิเจนแบบติดตั้งในตัว อุปกรณ์นี้ได้รับการออกแบบและทดสอบตามมาตรฐาน Molbloc-L จึงวางใจได้ว่าได้มาตรฐานระดับสากล และสามารถตอบสนองความต้องการพื้นฐานในการทดสอบเครื่องช่วยหายใจและการไหลของก๊าซ

          ส่วนเครื่องวัดอัตราการไหลของก๊าซรุ่น VT900 ใช้งานง่ายและมีฟีเจอร์เหมือนกับรุ่น VT650 เพิ่มเติมคือมีช่องเสียบ TTL ภายนอก รวมถึงพอร์ตรองรับแรงดันและอัตราการไหลที่ต่ำเป็นพิเศษ เพื่อความแม่นยำสูงสุดในการทดสอบแรงดันและอัตราการไหลของก๊าซปริมาณต่ำ เช่น เครื่องวางยาสลบและเครื่องวัดการไหล

          VT650 และ VT900 เปิดโอกาสให้เจ้าหน้าที่เทคนิคชีวการแพทย์สามารถ:

          - ร่นระยะเวลาการใช้งานและหลีกเลี่ยงความผิดพลาด ด้วยการบันทึกรูปแบบการทดสอบตามที่ตั้งไว้ล่วงหน้า และบันทึกข้อมูลโดยใช้หน่วยความจำในตัว
          - ลดความสับสนและรับประกันความแม่นยำ ด้วยฟังก์ชั่นตรวจการไหลของอากาศครบวงจรในช่องทางเดียว
          - ร่นระยะเวลาตรวจสอบด้วยเซ็นเซอร์แบบติดตั้งในตัว ซึ่งทำหน้าที่ตรวจระดับความชื้น อุณหภูมิ และออกซิเจนโดยอัตโนมัติ พร้อมกับชดเชยความดันบรรยากาศและสภาพแวดล้อมโดยรอบ
          - ขนย้ายและเก็บรักษาได้ง่าย ด้วยอุปกรณ์ครบวงจรที่มีน้ำหนักเบา (3.6 ปอนด์ / 1.6 กิโลกรัม) และไม่จำเป็นต้องติดตั้งอุปกรณ์เสริมเพื่อทำการทดสอบแบบต่างๆ
          - เข้าเมนูและอ่านผลได้อย่างรวดเร็ว และสามารถมองได้ไกลสุด 6 ฟุต (1.8 เมตร) ผ่านจอสีระบบสัมผัสขนาดใหญ่ 7 นิ้ว ที่แสดงผลเป็นกราฟสีแบบเรียลไทม์ มาพร้อมยูสเซอร์อินเตอร์เฟซแบบสากลที่ใช้งานง่าย
          - ใช้งานได้ทั้งวัน ด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้ได้นาน 8 ชั่วโมงและชาร์จซ้ำได้

          หน่วยความจำขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกับเครื่องนี้ สามารถบันทึกรูปแบบการทดสอบที่ตั้งไว้ล่วงหน้า ทั้งยังรองรับการทดสอบอุปกรณ์ทางการแพทย์หลายครั้งติดต่อกันโดยไม่จำเป็นต้องโอนถ่ายข้อมูลไปมาระหว่างการทดสอบแต่ละครั้ง เพราะข้อมูลถูกบันทึกและเก็บไว้แล้ว จึงช่วยประหยัดเวลาได้มาก และเมื่อทำการทดสอบเสร็จแล้วก็สามารถโอนข้อมูลผ่านทางพอร์ต USB ไปยังเครื่อง PC และอัพโหลดขึ้นระบบ CMMS เพื่อความสะดวกในการจัดทำเอกสารและรายงาน

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องวัดอัตราการไหลของก๊าซรุ่น VT650 และ VT900 ของฟลุก ไบโอเมดิคอล ได้ที่ www.flukebiomedical.com/gasflow 

          เกี่ยวกับฟลุก ไบโอเมดิคอล
          ไว้ใจได้ในเรื่องการตรวจวัด
          ฟลุก ไบโอเมดิคอล เป็นผู้นำของโลกด้านการจัดหาอุปกรณ์การวัดและการทดสอบ รวมถึงให้บริการต่างๆแก่อุตสาหกรรมเฮลธ์แคร์ เราให้บริการแก่วิศวกรชีวการแพทย์ ช่างเทคนิครับประกันคุณภาพ นักฟิสิกส์ทางการแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้องอก และผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางรังสี ขณะเดียวกันบริษัทก็เดินหน้าขยายโซลูชั่นให้ครอบคลุมกลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและความปลอดภัยในวงกว้างมากขึ้น สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.flukebiomedical.com 

          ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
          ฟลุก ไบโอเมดิคอล
          บาร์บารา แฮนสัน
          โทร. (425) 446-6854
          อีเมล: barbara1.hanson@flukebiomedical.com 

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/179432/fluke_biomedical_logo.jpg เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode