กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Vespa ผู้ให้บริการ 'King's Raid' เกมมือถือแนว RPG ประสบความสำเร็จในงาน 'It's King's Raid time' ที่กรุงเทพฯ

วันที่ 6 ธ.ค. 2560 )
IQML
 
'King's Raid' เกมมือถือแนว RPG ของบริษัทผู้ให้บริการเกมระดับนานาชาติอย่าง 'Vespa' ได้จัดงานอีเวนท์ออฟไลน์ 'It's King's Raid time' ขึ้น ณ Show DC กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย

          'It's King's Raid time' จัดขึ้นเพื่อฉลองการเปิดให้บริการ 'King's Raid' ที่ประเทศไทยครบรอบ 1 ปี พร้อมทั้งตอบแทนความรักที่ผู้เล่นมอบให้อย่างต่อเนื่อง ผู้พัฒนาเกมของ Vespa รวมไปถึงพนักงานชาวไทยได้จัดเตรียมงานอย่างเต็มที่เพื่อให้ผู้เล่นเกมมากกว่า 200 คนได้เข้าร่วมสนุกกันในงาน

          ภายในงานมีกิจกรรมหลากหลายที่ได้รับความสนใจอย่างมาก เช่น โซนทดลองเล่นเกม 'King's Raid' กิจกรรมตอบคำถามเกี่ยวกับเกม กิจกรรมคูปองสุ่มผู้โชคดี รวมไปถึงการโชว์คอสเพลย์ที่นำตัวละครในเกมออกมาสู่โลกความจริง และ PVP ทัวร์นาเมนท์ที่เหล่าผู้เล่นได้เข้าร่วมการแข่งขันด้วยตัวเอง

          โดยเฉพาะ PVP ทัวร์นาเมนท์ที่ผู้เล่นชาวไทย 18 คนได้เข้าร่วมการแข่งขันอย่างตื่นเต้นเร้าใจนั้นได้มีการถ่ายทอดสดการแข่งขันผ่านทางเพจเฟซบุ๊กของ 'King's Raid' ( https://www.facebook.com/Kingsraid.TH ) เพื่อให้ผู้เล่นที่ไม่สามารถเข้าร่วมงานสามารถสนุกไปกับบรรยากาศในงาน 'It's King's Raid time' ด้วย

          ทีมงาน Vespa ที่จัดงาน 'It's King's Raid time' ได้กล่าวว่า "เดือนกันยายน ปี 2016 ที่ผ่านมา ประเทศไทยเป็นประเทศที่โดดเด่นตั้งแต่เปิดให้บริการเกมมาจนถึงปัจจุบัน เพื่อเป็นการขอบคุณสำหรับความรักและกำลังใจที่ผู้เล่นชาวไทยมอบให้กับ King's Raid มาตลอด จึงได้มีการจัดอีเวนท์ออฟไลน์ 'It's King's Raid time' ขึ้น เราหวังว่าจากความรักความสนใจที่ผู้เล่นชาวไทยมอบให้ในการจัดงานครั้งนี้นั้น จะทำให้เราได้มีโอกาสในการพบปะและพูดคุยกับผู้เล่นที่ King's Raid ให้บริการอยู่ในแต่ละพื้นที่ทั่วโลกได้มากยิ่งขึ้น'

          King's Raid เปิดให้บริการทั่วโลกทั้งหมดใน 8 ภาษา ได้แก่ ไทย เกาหลีใต้ เวียดนาม อเมริกาเหนือ ยุโรปและอื่นๆ ในภายภาคหน้าจะมีการเพิ่มบริการในภาษาโปรตุเกสและภาษาอื่นๆ เพื่อขยายบริการให้เป็นระดับนานาชาติมากยิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง

          สามารถเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม 'King's Raid' ที่กำลังได้รับความรักอย่างมากมายจากผู้เล่นทั่วโลกได้ที่เว็บไซต์ออฟฟิเชียลของ Vespa ( http://www.vespainteractive.com ) และเพจเฟซบุ๊กของไทย( https://www.facebook.com/Kingsraid.TH ) และสามารถลองเล่นเกมได้โดยการดาวน์โหลดผ่าน Google Play Store ( https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vespainteractive.KingsRaid ) และ Apple AppStore https://itunes.apple.com/us/app/kings-raid/id1097735195?mt=8 )

          แนะนำบริษัท 'Vespa'

          Vespa เป็นบริษัทเกมนานาชาติที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนพฤษภาคม ปี 2013 มีเกมหลักได้แก่ เกม 'BEAT MONSTERS FOR KAKAO' และ 'King's Raid' โดยเฉพาะ 'King's Raid' ที่มีเป้าหมายเริ่มต้นในการพัฒนาเกมเพื่อส่งออกตลาดเกมทั่วโลกนั้น ได้เปิดให้บริการในตลาดเกมแอนดรอยด์ ที่ประเทศไทยเป็นที่แรกในโลก เมื่อเดือนกันยายน ปี 2016 จากนั้นได้เปิดให้บริการที่ประเทศเกาหลีใต้, อเมริกาและประเทศในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้พร้อมๆกันในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2017 ปัจจุบัน Vespa ได้ให้บริการ 'King's Raid' ใน 8 ภาษาทั่วโลกและมีแผนที่จะขยายบริการให้เป็นระดับนานาชาติยิ่งขึ้น ผ่านการให้บริการในหลากหลายภาษาอย่างต่อเนื่องในภายภาคหน้า นอกจากนั้นเนื่องจากความโดดเด่นและการให้บริการเกมที่เน้นการสื่อสารกับผู้เล่น, การให้บริการที่เข้าถึงระดับภูมิภาคของ 'King's Raid' นั้นยังทำให้ Vespa ได้รับรางวัลเกมดีเด่นจากงาน 2017 Korea Game Awards ประจำประเทศเกาหลีใต้อีกด้วย

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171205/2007612-1-a 
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171205/2007612-1-b 

          * รูปภาพจากเกม 'King's Raid'เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode