กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
มหกรรม China (Guzhen) International Lighting Fair ปิดฉากงดงาม ด้วยยอดผู้เข้าชมงานทุบสถิติ

วันที่ 22 พ.ย. 2560 )
IQML
 
 งานมหกรรม China (Guzhen) International Lighting Fair ได้ปิดฉากลงไปเป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ด้วยจำนวนผู้เข้าชมงานคับคั่ง ขบวนสินค้าครบครัน ผู้จัดแสดงมากคุณภาพ และบริการที่เป็นเลิศ ณ ศูนย์การประชุมและแสดงสินค้ากู่เจิ้น ในเมืองจงซาน มณฑลกวางตุ้ง

          สำหรับไฮไลท์ของงานนี้ได้แก่การออกแบบแสงและการผลิตอัจฉริยะ โดยมีการร่วมมือกับสถานที่จัดแสดงย่อยอีก 7 แห่ง (ซึ่งได้แก่ห้างจำหน่ายอุปกรณ์ส่องสว่างขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ในเมือง) เพื่อเตรียมพื้นที่จัดแสดงกว่า 1,500,000 ตารางเมตร ไว้รองรับผู้จัดแสดงกว่า 2,000 ราย พร้อมขึ้นแท่นเป็นงานแสดงอุปกรณ์ส่องสว่างสำหรับมืออาชีพและผู้จัดซื้อจัดหาที่มุ่งเน้นตลาด

          จำนวนผู้ซื้อและผู้จัดแสดงทุบสถิติใหม่ 

          จำนวนผู้ซื้อทำสถิติสูงสุดครั้งใหม่ที่งาน GILF ครั้งที่ 20 โดย ณ เวลา 13:00 น. ของวันที่ 3 พฤศจิกายน มีผู้เข้าชมงานทั้งสิ้น 301,000 รายจาก 118 ประเทศและภูมิภาค ซึ่งในจำนวนนี้เป็นผู้ซื้อในพื้นที่จัดแสดงหลัก 89,552 ราย รวมเพิ่มขึ้น 7.1% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังได้รับความสนใจจากผู้ซื้อต่างประเทศเพิ่มขึ้นด้วย โดยมีผู้ซื้อจากต่างประเทศในปีนี้ทั้งสิ้น 4,526 ราย และสามารถมองเห็นภาพของการสอบถามเกี่ยวกับสินค้า การเสนอราคา การทำข้อตกลงทั่วทั้งบริเวณพื้นที่จัดงาน 

          การวางผังตามหลักวิทยาศาตร์ยืนยันคุณภาพของงานนี้ได้เป็นอย่างดี

          สถานที่จัดแสดงหลักใช้รูปแบบการวางผังตามหลักวิทยาศาสตร์ ประกอบด้วยโถงจัดแสดง 5 แห่ง และพื้นที่อีก 8 แห่งสำหรับจัดแสดงโซลูชั่นและการออกแบบแสง ไฟประดับตกแต่ง การจัดแสงไฟในบ้านเรือน ผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ การจัดแสงไฟตามอาคารร้านค้า การจัดแสงกลางแจ้ง เครื่องจักรและอุปกรณ์ รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมและชิ้นส่วนประกอบต่างๆ 

          งานประชุมและกิจกรรมช่วยดึงดูดผู้เข้าชมงานให้มีส่วนร่วมมากขึ้น 

          นอกจากการจัดแสดงแล้ว ภายในงานนี้ยังอัดแน่นไปด้วยการจัดประชุมและเสวนาระดับมืออาชีพหลายรายการ อาทิ พิธีมอบรางวัล 'China International Lighting Design Awards Presentation Ceremony', งาน 'Guzhen International Lighting Festival Networking Meeting', การประชุม 'The 2nd Session of the 8th China Association of Lighting Industry Council' และ 'The 18th China Lighting Capital Summit' ซึ่งผู้ที่อยู่ในแวดวงอุตสาหกรรมนี้ได้มารวมตัวกันเพื่อหารือประเด็นร้อนและโอกาสที่เกิดขึ้น ตลอดจนร่วมกันหาวิธีพัฒนาและยกระดับอุตสาหกรรม นอกจากงานที่กล่าวมาแล้ว ยังมีการจัดกิจกรรม 'GILF Honorable Exhibitors and State of the Arts Products Introduction' เพื่อตอบแทนผู้จัดแสดงสินค้าขาประจำของงาน GILF และผู้จัดแสดงสินค้าที่มีสินค้าคุณภาพหรือมีเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง รวมทั้งเพื่อเปิดเวทีให้ผู้จัดแสดงเหล่านี้ได้แนะนำสินค้าใหม่ล่าสุด

          งาน GILF ครั้งที่ 20 ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นงานที่ประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม ทั้งในแง่ของขนาด จำนวนผู้ชมงาน จำนวนผู้จัดแสดง และการบริการ จึงไม่น่าสงสัยว่าอนาคตของงาน GILF จะสว่างสดใสยิ่งขึ้นไปอีก สำหรับงาน GILF ครั้งที่ 21 จะจัดขึ้นในวันที่ 18-21 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์การประชุมและแสดงสินค้ากู่เจิ้น ในเมืองจงซาน มณฑลกวางตุ้ง

          เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode