กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
"ทอม ฟอร์ด บิวตี้" เปิดตัวสแตนด์อโลนช็อปสุดหรูแห่งแรกในกรุงลอนดอน

วันที่ 22 พ.ย. 2560 )
 
เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 ทอม ฟอร์ด บิวตี้ (TOM FORD Beauty) ได้เปิดตัวสแตนด์อโลนช็อปเป็นครั้งแรกของแบรนด์ ซึ่งรวบรวมเครื่องสำอางสุดหรูเหนือระดับด้วยทัศนะอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของทอม ฟอร์ด ไว้อย่างครบครัน ณ ย่าน Covent Garden อันเก่าแก่ (เลขที่ 3 อาคาร Market Building) โดยการเปิดตัวร้านค้าแห่งนี้ถือเป็นช่วงเวลาสำคัญของการปฏิวัติแบรนด์เลยก็ว่าได้

          ดีไซน์ที่เน้นการให้แสงสว่างและกระจกแก้วสีเทาที่วางเรียงซ้อนกันภายในช็อป ได้ช่วยเสริมความน่าสนใจให้กับสิ่งของและพื้นที่ของร้านค้าแห่งนี้ ขณะเดียวกันก็ได้ช่วยเสริมให้คอลเลคชั่นเครื่องสำอาง สกินแคร์ และน้ำหอมสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีดูโดดเด่นขึ้นอีกด้วย

          มนต์เสน่ห์ของทอม ฟอร์ดที่ยากจะเลียนแบบนั้น ได้สะท้อนให้เห็นอยู่ในทุกมิติของร้าน เริ่มตั้งแต่จอแอลซีดีเรียงต่อกันบริเวณหน้าร้านที่เผยให้เห็นภาพแคมเปญใหม่ล่าสุดจากทอม ฟอร์ด นอกจากนี้ รัศมีแสงไฟและแผ่นหินอ่อนขาวเล่นระดับนั้นก็ได้เสริมให้ดีไซน์ของตัวผลิตภัณฑ์ดูงดงาม พาให้คุณดื่มด่ำไปกับเสน่ห์อันเย้ายวนที่ผสานเข้ากับเทคโนโลยีล้ำสมัย ท่ามกลางบรรยากาศการเลือกชมผลิตภัณฑ์ที่หรูหราที่สุดแห่งนี้

          ช็อปแห่งใหม่นี้เปิดโอกาสให้สัมผัสกับโลกของทอม ฟอร์ด บิวตี้ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ พื้นที่แต่ละห้องในช็อปขนาด 130 ตารางเมตรนี้ พร้อมมอบประสบการณ์ช็อปปิ้งตามแบบฉบับของทอม ฟอร์ด บิวตี้ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีดิจิทัลหลากหลายรูปแบบ ซึ่งได้รวมเอานวัตกรรมทางเทคนิค ประติมากรรมอันเป็นเอกลักษณ์ และงานบริการลูกค้าอันเป็นที่สุดของความปรารถนาเข้าไว้ด้วยกัน

          พื้นที่ชั้นแรก

          ห้องแต่งแต้มสีสัน
          พบกับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด เฉดสียอดนิยม และเทคโนโลยี AR ที่จะเปิดทางให้คุณลูกค้าสามารถลองสีสันใหม่ๆบนระบบเสมือน จากคอลเลคชั่นลิปสติกอันเป็นที่ปรารถนาของสาวๆทั่วโลก

          ห้องน้ำหอม
          เชิญพบกับห้องทดลองสำหรับการออกแบบกลิ่นน้ำหอมเฉพาะตัวของทอม ฟอร์ด ซึ่งทางแบรนด์ได้ใช้เพื่อพลิกโฉมรูปแบบการทดลองผลิตภัณฑ์ของลูกค้า ห้องน้ำหอมแห่งนี้มาพร้อมกับพื้นที่ลองกลิ่นน้ำหอมแบบอินเตอร์แอคทีฟ ที่จะพาแขกทุกท่านท่องโลกดิจิทัลเพื่อค้นพบกลิ่นหอมที่มีความแปลกใหม่อันเป็นจุดกำเนิดของคอลเลคชั่น Private Blend Collection ทั้งยังมีบาร์ผสมน้ำหอมที่คอยให้บริการพิเศษแก่ลูกค้าแต่ละท่าน ตั้งแต่การลองตัวอย่างน้ำหอมสุดหรู ไปจนถึงการเฟ้นหาน้ำหอมที่เหมาะสมกับตนเอง
นอกจากนี้ ท่านยังสัมผัสกับคอลเลคชั่น Oud และ Neroli Portofino ไปจนถึงสกินแคร์และผลิตภัณฑ์ดูแลตนเองสำหรับสุภาพบุรุษในคอลเลคชั่น Tom Ford for Men และจุดให้บริการห่อของขวัญสุดหรูได้ที่นี่

          ห้องเครื่องสำอาง
          ห้องเครื่องสำอางที่พร้อมให้บริการแต่งหน้าอย่างใกล้ชิดตามความปรารถนาของลูกค้าแต่ละท่าน พร้อมสาธิตวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์จากทีมผู้เชี่ยวชาญของทอม ฟอร์ด บิวตี้ และยังเป็นครั้งแรกที่ลูกค้าสามารถบันทึกวิดีโอวิธีการแต่งหน้าของตนเอง เพื่อใช้เป็นฮาวทูสำหรับนำกลับไปแต่งหน้าเองที่บ้าน รวมถึงลิสต์ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในบริการนี้

          พื้นที่ชั้นใต้ดิน

          บริการห้องแต่งหน้าส่วนตัว
          บริการห้องแต่งหน้าส่วนตัวโดยช่างผู้เชี่ยวชาญของทอม ฟอร์ด บิวตี้ เป็นบริการที่ลูกค้าจะต้องจองล่วงหน้าผ่านระบบจองออนไลน์หรือทางหน้าร้านเท่านั้น สำหรับบริการนี้ ทางแบรนด์พร้อมให้บริการผสมน้ำหอมตามความต้องการของลูกค้ารวมถึงบริการแต่งหน้าในคลาสต่างๆ อาทิ การเติมหน้า, การแต่งหน้าตามปรัชญา Shade and Illuminate ของทอม ฟอร์ด, บริการแต่งคิ้ว, คลาสสอนแต่งหน้าระดับ VIP และบริการเสริมความงามสำหรับเจ้าสาว

          นอกจากนี้ ท่านยังสามารถบันทึกวิดีโอฮาวทูการแต่งหน้าของตนเองได้อีกด้วย

          พื้นที่เพื่องานอีเวนท์และลูกค้า VIP
          พื้นที่ส่วนนี้มีไว้สำหรับการให้คำแนะนำเกี่ยวกับเครื่องสำอางและน้ำหอมแบบตัวต่อตัวระหว่างลูกค้ากับพนักงาน โดยการออกแบบประติมากรรมประดับร้าน การจัดแสงไฟ รวมถึงหน้าจอดิจิทัล ได้ช่วยก่อให้เกิดพื้นที่สุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อชูความพิเศษของตัวผลิตภัณฑ์

          ห้องเสริมบุคลิกเพื่อคุณผู้ชาย
          สัมผัสกับสกินแคร์และผลิตภัณฑ์ดูแลตนเองในคอลเลคชั่น Tom Ford for Men บนพื้นที่ที่หรูหราที่สุดในกรุงลอนดอนสำหรับสุภาพบุรุษ แขกทุกท่านสามารถเลือกใช้บริการปรับลุคสุดเอ็กซ์คลูซีฟของทอม ฟอร์ด ด้วยฝีมือของเหล่าช่างมากความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นบริการแต่งหนวดเครา นวดหน้า บริการโกนหนวดด้วยผ้าร้อนสุดคลาสสิค และบริการโกนเปียกแบบ close-cut โดยท่านสามารถจองคิวออนไลน์ได้ที่  tomfordbeauty.co.uk/appointments 
          #TFCOVENTGARDEN @TOMFORD

           TOMFORD.COM 

          รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/608176/TF_Beauty_London_FSS_Cosmetics.jpgเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode