กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Humane Society International ต้อนรับบริษัทเอเชียแห่งแรก ที่มุ่งมั่นในห่วงโซ่อุปทานสำหรับไข่จากไก่ที่เลี้ยงนอกกรง 100%

วันที่ 6 พ.ย. 2560 )
IQML
 

Humane Society International, หนึ่งในองค์กรปกป้องสัตว์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ยินดีต้อนรับ The Lo & Behold Group, ซึ่งเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจโรงแรมในสิงคโปร์ ในโอกาสที่ได้เข้าร่วมกระบวนการพัฒนาปรับปรุงสวัสดิการสัตว์ในห่วงโซ่อุปทาน โดยมุ่งมั่นจัดหาไข่จากไก่ที่เลี้ยงนอกกรง 100%

HSI สนับสนุนบริษัทเช่นเดียวกับ The Lo & Behold Group ทั่วโลกในการดำเนินงานนโยบายเกี่ยวกับสภาพความเป็นอยู่ของสัตว์ของตนโดยการมอบทรัพยากรทางเทคนิคและการอบรมในด้านการผลิตไข่จากไก่ที่เลี้ยงนอกกรง

The Lo & Behold Group เป็นเจ้าของและดำเนินธุรกิจร้านอาหาร บาร์และโรงแรมบูติกในสิงคโปร์ แนวคิดของบริษัทประกอบไปด้วย Loof, The White Rabbit, OverEasy, Tanjong Beach Club, The Black Swan และ Odette จะใช้ไข่จากไก่ที่เลี้ยงนอกกรงทั้งหมดก่อนปี 2020 ด้วยความมุ่งมั่นนี้ The Lo & Behold Group จะเป็นบริษัทเอเชียแห่งแรกที่เข้าร่วมความพยายามของไข่จากไก่ที่เลี้ยงนอกกรงนี้

Dawn Neo, ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์องค์กรของ HSI Farm Animals ในเอเชียกล่าวว่า: "เราชื่นชม The Lo & Behold Group ในการเป็นบริษัทเอเชียแห่งแรกที่มุ่งมั่นต่อนโยบายไข่จากไก่ที่เลี้ยงนอกกรงและสำหรับการเป็นผู้นำด้านมาตรฐานที่สูงขึ้นสำหรับความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กรในด้านสภาพความเป็นอยู่ของสัตว์ในภูมิภาค ผู้บริโภครอบโลกใส่ใจต่อวิธีการปฏิบัติต่อสัตว์ที่เลี้ยงเป็นอาหาร ความมุ่งมั่นที่น่าสรรเสริญของ The Lo & Behold Group ทำให้เห็นได้ชัดว่าอนาคตของเอเชียคือไก่ที่เลี้ยงนอกกรง เราภูมิใจที่ได้ทำงานร่วมกับพวกเขาในความคิดริเริ่มนี้และหวังที่จะร่วมมือกับบริษัทอื่น ๆ ในสิงคโปรร์และภูมิภาคในด้านนโยบายที่คล้ายคลึงกันนี้" 

ในเอเชีย แม่ไก่ที่วางไข่ส่วนใหญ่ถูกขังอยู่ในกรงตับซึ่งแม่ไก่แต่ละตัวอาศัยอยู่ในพื้นที่ขนาดเล็กกว่ากระดาษขนาด A4 ทั้งชีวิต กรงตับนั้นโหดร้ายต่อสัตว์อย่างแท้จริง – แม่ไก่ไม่สามารถเคลื่อนที่ได้อย่างเป็นอิสระหรือแสดงออกถึงพฤติกรรมทางธรรมชาติ เช่น การทำรัง การเกาะบนกิ่งไม้และการเล่นทราย โดยทั่วไปแล้วระบบที่ไม่ใช้กรงจะมอบสภาพความเป็นอยู่ของสัตว์ในระดับที่สูงกว่าระบบกรงตับ

Andrew Ing, COO ของ The Lo & Behold Group, กล่าวว่า: "เราภูมิใจในความมุ่งมั่นของเราต่อความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กรและการบริโภคอย่างมีความรับผิดชอบซึ่งรวมถึงสภาพความเป็นอยู่ของสัตว์ในห่วงโซ่อุปทานของเรา มีความต้องการต่อสภาพความเป็นอยู่ของสัตว์ที่สูงขึ้นและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมากขึ้น และไข่จากไก่ที่เลี้ยงนอกกรงเป็นตัวอย่างสำคัญของวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงและยั่งยืน เราหวังที่จะร่วมมือกับ Humane Society International ในด้านนี้และปัญหาด้านสภาพความเป็นอยู่ของสัตว์อื่น ๆ ต่อไป"

The Lo & Behold Group เข้าร่วมกับบริษัทระหว่างประเทศอื่น ๆ ที่ได้มุ่งมั่นต่อการใช้ไข่จากไก่ที่เลี้ยงนอกกรงซึ่งมีการปรับใช้ในสิงคโปร์และส่วนอื่น ๆ ในทวีปเอเชีย ซึ่งรวมถึง AccorHotels, Hilton Hotels and Resorts, Nestle, Sodexo, Compass Group และ Unilever และอื่น ๆ

เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode