กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Sterigenics International และ Noxilizer ประกาศจับมือเป็นพันธมิตร นำเสนอเทคโนโลยีการฆ่าเชื้อด้วยก๊าซ NO2 สำหรับเภสัชภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ไบโอเทค และเครื่องมือแพทย์

วันที่ 6 ต.ค. 2560 )
 
 - ข้อตกลงนี้ให้การสนับสนุนลูกค้าด้วยเครือข่ายการผลิตทั่วโลก

           Noxilizer, Inc. และ  Sterigenics International LLC ประกาศลงนามในข้อตกลงระดับโลก ซึ่งจะทำให้ Sterigenics เป็นผู้ให้บริการแต่เพียงผู้เดียวทั่วโลกในด้านบริการเทคโนโลยีการฆ่าเชื้อตามสัญญาจ้างด้วยก๊าซไนโตรเจนไดออกไซด์ (NO2) รวมถึงการศึกษาความเป็นไปได้และการทำวิจัยให้แก่อุตสาหกรรมการผลิตเภสัชภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีชีวภาพ และเครื่องมือแพทย์

           เทคโนโลยีการฆ่าเชื้อด้วยก๊าซ NO2 เริ่มให้บริการเชิงพาณิชย์เป็นครั้งแรกโดย Noxilizer เมื่อปี 2555 ลูกค้าเลือกที่จะฆ่าเชื้อด้วยก๊าซไนโตรเจนไดออกไซด์ เนื่องจากมีข้อได้เปรียบมากมาย ทั้งการใช้งานในอุณหภูมิต่ำพิเศษ (10-30 องศาเซลเซียส) ข้อจำกัดด้านแรงดันน้อย ไม่ทิ้งสารที่เป็นพิษต่อเซลล์ และเวลาครบรอบสั้น (2-4 ชั่วโมง รวมเวลาเติมอากาศ) การฆ่าเชื้อด้วยก๊าซ NO2 เปิดโอกาสใหม่ๆ ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมเครื่องมือแพทย์ โดยได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพเป็นพิเศษในการฆ่าเชื้อกระบอกฉีดยาที่บรรจุยาพร้อมฉีด ผลิตภัณฑ์ประเภท Drug-Device Combination และวัสดุปลูกฝังเฉพาะบุคคล

          "เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรกับ Sterigenics เพราะเมื่อผนึกกำลังกันแล้ว เราจะสามารถยกระดับศักยภาพของเทคโนโลยีการฆ่าเชื้อด้วยก๊าซ NO2 แก่ลูกค้าของเราได้อย่างรวดเร็ว" ลอว์เรนซ์ บรูเดอร์ ประธานและซีอีโอของ Noxilizer กล่าว "วันนี้ลูกค้าของ Noxilizer จะได้เข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกขนาดใหญ่ขึ้น ซึ่งตอบรับกับความต้องการบริการตามสัญญาจ้าง การทำซ้ำ และรองรับปริมาณงานที่สูงขึ้น"

          "Sterigenics มุ่งมั่นที่จะมอบบริการเทคโนโลยีการฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพและล้ำสมัยแก่ลูกค้าของเรา ด้วยกระบวนการที่ตรงกับลักษณะของผลิตภัณฑ์มากที่สุด" ฟิลิป แม็คนาบบ์ ประธานของ Sterigenics กล่าว "เราติดตามเทคโนโลยีใหม่ๆ อย่างสม่ำเสมอ และรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เพิ่มเทคโนโลยีการฆ่าเชื้อด้วยก๊าซ NO2 เพื่อนำไปบริการลูกค้าต่อไป"

          Noxilizer คาดว่าระบบฆ่าเชื้อด้วยก๊าซ NO2 ชุดแรกจะติดตั้งและดำเนินการได้ในศูนย์ของ Sterigenics บางแห่งในสหรัฐอเมริกาและยุโรปภายในปลายปีนี้ และคาดว่าจะมีการติดตั้งในจุดอื่นๆ เพิ่มขึ้นด้วย นอกจากนี้ข้อตกลงดังกล่าวยังระบุว่า Sterigenics จะให้คำปรึกษาด้านการฆ่าเชื้อด้วยก๊าซไนโตรเจนไดออกไซด์แก่ลูกค้าด้วยเช่นกัน

          ขณะเดียวกัน ลูกค้ายังจะได้รับผลประโยชน์จากบริการทดสอบแบบบูรณาการที่ธุรกิจ  Nelson Laboratories ของ Sterigenics International เป็นผู้ให้บริการอีกด้วย โดยเจฟฟ์ เนลสัน ประธานของ Nelson Labs กล่าวว่า "การผนวกรวมเทคโนโลยีการฆ่าเชื้อสุดล้ำสมัย เข้ากับบริการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ และบริการด้านการทดสอบแบบครบวงจรนี้ จะเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสกับบริการอันเหนือชั้น เพื่อขับเคลื่อนให้ผลิตภัณฑ์ของตนออกสู่ตลาดได้อย่างรวดเร็วและเชื่อถือได้"

          "Sterigenics ได้ตั้งมาตรฐานไว้สูง ในการจับคู่ความต้องการของลูกค้าเข้ากับเทคโนโลยีการฆ่าเชื้อที่ตรงใจที่สุด" ลอว์เรนซ์ บรูเดอร์ กล่าวสรุป "Noxilizer ก็มีความมุ่งมั่นเดียวกันในเรื่องของความเป็นเลิศ และเราหวังที่จะร่วมงานกับทีมงานของ Sterigenics International เพื่อเดินหน้ากำหนดทิศทางใหม่ให้กับวงการนี้ต่อไป"

          เกี่ยวกับ Sterigenics International LLC

          Sterigenics International LLC และบริษัทในเครือ เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการฆ่าเชื่อตามสัญญา บริการห้องแล็บ เทคโนโลยีแกมม่า และไอโซโทปทางการแพทย์ และเป็นบริษัทผู้ให้บริการฆ่าเชื้อแบบครบวงจร (Vertical Integration) แห่งเดียวในโลก มีสำนักงานทั้งหมด 51 แห่ง ใน 13 ประเทศทั่วทั้งอเมริกา ยุโรป และเอเชีย บริษัทเป็นผู้ให้บริการฆ่าเชื้อและไอโอไนเซชั่นตามสัญญา สำหรับอุตสาหกรรมอุปกรณ์ทางการแพทย์ เภสัชกรรม ความปลอดภัยในอาหาร และวัสดุประสิทธิภาพสูง โดยมี Nordion เป็นบริษัทในเครือที่ทำให้ Sterigenics ก้าวขึ้นเป็นผู้จัดหาโคบอลต์ 60 รายใหญ่ที่สุดในโลกสำหรับการนำไปใช้ในการฆ่าเชื้อด้วยรังสีแกมม่า รวมถึงไอโซโทปทางการแพทย์สำหรับใช้วินิจฉัยและรักษาโรคและมะเร็งชนิดต่างๆ Sterigenics ยังมอบการทดสอบเชิงจุลชีววิทยาและการวิเคราะห์ และให้คำปรึกษาผ่าน Nelson Labs เพื่อช่วยลูกค้าในการพัฒนาและคงไว้ซึ่งโซลูชั่นการฆ่าเชื่อในอุปกรณ์ทางการแพทย์ ผลิตภัณฑ์เนื้อเยื้อหรือผลิตภัณฑ์ที่สามารถปลูกถ่ายได้ เภสัชกรรม และวงการชีววิทยา Sterigenics International LLC และบริษัทในเครือให้บริการแก่ลูกค้ามากกว่า 2,500 รายทั่วโลก โดยมีบริษัทเพื่อการลงทุนภาคเอกชนอย่าง Warburg Pincuus และ GTCR เป็นเจ้าของ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Sterigenics ได้ที่  sterigenics.com และ Nordion ได้ที่ at  nordion.com และ Nelson Labs ได้ที่ nelsonlabs.com 

          เกี่ยวกับ Noxilizer, Inc.

          Noxilizer, Inc. ให้บริการฆ่าเชื้อด้วยไนโตรเจนไดออกไซด์ที่อุณหภูมิต่ำมาก ซึ่งนำเสนอประโยชน์มากมายเมื่อเทียบกับการฆ่าเชื้อแบบเก่าและวิธีการไบโอดีคอนทามิเนชั่น Noxilizer จำหน่ายอุปกรณ์ฆ่าเชื้อและไบโอดีคอนทามิเนชั่นแก่ผู้ผลิตยา ชีวเทคโนโลยี และอุปกรณ์ทางการแพทย์ Noxilizer มีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านจุลชีววิทยาและความเข้ากันได้ของวัสดุ ที่พร้อมร่วมมือในการแก้ไขปัญหาท้าทายของกระบวนการฆ่าเชื้อในทุกขั้นตอน บริษัทมีสำนักงานอยู่ในสหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่น ดูข้อมูลเพิ่มเติได้ที่ www.noxilizer.com 

          สื่อมวลชนติดต่อ:

          Sterigenics International LLC
          Dan Pfeffer
          ที่ปรึกษาด้านกิจการสาธารณะ
          โทร. 514-919-9822
           dan.pfeffer@publicaffairsadvisors.com 

          NOXILIZER
          Maura O. Kahn
          รองประธานฝ่ายการตลาดและพัฒนาธุรกิจ
          สำนักงาน: (443) 842-4403
          มือถือ: (202) 744-6337
           mokahn@noxilizer.com เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode