กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
SUMMIT ผู้ผลิตกระเบื้องชั้นนำจากจีน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในงาน CERSAIE ประจำปี 2560

วันที่ 27 ก.ย. 2560 )
 
   งาน CERSAIE  ซึ่งเป็นงานแสดงกระเบื้องเซรามิกและอุปกรณ์ห้องน้ำระดับนานาชาติที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เปิดฉากไปเมื่อวันที่ 25 กันยายนที่ผ่านมา ณ เมืองโบโลญญา ประเทศอิตาลี โดยบริษัท SUMMIT ผู้ผลิตกระเบื้องชั้นนำจากประเทศจีนได้นำกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่จากแนวคิดความเป็นโอเอซิสในเมืองของทางบริษัทมาร่วมจัดแสดงที่บูธหมายเลข G7-H8 ฮอลล์ 15/A ในมหกรรมปีนี้ สำหรับงาน CERSAIE นั้นเป็นมหกรรมที่ยิ่งใหญ่และมีอิทธิพล อีกทั้งยังเป็นงานที่นำเทรนด์สำหรับอุตสาหกรรมกระเบื้องทั่วโลก โดยมหกรรมดังกล่าวจัดขึ้นในโถงจัดแสดงถึง 20 ห้องและพาวิเลียนภายนอกอีก 5 แห่ง ซึ่งสามารถรองรับผู้มาร่วมจัดแสดงทั้งสิ้น 855 ราย รวมถึงบริษัท SUMMIT ที่มาร่วมจัดแสดงเป็นครั้งที่ 3 ในงานนี้อีกด้วย

          SUMMIT ได้นำแนวคิดเรื่องวิถีชีวิตที่มีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมของทางบริษัทมาแสดงให้เห็นในมหกรรมครั้งนี้ โดยบริษัทยังคงเดินหน้าพัฒนาและยกระดับกระบวนการผลิตกระเบื้องไม้สำเร็จรูปต่อไป เพื่อความสำเร็จในการผลิตกระเบื้องที่มีผิวสัมผัสของไม้ธรรมชาติ ซึ่งจะมาแทนที่ความต้องการในการใช้ไม้จริง โดยกระเบื้องไม้สำเร็จรูปนี้ถือเป็นการส่งมอบทางเลือกใหม่ให้กับผู้บริโภคที่ต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ที่ทำจากไม้จริง และนับเป็นอีกก้าวของการลดปัญหาการตัดไม้ทำลายป่า ในมหกรรม CERSAIE ประจำปี 2560 นี้ SUMMIT ได้นำกระเบื้องเคลือบผิวไม้ 10 ชนิดที่มีผิวสัมผัสของเนื้อไม้ตามธรรมชาติมาร่วมจัดแสดง ยิ่งไปกว่านั้นบริษัทกระเบื้องจากจีนแห่งนี้กำลังพัฒนาสายการผลิตอัจฉริยะแบบอัตโนมัติแห่งใหม่ ซึ่งดูเหมือนจะเป็นแห่งเดียวในประเทศจีนด้วยเช่นกัน

          ปีนี้นับเป็นปีที่ 3 ติดต่อกันที่ SUMMITร่วมจัดแสดงในมหกรรม CERSAIE โดย SUMMIT ได้เข้าร่วมมหกรรมนี้เป็นครั้งแรกเมื่อปี 2558 และได้นำผลิตภัณฑ์ 3 ชิ้นซึ่งได้แก่ งานออกแบบภาพวาดด้วยหมึกจีน, เซรามิค และผ้าพันคอผ้าไหมมาร่วมจัดแสดงภายในงาน เพื่อโปรโมทวัฒนธรรมจีนควบคู่ไปกับภาพลักษณ์ของแบรนด์ในเมืองโบโลญญา

          SUMMITกลับมาร่วมจัดแสดงในมหกรรม CERSAIE ประจำปีนี้อีกครั้งภายใต้ธีมของการเป็นโอเอซิสในเมือง โดยในบูธของบริษัทได้แสดงให้เห็นถึงพลังอำนาจแห่งเทคโนโลยีสีเขียวที่มีต่อโลก ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อระบบนิเวศน์และสิ่งแวดล้อม ซึ่งเน้นไปที่วัสดุจากธรรมชาติและไม้สำเร็จรูป SUMMIT วางแผนเดินหน้าดำเนินการตามกลยุทธ์ในการเป็นแบรนด์ระดับโลกต่อไปตามคำขวัญที่ว่า "Go Global, While Bringing in the Best the World Can Offer" ในขณะเดียวกันก็จับตาเทรนด์ใหม่ๆในมหกรรมครั้งนี้ บริษัทมีพันธกิจในการส่งเสริมการพัฒนาภาคอุตสาหกรรมกระเบื้องทั้งในประเทศจีน พร้อมกับนำเสนอบ้านเรือนที่ดึงดูดใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมให้กับครอบครัวทั่วโลก ด้วยการนำดีไซน์ระดับโลกมารวมไว้ในผลิตภัณฑ์ของบริษัท

           รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170924/1950036-1 
           คำบรรยายใต้ภาพ: หวนคืนสู่ธรรมชาติไปกับสไตล์ ภายใต้ธีมโอเอซิสในเมือง วันที่ 25-29 ก.ย. 2560เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode