กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
YSC ประกาศแต่งตั้งหัวหน้าฝ่ายศักยภาพความเป็นผู้นำคนใหม่

วันที่ 14 ก.ย. 2560 )
IQML
 
    YSC ประกาศแต่งตั้ง คาร์ลี ลุนด์ ที่ปรึกษาด้านการจัดการ ขึ้นดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายศักยภาพความเป็นผู้นำ (Global Head of Leadership Potential) คนใหม่ โดยมีผลทันที

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160610/377895LOGO )

          คาร์ลีจะรายงานตรงต่อ ร็อบ มอร์ริส หัวหน้าฝ่ายนวัตกรรม และจะมีหน้าที่รับผิดชอบในการพัฒนาบริการด้านศักยภาพความเป็นผู้นำของบริษัท เพื่อเพิ่มการนำเสนอแก่ลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบัน คาร์ลีจะทำงานร่วมกับลูกค้าอย่างใกล้ชิดเพื่อพัฒนาเครื่องมือใหม่ๆ รวมถึงวิธีการส่งมอบบริการ (เช่น ช่องทางดิจิทัล) ตลอดจนตรวจสอบผลลัพธ์

          การแต่งตั้งดังกล่าวสะท้อนให้เห็นว่า YSC ยกระดับการให้ความสำคัญในด้านศักยภาพความเป็นผู้นำ โดยมีแบบวัดความพึงพอใจในงาน JDI เป็นหัวใจหลัก ขณะที่บริษัทยังคงเดินหน้าสานต่อชื่อเสียงในการให้การสนับสนุนลูกค้าปลดล็อคศักยภาพของบุคลากร

          แบบวัดศักยภาพของ YSC ช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถระบุและพัฒนาพนักงานที่มีศักยภาพสูง โดยได้มีการพัฒนาและปรับปรุงแบบวัดดังกล่าวมาตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี โดยอาศัยการวิจัยชั้นนำทางด้านจิตวิทยาและการประเมินร่วมกับผู้บริหารกว่า 20,000 คน 

          ก่อนหน้านี้ คาร์ลีทำงานอยู่ที่บริษัทที่ปรึกษาอีกแห่งหนึ่ง ในตำแหน่งผู้อำนวยการการพัฒนาบริการและการส่งมอบบริการ สังกัดทีมบริการวิชาชีพระดับโลก เธอได้ร่วมงานกับลูกค้าหลายรายทั่วโลก ครอบคลุมภาคอุตสาหกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเงิน ค้าปลีก บริการวิชาชีพ โทรคมนาคม ไปจนถึงภาครัฐบาล

          ร็อบ มอร์ริส กล่าวเนื่องในโอกาสนี้ว่า "คาร์ลีมีประสบการณ์อันมีค่าในการสร้างสรรค์โซลูชั่นใหม่ๆ ที่ช่วยตอบโจทย์ลูกค้าในระดับโลก และจะเป็นบุคลากรทรงคุณค่าสำหรับทีมนวัตกรรมและพาร์ทเนอร์ของเรา ความรู้ของเธอในการพัฒนาโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรม ตลอดจนการให้ความสำคัญกับลูกค้า และประสบการณ์เชิงลึกในระดับนานาชาตินั้นประเมินค่าไม่ได้ ในขณะที่เรายังคงเดินหน้าสร้างสรรค์นวัตกรรมและขยายธุรกิจไปทั่วโลก"

          คาร์ลีสำเร็จการศึกษาวิทยาศาสตรบัณฑิต (BSc) ในสาขาจิตวิทยา จากมหาวิทยาลัยเคนท์ และวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต (MSc) สาขาจิตวิทยาการทำงาน จากมหาวิทยาลัยลอนดอนเมโทรโพลิแทน เธอเป็นนักจิตวิทยาการทำงานที่ได้รับอนุญาต โดยมีความชำนาญการพิเศษในด้านการประเมินและการพัฒนา

          เกี่ยวกับ YSC CONSULTING

          YSC คือที่ปรึกษาด้านความเป็นผู้นำระดับโลก โดยร่วมมือกับองค์กรต่างๆ เพื่อช่วยให้องค์กรเหล่านี้สามารถคาดการณ์ รับมือ และตอบสนองความต้องการด้านความเป็นผู้นำ ผ่านทางวิธีการต่างๆ ซึ่งอาศัยหลักการทางพฤติกรรมศาสตร์และปฏิบัตินิยมทางการค้า

          บริษัทก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ.2533 ปัจจุบันมีที่ปรึกษามากกว่า 100 รายที่มีความรู้และประสบการณ์ในด้านจิตวิทยาและพฤติกรรมศาสตร์ ประจำสำนักงาน 20 แห่ง 

          ติดต่อ:
          Laura Hine
          Marketing Manager
          โทร. +44(0)2075205555
          อีเมล: laura.hine@ysc.com 

          ที่มา: YSC Consulting
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode