กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Shopbop ประกาศปรับโฉมแบรนด์ครั้งใหญ่

วันที่ 8 ก.ย. 2560 )
 
 Shopbop แหล่งช็อปปิงออนไลน์ของสาวๆทั่วโลกที่กำลังค้นหาสไตล์และแรงบันดาลใจให้กับตนเอง ประกาศปรับโฉมแบรนด์ครั้งใหญ่ด้วยการเปิดตัวเว็บไซต์โฉมใหม่ที่ให้ความรู้สึกใหม่บนทุกแพลตฟอร์ม

          Shopbop ก้าวสู่ยุคใหม่ด้วยการเติมชีวิตชีวาให้กับทั้งแบรนด์ พร้อมนำเสนอนวัตกรรมใหม่อันน่าตื่นตาตื่นใจ Shopbop เปิดหน้าร้านเป็นบูติกเล็กๆ ในเมืองเมดิสัน รัฐวิสคอนซิน เมื่อปี 2543 จากนั้นได้เติบโตจนกลายเป็นแหล่งรวบรวมสินค้าแฟชั่นระดับโลกดังเช่นทุกวันนี้ จึงกล่าวได้ว่า Shopbop เติบโตขึ้นทั้งในฐานะแบรนด์ระดับโลกและผู้นำวงการแฟชั่น สำหรับการปรับโฉมแบรนด์ในวันพฤหัสบดีที่ 7 กันยายน ประกอบด้วย

          การยกระดับแบรนด์และประสบการณ์ผู้ใช้เว็บ

          - โลโก้โฉมใหม่
          - โทนสีใหม่
          - เว็บหน้าแรกและหน้าแสดงรายการสินค้าโฉมใหม่
          - ลอยัลตี้โปรแกรม
          - ระบบค้นหาและท่องเว็บที่ปรับปรุงใหม่
          - นวัตกรรมแนะนำสินค้า
          - แพคเกจจิ้งใหม่
          - ระบบชำระเงินปรับปรุงใหม่
          - ช่องทางชำระเงินระหว่างประเทศเพิ่มเติม

          Darcy Penick ซีอีโอของ Shopbop กล่าวว่า

          ดิฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เปิดตัว Shopbop โฉมใหม่ หลังจากที่ได้พิจารณาแบรนด์ของเราเองอย่างใกล้ชิด เราก็ได้ตัดสินใจเปลี่ยนโฉมแบรนด์และสะท้อนความรู้สึกใหม่ๆ เพื่อให้บริการลูกค้าได้ดีขึ้นและทำให้แบรนด์ของเราพร้อมสำหรับอนาคตข้างหน้า

          เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองโฉมใหม่ของแบรนด์ Shopbop ได้จัดแคมเปญ "Make Shopbop Yours" ประจำฤดูใบไม้ร่วง โดยมีเหล่านางแบบชื่อดังอย่าง Sasha Kichinga, Line Brems, Melodei Valexaire และ Anne Mila เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญที่มุ่งกระตุ้นให้สาวๆทำตามเทรนด์ แต่ในแบบของตัวเอง เพราะการเป็นตัวเองคือสิ่งสำคัญที่สุด โดยสโลแกนของแคมเปญนี้คือ "make cozy yours", "make color yours", "make outerwear yours" และ "make Fall yours"

          แคมเปญ "Make Shopbop Yours" จะเปิดตัวด้วยคอนเทนต์ภาพอันสะดุดตาครอบคลุมทุกสื่อดิจิทัล เช่น อีเมล โซเชียลมีเดีย และโฮมเพจ รวมถึงสื่อกลางแจ้งอย่างรถแท็กซี่และโปสเตอร์ตามท้องถนน นอกจากนั้นยังมีการนำเสนอสินค้าใหม่ล่าสุดประจำฤดูใบไม้ร่วง คำแนะนำด้านการแต่งตัว และภาพอันดึงดูดใจ ซึ่งสามารถรับชมได้ทั้งจากเดสก์ท็อป แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน ทั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นผ้ากะมะหยี่ ลูกไม้ หรือเสื้อผ้าชั้นนอก แฟชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วงจะมีชีวิตชีวาด้วยสีสันอย่างแน่นอน

          การปรับโฉมแบรนด์

          โลโก้ของ Shopbop: 

          โลโก้ใหม่ของ Shopbop สะท้อนความงามอันประณีตและจิตวิญญาณของแบรนด์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

          โทนสีและลักษณะตัวอักษร:

          โทนสีใหม่ประกอบด้วยสีดำ ขาว และสีส้มอันเป็นสีประจำของแบรนด์ เสริมด้วยสีพีช ชมพู และเทาโทนเย็น ส่วนลักษณะตัวอักษรก็จะหนาขึ้น

          การยกระดับแบรนด์และประสบการณ์ผู้ใช้เว็บ:

          โฉมใหม่และความรู้สึกใหม่ของ Shopbop ไม่ได้จำกัดอยู่แค่หน้าโฮมเพจเท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึงหน้าแสดงรายการสินค้าด้วย โดยจะใช้เลย์เอาท์ แสง และสไตล์แบบใหม่ เพื่อเน้นตัวสินค้า แบรนด์ และเทรนด์ต่างๆ ให้โดดเด่นยิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังมีการปรับปรุงทางเทคนิคเพื่อยกระดับประสบการณ์การช็อปปิงของลูกค้า ด้วยการพัฒนาระบบท่องเว็บ ระบบค้นหา ระบบแนะนำสินค้า รูปแบบอีเมล และหน้าชำระเงิน เพื่อให้การช็อปปิงออนไลน์เป็นไปอย่างราบรื่นตั้งแต่การค้นหาสินค้าไปจนถึงการชำระเงิน

          ลอยัลตี้โปรแกรม:

          Shopbop เปิดตัวลอยัลตี้โปรแกรมบางส่วนในวันที่ 7 กันยายน และจะเปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบในเดือนตุลาคมนี้ ลูกค้าสามารถเข้าร่วมได้โดยไม่กำหนดยอดซื้อสินค้าขั้นต่ำ และจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น สิทธิในการซื้อสินค้าใหม่และสินค้าลดราคาก่อนใคร ส่วนลดในวันเกิด สิทธิในการเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษ และอื่นๆ

          เกี่ยวกับ SHOPBOP

          Shopbop คือแหล่งช็อปปิงออนไลน์ของสาวๆทั่วโลกที่กำลังค้นหาสไตล์และแรงบันดาลใจให้กับตนเอง โดยนำเสนอเสื้อผ้าและเครื่องประดับมากมายที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีจากนักออกแบบชื่อดังและนักออกแบบรุ่นใหม่กว่า 1,000 ราย นอกจากนี้ Shopbop ยังนำเสนอสินค้าใหม่ล่าสุด คอนเทนต์ดึงดูดใจ และให้คำแนะนำเรื่องการแต่งตัวทุกวัน ทั้งยังมีบริการส่งสินค้าฟรีทั่วโลก และรับคืนสินค้าฟรีในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ทั้งนี้ Shopbop เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท Amazon.com Inc.

          ติดต่อ: Sean Morrissey, 212-274-2050, seanwm@shopbop.com 

          รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/551392/Shopbop_Brand_Launch.jpg 
          โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/551408/Shopbop_Logo.jpgเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode