กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
แคมเบียม เน็ตเวิร์ค เปิดตัวบริดจ์อีเทอร์เน็ตไร้สาย ePMP Bridge-In-A-Box

วันที่ 5 ส.ค. 2560 )
IQML
 

- โซลูชั่นที่ติดตั้งใช้งานง่าย มอบความเร็ว 200 Mbps ในการเชื่อมต่อผ่านคลื่นฟรีได้ไกลสุด 10 ไมล์


แคมเบียม เน็ตเวิร์ค (Cambium Networks) ผู้นำด้านโซลูชั่นเครือข่ายไร้สายระดับโลก ประกาศเปิดตัวบริดจ์อีเทอร์เน็ตไร้สาย ePMP Bridge-in-a-Box ที่มาพร้อม ePMP(TM) Force 180 Subscriber Module แบบตั้งค่าล่วงหน้าจำนวน 2 ตัว ตอบโจทย์การใช้งานในเกือบทุกสถานการณ์  


ด้วยความพร้อมในการเชื่อมต่อระยะสั้น จากถนนไปยังโรงรถ หรือจากทุ่งนาไปยังโรงนา บริดจ์ตัวนี้สามารถส่งข้อมูลที่รองรับการใช้งานในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการรับภาพสดจากกล้องวงจรปิด การสร้างจุดเชื่อมสัญญาณ Wi-Fi และการขยายเครือข่าย LAN โซลูชั่นนี่มาพร้อมฟีเจอร์ ePMP Quality of Service (QoS) และฟีเจอร์ลดคลื่นรบกวนเพื่อสัญญาณเชื่อมต่อที่ดีที่สุด ระบบปฏิบัติการบนคลื่นฟรีความถี่ 5 GHz และสามารถใช้ได้ทั่วโลก ออกแบบและบรรจุสำหรับการการติดตั้งที่ไม่ยุ่งยากและใช้เครื่องมือน้อยที่สุด สามารถเริ่มใช้งานทางไกลได้ภายในไม่กี่ชั่วโมงโดยไม่ต้องทำการเดินสายหรือขออนุญาต


"ผู้ใช้จำนวนมากทั้งในระดับองค์กรและครัวเรือนต่างต้องการขยายการเชื่อมต่อสัญญาณ" ซากิด อาเหม็ด รองประธานธุรกิจ ePMP ของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค กล่าว "Bridge-In-A-Box ช่วยให้การติดตั้งตัวเชื่อมสัญญาณความเร็วสูง 200 Mbps สำหรับกล้องวงจรปิด การส่งข้อมูล หรือการขยายสัญญาณ Wi-Fi เป็นไปได้อย่างงายดาย โดยมาพร้อมคู่มือเริ่มต้นและโมดูล ePMP Force 180 ที่ผ่านการทดสอบภาคสนามมาแล้ว ทำให้ผู้ที่มีประสบการณ์เพียงเล็กน้อยหรือไม่เคยข้องเกี่ยวกับการต่อเครือข่ายไร้สายก็สามารถขยายสัญญาณได้ด้วยตนเอง" 


คุณสมบัติของ ePMP Bridge-in-a-Box:


- สามารถขยายสัญญาณ LAN ไปยังอาคารที่อยู่ห่างไกล

- สามารถขยายสัญญาณ Wi-Fi ไปยังจุดใหม่

- เป็นโซลูชั่นที่คุ้มค่าสำหรับการส่งภาพจากกล้องวงจรปิด

- สนับสนุนทุกการใช้งานที่ต้องการการขยายเครือข่าย


"Bridge-in-a-Box นำเสนอคุณภาพที่ได้รับพิสูจน์แล้วในราคาที่เอื้อมถึง" สกอตต์ อิมฮอฟฟ์ รองประธานอาวุโสฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์ของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค กล่าว "สำหรับการใช้งานในองค์กรหรืออุตสาหกรรม โซลูชั่นนี้รองรับกำลังส่งสัญญาณสูงในราคาต่ำกว่าการเช่าบริการภายนอก และสามารถใช้งานได้ภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังติดตั้ง โดยธุรกิจต่างๆ สามารถเชื่อมต่อกับสถานประกอบการที่อยู่ไกลออกไป หรือติดตั้งกล้องวงจรที่ให้สัญญาณภาพดีเยี่ยม ด้วยสนนราคาเพียง 349 ดอลลาร์สำหรับอุปกรณ์ครบชุด"


สามารถสั่งซื้อ Bridge-in-a-Box ได้แล้ววันนี้ ผ่านทางตัวแทนจำหน่ายของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค


เกี่ยวกับ แคมเบียม เน็ตเวิร์ค

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค คือผู้ให้บริการโซลูชั่นไร้สายชั้นนำระดับโลกที่เชื่อมโยงผู้คน สถานที่ และสิ่งต่างๆเข้าด้วยกัน บริษัทนำเสนอแพลตฟอร์มบรอดแบนด์และแนร์โรว์แบนด์ไร้สายที่ยืดหยุ่น ปลอดภัย และเชื่อถือได้ ช่วยให้ผู้ให้บริการทุกประเภท ตั้งแต่ภาคอุตสาหกรรม บริษัท หน่วยงานภาครัฐ ไปจนถึงธุรกิจบริการ สามารถสร้างเครือข่ายการสื่อสารที่ทรงประสิทธิภาพ เชื่อถือได้ ในราคาที่เอื้อมถึง ปัจจุบัน บริษัทได้ติดตั้งช่องทางการสื่อสารวิทยุกว่า 6 ล้านจุดให้กับหลายพันเครือข่ายในกว่า 150 ประเทศ ทั้งนี้ บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ชิคาโก นอกจากนั้นยังมีศูนย์วิจัยและพัฒนาหลายแห่งทั้งในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และอินเดีย บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการผ่านทางตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกที่เชื่อถือได้ 

           

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cambiumnetworks.com 


สื่อมวลชนติดต่อ:

Sara Black

โทร: 1-213-618-1501

อีเมล: sara@bospar.com 


โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/325530/cambium_networks_logo.jpg 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/539911/ePMP_Bridge_in_a_Box_front.jpg

เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode