กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
UST Global (Singapore) คว้าสัญญาให้บริการด้านไอทีแก่รัฐบาลฮ่องกง

วันที่ 4 ส.ค. 2560 )
 

สัญญาระยะเวลา 4 ปี ครอบคลุมการให้บริการแก่หน่วยงานทุกแห่งของรัฐบาล


UST Global (Singapore) Pte Ltd บริษัทในเครือของ UST Global Inc. ประกาศในวันนี้ว่า รัฐบาลฮ่องกงได้มอบหมายให้บริษัทฯ เป็นผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศแก่กรม กอง และหน่วยงานทั้งหมดกว่า 80 แห่งของรัฐบาล ภายใต้ข้อตกลง Standing Offer Agreement for Quality Professional Services


(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/540539/UST_Global_Logo.jpg  )


ตามสัญญาดังกล่าว UST Global (Singapore) Pte Ltd จะได้ร่วมเป็นผู้ให้บริการในกลุ่ม Category 1 Pre-implementation Services เช่น การวางแผนเทคโนโลยีสารสนเทศ การศึกษาเทคนิคและความเป็นไปได้ และการบริการบริหารโครงการ/แผนงานอิสระ รวมทั้งในกลุ่ม Category 2 Ongoing IT professional Services ได้แก่ การบำรุงรักษาระบบและการสนับสนุนระบบเครือข่ายแก่หน่วยงานต่างๆ ของรัฐบาลฮ่องกง ตั้งแต่วันที่ 31 กรกฎาคม 2560 ถึง 30 กรกฎาคม 2564


บริษัทฯ ได้รับมอบสัญญาดังกล่าวจากคุณอัลเลน หยาง ผู้บริหารสำนักงานเทคโนโลยีสารสนเทศของรัฐบาลฮ่องกง (Government Chief Information Officer) ในพิธีซึ่งจัดขึ้นที่ฮ่องกงเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2560


กิลรอย แมทธิว ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บริษัท UST Global Inc. กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับมอบสัญญาฉบับนี้จากรัฐบาลฮ่องกง เพื่อให้บริการด้านไอทีที่มีความสร้างสรรค์และเปี่ยมนวัตกรรม การได้รับสัญญาดังกล่าวยังเป็นสิ่งที่พิสูจน์ให้เห็นถึงการเติบโตและการลงทุนอย่างต่อเนื่องของเราในการเตรียมความพร้อมและช่วยให้ลูกค้าทั้งภาครัฐและบริษัทระดับ Global 1000 ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ เรารอคอยที่จะได้ทำงานร่วมงานรัฐบาลฮ่องกงบนเส้นทางที่เราจะร่วมเดินไปด้วยกันตลอด 4 ปีข้างหน้านี้”


เกี่ยวกับ UST Global


UST Global(R) เป็นบริษัทเทคโนโลยีดิจิทัลที่เติบโตอย่างรวดเร็ว โดยให้บริการทางดิจิทัลและการคำนวณขั้นสูงแก่องค์กรภาครัฐและเอกชนขนาดใหญ่ทั่วโลก UST Global นำจิตวิญญาณของผู้ประกอบการมาใช้เพื่อแสวงหาแนวทางในการสร้างมูลค่าให้เร็วที่สุดในระบบเศรษฐกิจดิจิทัลยุคปัจจุบัน ด้วยแรงขับเคลื่อนจากเป้าหมาย 'การเปลี่ยนชีวิต' และหลักปรัชญาที่ว่า 'ลูกค้ายิ่งน้อย ความใส่ใจยิ่งมากขึ้น'  ทำให้เรามีความโดดเด่นในด้านการให้บริการเทคโนโลยีที่ทันสมัยและโปรแกรมโซเชียลระดับผู้บุกเบิกUST Global มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองอลิโซเบียโฆ รัฐแคลิฟอร์เนีย และมีการดำเนินงานใน 21 ประเทศ ลูกค้าของเราประกอบด้วย บริษัทที่ติดทำเนียบ Fortune 500 ทั้งในด้านการเงินการธนาคาร เฮลธ์แคร์ ประกันภัย ค้าปลีก เทคโนโลยีขั้นสูง, การผลิต การขนส่งสินค้า และโทรคมนาคม UST Global เชื่อมั่นในการสร้างพันธมิตรทางธุรกิจในเชิงกลยุทธ์อย่างยั่งยืนผ่านโมเดลกลยุทธ์ระดับโลกที่มีความคล่องตัวและให้ความสำคัญกับลูกค้า โดยผสานผู้เชี่ยวชาญและทรัพยากรท้องถิ่นเข้าด้วยกัน ด้วยข้อได้เปรียบด้านต้นทุน ขนาด และคุณภาพจากการดำเนินงานทั่วโลก


สื่อมวลชนติดต่อ:

Manoj M Mani

Manoj.Mattamana@ust-global.com

โทร. +91-9632000553


ฝ่ายสื่อมวลชนสัมพันธ์

Media.Relations@ust-global.com


ที่มา: UST Global

เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode