กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
เตอร์กิช แอร์ไลน์ จับมือ ดร. ออซ เสิร์ฟประสบการณ์ความสนุกคู่สุขภาพดีที่ระดับความสูง 30,000 ฟุต ในโครงการ Fly Good Feel Good

วันที่ 25 ก.ค. 2560 )
 
นายแพทย์คนดังแห่งรายการ "The Dr. Oz Show" จัดรายการแนะนำการ "กินดี อยู่ดี" สร้างเซอร์ไพรส์แก่ผู้โดยสารบนเที่ยวบิน TK1 อิสตันบูล – นิวยอร์ก

          เตอร์กิช แอร์ไลน์ ร่วมมือกับ ดร. เมห์เมต ออซ โปรดิวเซอร์และผู้ดำเนินรายการ "The Dr. Oz Show" อันโด่งดัง ในโครงการ "Fly Good Feel Good" ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อมอบประสบการณ์การเดินทางที่สะดวกสบายพร้อมให้ความรู้ด้านสุขภาพแก่ผู้โดยสาร โดยดร.ออซทำหน้าที่ให้คำแนะนำด้านอาหารการกินและการออกกำลังกายแก่ผู้โดยสารของ เตอร์กิช แอร์ไลน์ ซึ่งเป็นสายการบินที่บินไปยังประเทศต่างๆ มากกว่าสายการบินอื่นใดในโลก

          ความร่วมมือระหว่างสายการบินแห่งชาติของตุรกี และ ดร. ออซ เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ "Fly Good Feel Good" ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อยกระดับประสบการณ์ที่ผู้โดยสารจะได้รับจากแบรนด์เตอร์กิช แอร์ไลน์ ประกอบด้วยวิดีโอขนาดสั้นและคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งได้รับการเผยแพร่บนเว็บไซต์ทางการของเตอร์กิช แอร์ไลน์ รวมถึงโซเชียลมีเดีย ระบบความบันเทิงบนเครื่องบิน และสิ่งพิมพ์

          ดร.ออซได้สร้างความประหลาดใจให้แก่ผู้โดยสารเที่ยวบิน TK01 ซึ่งเดินทางจากอิสตันบูลมุ่งหน้าสู่นิวยอร์กในวันที่ 23 กรกฎาคม โดยได้รับความช่วยเหลือจากนักบิน ลูกเรือ และเชฟลอยฟ้า (Flying Chef) บนเที่ยวบินดังกล่าว ก่อนที่นายแพทย์คนดังจะเริ่มถ่ายทำรายการทีวียอดนิยมของเขา รวมถึงคอนเทนต์สำหรับโปรเจกต์ "Fly Good Feel Good" ทั้งนี้ ดร.ออซได้มอบความบันเทิงแก่ผู้โดยสารราว 300 ชีวิตบนเที่ยวบินสุดพิเศษนี้ ด้วยของกำนัลที่จุดประกายให้รักสุขภาพ และข้อความสร้างแรงบันดาลใจต่างๆ ผ่านทางระบบความบันเทิงบนเครื่องบิน

          คุณเอ็ม. อิลเกอร์ ไอซี ประธานคณะกรรมการบริหารสายการบิน เตอร์กิช แอร์ไลน์ กล่าวว่า "หนึ่งในภารกิจสำคัญของเราคือ การสร้างความสนุกสนานและสะดวกสบายให้แก่ผู้โดยสาร ด้วยการเดินหน้ายกระดับประสบการณ์ที่ผู้โดยสารจะได้รับจากแบรนด์ของเราอย่างต่อเนื่อง ความรู้สึกของผู้โดยสารมีความสำคัญเทียบเท่ากับรางวัลที่เราได้รับจากคุณภาพในการให้บริการ ซึ่งดร.ออซจะช่วยสร้างบรรยากาศอันแสนพิเศษบนเที่ยวบินของเรา เพื่อให้ผู้โดยสารทุกท่านได้สัมผัสถึงความพิเศษเหนือระดับเมื่อเดินทางไปกับเตอร์กิช แอร์ไลน์"

          "เตอร์กิช แอร์ไลน์ มีชื่อเสียงระดับโลกและคว้ารางวัลมามากมาย จากคุณภาพในการให้บริการและความเป็นเลิศด้านครัวการบิน และเช่นเดียวกัน "Fly Good Feel Good" ก็เป็นโครงการที่น่าประทับใจด้วยความใส่ใจในเรื่องของสุขภาพและสุขภาวะในขณะเดินทางบนเครื่องบิน ผมเชื่อว่าโครงการนี้เป็นตัวอย่างที่ดีของความเอาใจใส่ผู้โดยสาร ด้วยการมอบประสบการณ์จากแบรนด์ เตอร์กิช แอร์ไลน์ ในระดับที่สูงขึ้น"

          ความร่วมมือกับดร.ออซในครั้งนี้นับเป็นอีกก้าวหนึ่งของโครงการ "Fly Good Feel Good" ซึ่งครอบคลุมประสบการณ์ทั้งก่อน หลัง และระหว่างอยู่บนเที่ยวบิน เพื่อมอบการเดินทางที่ดีที่สุดในทุกมิติให้แก่ผู้โดยสาร

          นอกจากนี้ เตอร์กิช แอร์ไลน์ ยังเปิดรับอาสาสมัครคุณหมอลอยฟ้า หรือ "Flying Doctor" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ "Fly Good Feel Good" เผื่อในกรณีเกิดเหตุฉุกเฉินบนเที่ยวบิน โดยแพทย์ที่สนใจเป็นอาสาสมัคร สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ พร้อมรับไมล์สะสมพิเศษเมื่อเดินทางกับสายการบิน

          สำหรับก้าวต่อๆไปของโครงการนี้ เตอร์กิช แอร์ไลน์ จะยังคงเดินหน้ามอบความพึงพอใจให้แก่ผู้โดยสารในระดับที่สูงยิ่งขึ้น ตลอดจนให้คำแนะนำเรื่องการดูแลสุขภาพแก่ผู้โดยสารต่อไป

          รับชมรายการ The Dr. Oz Show เทปพิเศษที่ถ่ายทำกลางอากาศได้ทาง #flygoodfeelgood หรือเข้าไปที่ http://www.flygoodfeelgood.com/en/ เพื่อรับชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ Fly Good Feel Good

          สายการบิน เตอร์กิช แอร์ไลน์
          ฝ่ายสื่อมวลชนสัมพันธ์

          ดาวน์โหลดรูปภาพและวิดีโอเพิ่มเติมได้ที่ bit.ly/2uZNUPp 

          Turkish Airlines Inc.
          Office of Media Relations
          General Management Building
          34149, Yesilkoy-Istanbul
          โทร:  +90 (212) 463 63 63 – 11153 / 11173
          แฟกซ์: +90 (212) 465 20 78
          อีเมล: press@thy.com 

          วิดีโอ - http://mma.prnewswire.com/media/538548/Turkish_Airlines_Flight_Video.mp4 
          รูปภาพ - http://mma.prnewswire.com/media/538546/Turkish_Airlines_Dr_Mehmet_Oz.jpg 
          รูปภาพ - http://mma.prnewswire.com/media/538594/TurkishAirlinesLogo.jpgเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode