กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Lim-Loges & Masters ต้อนรับ Tay Kay Luan เข้าร่วมทีมงานในเอเชียแปซิฟิก

วันที่ 4 ก.ค. 2560 )
 
          Lim-Loges & Masters (LLM) ผู้นำด้านการบริหารจัดการระหว่างกาล การสรรหาผู้บริหาร และการจัดการการเปลี่ยนผ่าน มีความยินดีที่จะประกาศว่า Tay Kay Luan ได้เข้ามาร่วมงานกับทางบริษัทในทีมงานด้านการจัดการการเปลี่ยนผ่านในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยจะดูแลเรื่องการออกแบบองค์กร

          Kay Luan อาศัยอยู่ในมาเลเซีย และมีความรอบรู้เกี่ยวกับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเป็นอย่างดี เขาได้นำประสบการณ์การทำงานและการให้คำปรึกษาตลอด 30 ปีมาใช้ในการจัดการการเปลี่ยนผ่าน ซึ่งครอบคลุมถึงการกำหนดกลยุทธ์อย่างชัดเจน การพัฒนาและออกแบบองค์กร การพัฒนาบุคลากรที่มีความสามารถ และการบริหารจัดการประสิทธิภาพการทำงาน 

          Kay Luan เคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงของบริษัท Hay Group และ Andersen Consulting (ปัจจุบันคือ Accenture) และได้สร้างความสำเร็จให้กับโครงการต่างๆมากมาย ทั้งการพัฒนาขีดความสามารถของภาครัฐ การปฏิรูประบบทรัพยากรบุคคลของภาคเอกชน การสร้างความเป็นผู้นำให้กับบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ การนำเสนอโมเดลการพัฒนาอาชีพ ไปจนถึงการยกระดับผลตอบแทนของบรรดาบริษัทน้ำมันและก๊าซ ธนาคาร บริษัทประกัน และธุรกิจครอบครัว

          Kay Luan เคยเป็นสมาชิกของกลุ่มผู้เชี่ยวชาญที่มีหน้าที่พัฒนารูปแบบและกรอบการทำงานของบุคลากรในบริษัท Andersen และเคยเป็นสมาชิกคณะกรรมการอำนวยการของธนาคารกลางมาเลเซีย ซึ่งทำหน้าที่กำกับดูแลการปฏิรูปมาตรฐานและการศึกษาทางวิชาชีพสำหรับภาคการธนาคาร

          Kay Luan เป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีใบรับรอง เขาสำเร็จการศึกษาหลักสูตรวิทยาศาตรมหาบัณฑิต สาขาอุตสาหกรรมสัมพันธ์ จาก London School of Economics and Political Science และสำเร็จการศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต (เกียรตินิยม) สาขาสังคมศาสตร์ จาก Kingston University ในลอนดอน นอกจากนี้ เขายังสำเร็จหลักสูตร Advanced Business จากสถาบัน INSEAD ด้วย

          เกี่ยวกับ Lim-Loges & Masters

          Lim-Loges & Masters (LLM) มีความเชี่ยวชาญใน 3 สาขา ได้แก่ การบริหารจัดการระหว่างกาล การสรรหาผู้บริหาร และการจัดการการเปลี่ยนผ่าน

          LLM ทำงานร่วมกับบริษัทข้ามชาติที่ต้องการพลิกโฉมองค์กรผ่านทางบุคลากร โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเอเชีย ทีมงานของ LLM ได้สร้างความร่วมมือระยะยาวกับบริษัทหลายแห่งเพื่อรับมือกับความท้าทายต่างๆ และลดความเสี่ยงให้เหลือน้อยที่สุด รวมถึงบริหารจัดการบุคลากรที่มีความสามารถ โดยได้รับการสนับสนุนจากเครือข่ายทรัพยากรที่มีความครอบคลุม และความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในสภาพธุรกิจของเอเชียแปซิฟิก ทั้งนี้ LLM มีธุรกิจทั้งในจีนแผ่นดินใหญ่ ฮ่องกง อินเดีย และมีสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคในสิงคโปร์

          ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
          Lelia Lim-Loges
          Managing Partner, Asia Pacific
          +65-6408-0565
          contact@LLMrecruit.com 

          โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170313/8521701620LOGO  เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode