กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Nobu Hospitality เปิดโรงแรมสองแห่งใหม่ในลอนดอนและอิบิซา

วันที่ 4 ก.ค. 2560 )
IQML
 
 Nobu Hospitality กลุ่มโรงแรมซึ่งก่อตั้งโดยโนบุ มัตสึฮิสะ เชฟชื่อดังระดับโลก, โรเบิร์ต เดอ นิโร นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ และเมียร์ เทเปอร์ โปรดิวเซอร์มือฉมังแห่งฮอลลีวู้ด มีความยินดีที่จะประกาศเปิดโรงแรมสองแห่งแรกในยุโรปที่กรุงลอนดอนและเกาะอิบิซา

          โรงแรม Nobu Hotel Shoreditch London ตั้งอยู่ในย่านชอร์ดิทช์สุดเก๋ของกรุงลอนดอน ให้บริการห้องพักและห้องสวีท 148 ห้อง พร้อมด้วยพื้นที่จัดการประชุมและงานต่างๆ รวมถึง Nobu Restaurant and Bar ซึ่งล้วนได้รับการออกแบบให้เข้ากับสไตล์ครีเอทีฟและอินดัสเทรียลของย่านนี้

          โรงแรม Nobu Hotel Ibiza Bay ตั้งอยู่บริเวณอ่าวทาลามันคาของเกาะอิบิซา ให้บริการห้องพักและห้องสวีท 152 ห้อง พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวริมชายหาด 2 สระ และ Nobu Restaurant Ibiza รวมถึงร้านอาหารอื่นๆ สปา และบูติกช็อปปิง โรงแรมแห่งนี้ได้รับการออกแบบอย่างหรูหราและงดงามตามธรรมชาติ เหมาะทั้งสำหรับคู่รักและครอบครัว   

          เทรเวอร์ ฮอร์เวลล์ ซีอีโอของ Nobu Hospitality กล่าวว่า "เราภูมิใจที่ได้เปิดโรงแรม Nobu Hotel Shoreditch London และ Nobu Hotel Ibiza Bay ร่วมกับหุ้นส่วนที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกลและรักที่จะสร้างสรรค์สิ่งที่พิเศษไม่เหมือนใคร หลังจากเปิดโรงแรมแห่งใหม่ในลอนดอนและอิบิซา เราจะเดินหน้าขยายธุรกิจในยุโรปต่อไป โดยจะมีการประกาศเปิดโรงแรมในทำเลทองอื่นๆในอนาคต"

          เกี่ยวกับ Nobu Hospitality
         
          Nobu Hospitality ติดอันดับ "25 Most Innovative Brands" โดย Robb Report และได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในแบรนด์หรูชั้นนำระดับโลก Nobu เติบโตอย่างแข็งแกร่งด้วยคุณภาพการบริการ ภาพลักษณ์ และชื่อเสียง รวมถึงบริการจัดการโรงแรมและร้านอาหารครบวงจรทั่วโลก ภายใต้การบริหารงานของโนบุ มัตสึฮิสะ, โรเบิร์ต เดอ นิโร และเมียร์ เทเปอร์ แบรนด์ Nobu ได้ขยายธุรกิจครอบคลุมเมืองใหญ่ใน 5 ทวีปทั่วโลก และสร้างชื่อในฐานะจุดหมายปลายทางอันเหนือชั้น โรงแรมแห่งแรกในเครือ Nobu เป็นบูติกโฮเต็ลที่ตั้งอยู่ใน Caesars Palace Las Vegas และเปิดตัวในปี 2556 โดยได้รับตำแหน่ง Hottest New Hotels จาก CNN Travel รวมถึงตำแหน่ง Top North America Hotel Opening จาก Luxury Travel Advisor และยังคว้ารางวัล Award of Excellence จาก Luxury Travel Advisor อีกด้วย สำหรับโรงแรมแห่งอื่นๆในเครือประกอบด้วยโรงแรม Nobu Hotel City of Dreams Manila ที่เปิดตัวในปี 2557 และ Nobu Hotel Miami Beach ที่เปิดตัวในปี 2559 ตามมาด้วย Nobu Ryokan Malibu, Nobu Hotel Shoreditch London และ Nobu Hotel Ibiza Bay ที่เปิดตัวในปี 2560 นอกจากนั้นยังมีโรงแรมที่อยู่ระหว่างการพัฒนาในมาร์เบลลา ริยาด ลอสคาบอส ชิคาโก โทรอนโต และบาห์เรน สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.nobuhospitality.com หรือติดตามได้ทางอินสตาแกรม @NobuHotels

          รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/529475/Nobu_Hospitality_Hotel_Shoreditch.jpg 
          รูปภาพ : http://mma.prnewswire.com/media/529474/Nobu_Hospitality.jpg 
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode