กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Sinch เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Video SDK สุดล้ำ

วันที่ 11 พ.ค. 2560 )
IQML
 

          - ช่วยให้การผสานฟีเจอร์วิดีโอคอลลงในแอพพลิเคชั่น ทำได้เร็วและง่ายขึ้น

          Sinch บริษัทในเครือ CLX Communications AB (publ)(STO: CLX) ประกาศความสำเร็จในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Video SDK[ https://www.sinch.com/products/video ]เสริมทัพ voice product ชั้นนำในตลาดด้วยนวัตกรรมเครื่องมือพัฒนาวิดีโอคอลเรียลไทม์แบบครบวงจร

          (โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/509078/Sinch_Logo.jpg )

          (โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/470400/CLX_Communications_AB_Logo.jpg )
 
          ผลิตภัณฑ์ Video SDK ใหม่จาก Sinch จะช่วยให้นักพัฒนามีชุดเครื่องมือพัฒนาซอฟต์แวร์ที่จำเป็นและโครงสร้างพื้นฐานที่ยืดหยุ่นอย่างพร้อมสรรพ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในด้านการบูรณาการแพลตฟอร์มที่เปิดทางให้เข้าถึงเทคโนโลยีวิดีโอคอลบนแพลตฟอร์มออนไลน์หรือแอพพลิเคชั่นมือถือใดก็ได้

          อันเดรียส เบิร์นสตรอม ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Sinch กล่าวว่า "การผนวกเทคโนโลยีวิดีโอคอลลงบนชุดเครื่องมือเสียงนั้น นับเป็นโอกาสสำคัญสำหรับองค์กรธุรกิจในการผูกความสัมพันธ์กับลูกค้า เนื่องจากในอดีตที่ผ่านมานั้น นักพัฒนาแอพต่างก็ประสบปัญหาในการเข้าถึงกระบวนการผสานนวัตกรรมวิดีโอคอลที่สลับซับซ้อนนี้"
 
          "การเปิดตัว Video SDK ของเรานับเป็นจุดเปลี่ยนของทุกสิ่ง เนื่องจากนวัตกรรมนี้จะช่วยให้นักพัฒนาทั่วโลกมีเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่ายสำหรับการผสานฟีเจอร์วิดีโอคอลลงบนแอพพลิเคชั่นสื่อสารของพวกเขา ซึ่งการเสริมฟีเจอร์ดังกล่าวจะช่วยยกระดับประสบการณ์การสื่อสารของลูกค้ากับแบรนด์" เบิร์นสตรอม กล่าวเสริม
 
          วิดีโอคอลจะกลายเป็นพลังขับเคลื่อนที่สำคัญขององค์กรธุรกิจ เนื่องจากการเสริมมิติการสื่อสารแบบเห็นหน้านี้จะช่วยสานความสัมพันธ์กับลูกค้าให้ลึกซึ้งขึ้นอย่างรวดเร็ว เพราะผู้มีส่วนร่วมในผลิตภัณฑ์ Video SDK ของ Sinch นั้น ไม่จำเป็นต้องออกจากแอพหรือเว็บไซต์ที่พวกเขากำลังใช้งานอยู่เพื่อไปใช้ช่องทางวิดีโอคอลบนแพลตฟอร์มอื่นอย่างวอตส์แอปป์ สไกป์ หรือ แมสเซนเจอร์
 
          ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวสามารถใช้ในการพัฒนาแอพสื่อสารในภาคบริการสาธารณสุข จัดหาคู่ ลูกค้าสัมพันธ์ และการศึกษา ตลอดจนช่วยส่งเสริมความร่วมมือระหว่างทีมงานขององค์กรที่อยู่ในพื้นที่ห่างไกล

          ผลิตภัณฑ์ Video SDK ประกอบด้วยฟีเจอร์ต่างๆ เช่น proxy fallback, ปุ่ม pause และ resume และโหมดแคปเจอร์หน้าจอ นอกจากนี้ ชุดพัฒนาซอฟต์แวร์ (SDK) ยังมาพร้อมที่สุดแห่งสถาปัตยกรรม WebRTC ด้วยคุณสมบัติเด่นด้านความละเอียดและการถอด/เข้ารหัสวิดีโอ ซึ่งรับประกันมาตรฐานคุณภาพบริการ ทั้งในเรื่องของเวลาและความละเอียดของภาพระดับ HD

          โซลูชั่นใหม่ของ Sinch สามารถทำงานบนระบบปฏิบัติการไอโอเอส, แอนดรอยด์ และชุดพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับจาวาสคริปต์ ซึ่งจะช่วยให้นักพัฒนาแอพมีเครื่องมือที่สามารถผสานฟีเจอร์วิดีโอคอลบนแอพของพวกเขาได้อย่างรวดเร็วและง่ายขึ้น โดยสามารถเชื่อมต่อผ่านระบบไวไฟและอินเทอร์เน็ตมือถือ
 
          เกี่ยวกับ CLX Communications
 
          CLX Communications (CLX) คือผู้นำระดับโลกด้านการจัดหาบริการและโซลูชั่นการสื่อสารบนคลาวด์ให้แก่องค์กรและผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ บริการการสื่อสารเคลื่อนที่จาก CLX เปิดทางให้องค์กรต่างๆสามารถสื่อสารกับผู้คนและอุปกรณ์เชื่อมต่อ (Internet of Things หรือ IoT) ได้ทั่วโลกอย่างรวดเร็ว ปลอดภัย และคุ้มค่า โซลูชั่นของ CLX นำไปสู่การสื่อสารที่มีความสำคัญระดับธุรกิจทั่วโลกผ่านบริการข้อความสั้น (SMS) บริการเสียง และบริการการเชื่อมต่อ IoT โดย CLX มีผลกำไรที่เติบโตอย่างมั่นคงนับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัทมีสำนักใหญ่อยู่ที่สตอกโฮล์ม ประเทศสวีเดน และมีสำนักงานกระจายอยู่ใน 20 ประเทศ
 
          หุ้น CLX Communications จดทะเบียนซื้อขายใน NASDAQ Stockholm รหัสหุ้น XSTO: CLX.

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ CLX Communications AB: http://www.clxcommunications.com 
 
          เกี่ยวกับ Sinch! http://www.sinch.com  
 
           Sinch (บริษัทในเครือ CLX Communications AB (publ)) คือแพลตฟอร์มระบบสื่อสารเคลื่อนที่บนคลาวด์ ซึ่งช่วยให้การเสริมฟีเจอร์วอยซ์ วิดีโอและระบบพิสูจน์ยืนยัน ลงในแอพพลิเคชั่นทำได้ง่ายกว่าเดิม ทีมงาน Sinch ซึ่งแยกตัวมาจาก Rebtel ในเดือนพ.ค. 2557 มีประสบการณ์การพัฒนากว่า 100 ปีในอุตสาหกรรมสื่อสารด้วยระบบวอยซ์ และนำเสนอทักษะบวกความเชี่ยวชาญในด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์ (SDK) และอินเตอร์เฟสการเขียนโปรแกรมแอพพลิเคชั่น (API) ให้แก่นักพัฒนา โดยให้ดาวน์โหลดใช้งานและนำไปพัฒนาแอพพลิเคชั่นแบบครบวงจร

          เชื่อมต่อกับแพลตฟอร์ม Sinch และเพลิดเพลินไปกับการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานอย่างรวดเร็ว ขณะเดียวกันก็ซึมซับประสบการณ์อันช่ำชองของ Sinch ในด้านวิศวกรรมระบบวอยซ์และความร่วมมือกับผู้ให้บริการที่เชื่อถือได้ Sinch ช่วยขจัดความซับซ้อนในการสร้างและรักษาระบบโครงสร้างพื้นฐานสำหรับการสื่อสาร ด้วยผลิตภัณฑ์ SDK ที่นักพัฒนาสามารถใช้ในการผสานนวัตกรรมได้อย่างง่ายดาย
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode