กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Seaborn ผนึกกำลัง Spread Networks เปิดตัว SeaSpeed(TM) โซลูชั่นเคเบิลใต้น้ำความหน่วงต่ำสุดที่เชื่อมอเมริกาเหนือและอเมริกาใต้

วันที่ 9 พ.ค. 2560 )
 
          - Spread Networks ขึ้นแท่นพันธมิตรช่องทางลำเลียงแต่เพียงผู้เดียวของ Seaborn สำหรับเส้นทางที่เร็วที่สุดระหว่างเมืองการ์เตอเรต รัฐนิวเจอร์ซีย์ ศูนย์กลางทางการเงินในอเมริกาเหนือ และ BM&F Bovespa ตลาดหลักทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคละตินอเมริกา 

          Seaborn Networks ผู้พัฒนา เจ้าของ และผู้ดำเนินการระบบเคเบิลใยแก้วนำแสงใต้น้ำ ประกาศให้ Spread Networks เป็นพันธมิตรช่องทางลำเลียงเพียงรายเดียวเพื่อจัดจำหน่ายแก่การเงินแนวดิ่งบนระบบเคเบิลใต้น้ำ Seabras-1 ระหว่างรัฐนิวเจอร์ซีย์และเซาเปาโล ซึ่งครอบคลุมถึงการจำหน่าย SeaSpeed(TM) โซลูชั่นเคเบิลใต้น้ำความหน่วงต่ำสุด (ULL) ภายใต้ลิขสิทธิ์ของ Seaborn ที่เชื่อมเมืองการ์เตอเรต รัฐนิวเจอร์ซีย์ และตลาดหลักทรัพย์ BM&F Bovespa ในเมืองเซาเปาโล ประเทศบราซิล

          แดน สไปวีย์ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Spread Networks กล่าวว่า "เรายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในความมุ่งมั่นต่อคุณภาพสูงสุดของโซลูชั่น ULL ของ Seaborn ในฐานะผู้ให้บริการโซลูชั่นเคเบิลใต้น้ำความหน่วงต่ำสุดจากชิคาโกไปยังนิวยอร์ก Spread Networks อยู่ในตำแหน่งที่แตกต่างในการมอบช่องทางไร้รอยต่อแบบ market-to-market แก่บรรดาลูกค้าทางการเงินระหว่างสหรัฐและบราซิล"  

          Seabras-1 คือ ระบบเคเบิลใต้น้ำแบบเชื่อมตรงจุดต่อจุดเพียงหนึ่งเดียวระหว่างรถไฟใต้ดินนิวยอร์กและรถไฟใต้ดินเซาเปาโล ขณะที่ Seaborn คือ ผู้พัฒนา เจ้าของ และผู้ดำเนินการ Seabras-1 ซึ่งระบบดังกล่าวได้รับการพัฒนามากว่า 5 ปีแล้ว โดยมีมูลค่าโครงการรวมมากกว่า 520 ล้านดอลลาร์สหรัฐ      

          ลาร์รี สควาร์ตซ์ ประธานและซีอีโอของ Seaborn กล่าวว่า "ด้วยความสัมพันธ์ครั้งประวัติศาสตร์ อีกทั้งบทบาทความเป็นผู้นำของ Spread Networks ด้าน ULL เรายินดีต้อนรับสู่การเป็นพันธมิตรด้านระบบเคเบิลใต้น้ำเทคโนโลยีขั้นสูงสุดระหว่างสหรัฐและบราซิล ซึ่งผลิตภัณฑ์ SeaSpeed ที่เป็นลิขสิทธิ์ของ Seaborn คือโซลูชั่น ULL ตัวแรกที่เชื่อมศูนย์กลางทางการเงินในอเมริกาเหนือและอเมริกาใต้เข้าด้วยกัน โดยได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อการใช้งานใต้น้ำสำหรับอุตสาหกรรมการเงินโดยเฉพาะ" 

          ทั้งนี้ วงจรดังกล่าวจะเปิดใช้งานบน Seabras-1 สำหรับอุตสาหกรรมการเงินในเดือนกรกฎาคม 2560

          เกี่ยวกับ Spread Networks
          Spread Networks เป็นผู้ให้บริการการโทรคมนาคมเอกชนซึ่งสร้างเครือข่ายเคเบิลบนเส้นทางที่สั้นที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้จากนิวยอร์กไปยังชิคาโกเพื่อบัญญัญติมาตรฐานใหม่ให้แก่ความหน่วง ความหลากหลาย และความน่าเชื่อถือ ทั้งนี้ Spread Networks ได้ส่งมอบเครือข่ายเคเบิลใยแก้วนำแสงที่ปลอดภัย มีความหลากหลาย และล้ำสมัยให้แก่ลูกค้า เพื่อให้ข้อมูลทำงานได้ใกล้เคียงกับความเร็วที่แท้จริงของเคเบิลใยแก้วนำแสงมากที่สุด
           www.spreadnetworks.com 

          ติดต่อ: media@spreadnetworks.com 

          เกี่ยวกับ Seaborn Networks 
          Seaborn Networks เป็นผู้พัฒนา เจ้าของ และผู้ดำเนินการระบบเคเบิลใยแก้วนำแสงใต้น้ำ หนึ่งในนั้นคือ Seabras-1 ที่เชื่อมระหว่างนิวยอร์กและเซาเปาโล (พร้อมให้บริการในเดือนมิถุนายน 2560) และระบบ ARBR ที่เชื่อมระหว่างเซาเปาโลและบัวโนสไอเรส (คาดว่าพร้อมให้บริการในไตรมาส 4 ปี 2561) 
           www.seabornnetworks.com 

          ติดต่อ: kate.wilson@seabornnetworks.com 

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/508706/Seaborn_and_Spread_Networks_Logo.jpg 
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode