กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
“Nobu Ryokan Malibu” โรงแรมไตล์เรียวกังแห่งแรกของ Nobu Hospitality เตรียมเปิดตัวปลายเดือนนี้

วันที่ 7 เม.ย. 2560 )
 
          Nobu Hospitality มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัว "Nobu Ryokan Malibu" โรงแรมสไตล์เรียวกังแห่งแรกใน Nobu Ryokan Collection ในวันที่ 28 เมษายนนี้ Nobu Ryokan Malibu มาพร้อมรูปลักษณ์ทันสมัยและบริการเหนือระดับ โดยยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของเรียวกังญี่ปุ่นขนานแท้ และตั้งอยู่ติดกับ Nobu Restaurant Malibu เลียบชายฝั่งแคลิฟอร์เนียอันสวยงาม

          Nobu Ryokan Malibu ซึ่งตั้งอยู่เหนือชายหาด Carbon Beach อันโด่งดั่ง ติดกับทางหลวงเลียบชายฝั่งแปซิฟิก ได้รับการปรับโฉมจากโรงแรมริมชายหาดยุค 1950 ให้กลายเป็นสถานที่พักผ่อนสุดพิเศษซึ่งประกอบด้วยห้องพักที่ได้รับการออกแบบไม่ซ้ำกัน 16 ห้อง ในอาคารสูง 2 ชั้น มอบทัศนียภาพอันกว้างไกล ล้อมรอบลานอันเงียบสงบที่หันหน้าออกไปทางมหาสมุทร พร้อมสวนเขียวชอุ่มอุดมด้วยพืชประจำถิ่นของแคลิฟอร์เนีย

          แนวคิดการออกแบบที่คำนึงถึงความสมดุลระหว่างการไหลของพลังงาน โทนสีที่เป็นกลาง และวัสดุจากธรรมชาติ ได้รับการรังสรรค์โดยสถาปนิกจาก Studio PCH และ Montalba Architects รวมถึงนักออกแบบจาก TAL Studio, Shawmut Design and Construction, C.W. Eisner และ Nikita Khan ทั้งภายในและภายนอกอาคารตกแต่งด้วยวัสดุธรรมชาติอย่างไม้สัก ทองแดง และหินปูน ก่อเกิดสุนทรียภาพอันแสนเรียบง่ายสไตล์โรงแรมญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม เพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มที่ในทำเลที่ตั้งอันยอดเยี่ยม ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบเฉพาะเพื่อให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับประสบการณ์การพักผ่อนสุดพิเศษไม่ซ้ำใคร พร้อมเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติของแคลิฟอร์เนียและองค์ประกอบการออกแบบสไตล์ญี่ปุ่น เช่น เสื่อทาทามิ ผนังหินปูนสีทราย และอ่างอาบน้ำที่ทำจากไม้สัก

          นอกจากนี้ แขกผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารรสเลิศที่ห้องอาหาร Nobu Restaurant Malibu ซึ่งตั้งอยู่ติดกับที่พัก อีกทั้งยังมีบริการเสิร์ฟอาหารถึงห้องพักด้วย พร้อมกันนั้นยังมีสิ่งอำนายความสะดวกอีกมากมกมาย ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้งแนวยาวขนาด 37 ฟุต พร้อมวิวมหาสมุทรแปซิฟิก, ทางลงไปยังชายหาด Carbon Beach, ห้องฟิตเนส, Malibu Racquet Club และมุมพักผ่อนหย่อนใจบนดาดฟ้าอันเงียบสงบ

          Nobu Ryokan Malibu ยึดมั่นใน "โอโมเตะนาชิ" ซึ่งเป็นศิลปะการให้บริการแบบญี่ปุ่น จึงพร้อมส่งมอบสุนทรียภาพแห่งการพักผ่อนที่ผสานความหรูหรา ความเพลิดเพลิน ความประณีต และความบันเทิงอันป็นที่ชื่นชอบของลูกค้า Nobu Hospitality ทั่วโลก ทั้งนี้ Nobu Ryokan Collection ประกอบด้วยที่พักสุดเอ็กซ์คลูซีฟซึ่งตั้งอยู่ในทำเลอันแสนวิเศษและเมืองสำคัญๆ โดยแขกผู้เข้าพักจะได้สัมผัสกับความหรูหราท่ามกลางบริการอันเหนือระดับ ในบรรยากาศสไตล์เรียวกังขนานแท้

          สามารถสำรองห้องพักที่ Nobu Ryokan Malibu ได้ที่ www.noburyokanmalibu.com 

          เกี่ยวกับ Nobu Hospitality
          Nobu Hospitality ซึ่งติดอันดับ "25 Most Innovative Brands" โดย Robb Report ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในแบรนด์หรูชั้นนำระดับโลก Nobu เติบโตอย่างแข็งแกร่งด้วยคุณภาพการบริการ ภาพลักษณ์ และชื่อเสียง ทั้งยังให้บริการจัดการโรงแรมและร้านอาหารเต็มรูปแบบสำหรับโปรเจคต่างๆทั่วโลก ภายใต้การบริหารงานของ Nobu Matsuhisa, Robert De Niro, Meir Teper และ James Packer แบรนด์ Nobu ได้ขยายธุรกิจครอบคลุมเมืองใหญ่ใน 5 ทวีปทั่วโลก และสร้างชื่อในฐานะจุดหมายปลายทางอันเหนือชั้น โรงแรมแห่งแรกในเครือ Nobu เป็นบูติกโฮเต็ลที่ตั้งอยู่ใน Caesars Palace Las Vegas และเปิดตัวในปี 2556 โดยได้รับตำแหน่ง Hottest New Hotels จาก CNN Travel รวมถึงตำแหน่ง Top North America Hotel Opening จาก Luxury Travel Advisor และยังคว้ารางวัล Award of Excellence จาก Luxury Travel Advisor อีกด้วย สำหรับโรงแรมแห่งอื่นๆในเครือประกอบด้วยโรงแรม Nobu Hotel City of Dreams Manila ที่เปิดตัวในปี 2557 และ Nobu Hotel Miami Beach ที่เปิดตัวในปี 2559 ตามมาด้วย Nobu Hotel ในลอนดอน มาลิบู อิบิซา มาร์เบลลา ริยาด ลอสคาบอส ชิคาโก โทรอนโต และบาห์เรน ทั้งนี้ Nobu ดำเนินกลยุทธ์โดยมุ่งเน้นไปที่การขยายโรงแรมไปทั่วโลกผ่านแผนพัฒนาธุรกิจอันแข็งแกร่ง

          สื่อมวลชนติดต่อ:
          Purple PR
          Elizabeth Bishop
          อีเมล: Elizabeth.bishop@purplepr.com 
          โทร. 917 612 1120

          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/487285/Nobu_Hospitality_Beachfront_Room.jpg 
          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/487286/Nobu_Hospitality_Top_Floor_View.jpg 
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode