กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
“การ์เดียน กลาส” จัดงานขอบคุณลูกค้าและชุมชน ฉลองความสำเร็จกว่า 25 ปีในประเทศไทย

วันที่ 23 มี.ค. 2560 )
 
 การ์เดียน กลาส (Guardian Glass) ต้อนรับแขกกว่า 200 คนสู่งานขอบคุณลูกค้าและชุมชน ณ โรงงานผลิตกระจกโฟลตในจังหวัดระยอง 

          การ์เดียน กลาส ผู้นำระดับโลกด้านการผลิตกระจกโฟลตและผลิตภัณฑ์กระจกเพิ่มมูลค่า เป็นที่รู้จักในประเทศไทยมานานกว่า 25 ปี โดยตั้งโรงงานอยู่ในจังหวัดระยองมานาน 20 ปี และล่าสุดได้ทุ่มเงินลงทุนมหาศาลเพื่อเพิ่มกำลังการผลิต ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และขยายความครอบคลุมของผลิตภัณฑ์ ณ โรงงานแห่งนี้

          Ron Vaupel ประธานและซีอีโอของการ์เดียน อินดัสทรีส์ ได้กล่าวต้อนรับแขกซึ่งประกอบด้วยเจ้าหน้าที่และผู้ทรงเกียรติในท้องถิ่น ดีลเลอร์ ผู้แปรรูปกระจก ช่างกระจก ซัพพลายเออร์ รวมถึงพนักงานบริษัท

          เขากล่าวว่า "จุดมุ่งหมายร่วมกันของเราก็คือ การสร้างมูลค่าให้แก่ลูกค้า บริษัทของเรา รวมถึงชุมชนที่เราอาศัยและทำงาน เราเชื่อว่าถ้าเรามีความแน่วแน่ในการสร้างมูลค่าให้แก่ลูกค้า พร้อมกับยึดมั่นต่อหลักการของบริษัท ธุรกิจและพนักงานของเราก็จะประสบความสำเร็จ ผมขอขอบคุณพนักงานในประเทศไทยทุกคนที่อุทิศตนและยึดมั่นในวิสัยทัศน์ของการ์เดียนมาโดยตลอด"

          โรงงานของการ์เดียน กลาส ในจังหวัดระยอง เริ่มเดินสายการผลิตในปี 2540 ในลักษณะของการร่วมทุน หลังจากที่ได้มีการตั้งโรงงานผลิตกระจกโฟลตที่อำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรี ในปี 2535 โดยโรงงานทั้งสองแห่งผลิตกระจกเพื่อการพาณิชย์ ที่อยู่อาศัย และใช้ในอุตสาหกรรมการขนส่ง ต่อมาโรงงานที่หนองแคได้ปรับปรุงสายการผลิตกระจกโฟลตให้ทันสมัยขึ้นในปี 2555 และได้ขยายกำลังการผลิตโดยเพิ่มเครื่องเคลือบกระจกแบบเปียกในปี 2557 รวมถึงอนุมัติเงินลงทุนในสายการผลิตกระจกลามิเนตในปี 2559

          Sanjiv Gupta ผู้จัดการทั่วไปของการ์เดียน กลาส ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า "งานในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองให้กับความสำเร็จกว่า 25 ปีในประเทศไทย ควบคู่ไปกับการเสริมสร้างความสัมพันธ์ต่อไปในอนาคต"

          ในการเฉลิมฉลองครั้งนี้ บรรดาแขกผู้เข้าร่วมงานได้ชมกระบวนการผลิตกระจกโฟลต พร้อมเพลิดเพลินไปกับอาหารและเครื่องดื่ม ตลอดจนกิจกรรมแสดงความขอบคุณต่อลูกค้าชาวไทยผู้มีอุปการคุณสูงสุด 10 ราย ซึ่งสนับสนุนและไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ของการ์เดียนมาโดยตลอด

          การ์เดียน กลาส เป็นธุรกิจหลักในเครือบริษัท การ์เดียน อินดัสทรีส์ คอร์ป จำกัด รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.guardianglass.com 

          เกี่ยวกับบริษัท การ์เดียน อินดัสทรีส์ คอร์ป จำกัด
          การ์เดียน อินดัสทรีส์ ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองออเบิร์นฮิลล์ รัฐมิชิแกน เป็นบริษัทระดับโลกที่ทำธุรกิจหลากหลาย และมุ่งสร้างมูลค่าให้แก่ลูกค้าและสังคมผ่านการใช้นวัตกรรมที่รบกวนทรัพยากรธรรมชาติน้อยลง การ์เดียนและบริษัทในเครือมีพนักงาน 17,000 คน และมีโรงงานอยู่ทั่วอเมริกาเหนือ ยุโรป อเมริกาใต้ แอฟริกา ตะวันออกกลาง และเอเชีย ขณะที่บริษัท การ์เดียน กลาส เป็นผู้นำระดับโลกด้านการผลิตกระจกโฟลต กระจกเคลือบผิวเพิ่มมูลค่า และกระจกแปรรูป เพื่อใช้ในงานสถาปัตยกรรม ที่พักอาศัย งานตกแต่งภายใน ยานพาหนะ และการใช้งานเฉพาะทาง สำหรับบริษัท เอสอาร์จี โกลบอล (SRG Global) เป็นผู้ผลิตวัสดุเคลือบผิวพลาสติกคุณภาพสูงสำหรับอุตสากรรมยานยนต์และรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์รายใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โดยมุ่งมั่นพัฒนาโซลูชั่นที่ช่วยให้พื้นผิวของวัสดุมีความคงทน มีโครงสร้างแข็งแรง ใช้งานได้ดี ตลอดจนช่วยเสริมประสิทธิภาพของยานยนต์และเพิ่มความยืดหยุ่นในการออกแบบ ส่วนบริษัท การ์เดียน บิลดิ้ง โปรดักส์ เป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ก่อสร้างชนิดพิเศษรายใหญ่ของสหรัฐอเมริกา รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.guardian.com 
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode