กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
LifeMiles เซ็นสัญญา 7 ปี ใช้โซลูชั่นรอยัลตี้ของ IBS Software

วันที่ 23 มี.ค. 2560 )
IQML
 
 LifeMiles เลือกใช้โซลูชั่นรอยัลตี้ของ IBS Software ผู้นำโซลูชั่นไอทีด้านการเดินทาง การคมนาคม และการขนส่ง โดยจะนำมาแทนที่ของเดิมที่ใช้มานานหลายปี LifeMiles เป็นรอยัลตี้โปรแกรมชั้นนำในอเมริกากลางและประชาคมแอนดีสในอเมริกาใต้ และเป็นโปรแกรมสะสมไมล์ของสายการบิน Avianca เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ทั้งสองฝ่ายได้เซ็นสัญญามูลค่าหลายล้านดอลลาร์ระยะเวลา 7 ปี ที่เมืองซานโฮเซ ประเทศคอสตาริกา และเมื่อสัญญาดังกล่าวมีผลบังคับใช้ โซลูชั่น iFly Loyalty ของ IBS จะทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มหลักของ LifeMiles ซึ่งเพียบพร้อมด้วยฟังก์ชั่นการทำงานหลากหลาย มีประสิทธิภาพในการจัดการพันธมิตรและลูกค้าสัมพันธ์แบบครบวงจร ทั้งยังช่วยเพิ่มศักยภาพด้าน Analytics and Business Intelligence นอกจากนี้ แพลตฟอร์มดังกล่าวจะเป็นกุญแจสำคัญที่ช่วยให้ LifeMiles บรรลุเป้าหมายการเติบโตในภูมิภาคและในระดับโลก โดยอำนวยความสะดวกในการมอบสิทธิประโยชน์ที่ตรงจุดและตอบโจทย์ความต้องการของสมาชิก ช่วยเร่งความเร็วในการให้บริการ และสนับสนุนการขยายโปรแกรมสู่ธุรกิจภาคส่วนใหม่ๆ

          (รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/480645/LifeMiles_Signing_Ceremony.jpg )
          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20170313/477770LOGO )

          LifeMiles เปิดตัวเมื่อเดือนมีนาคม 2554 ปัจจุบันมีสมาชิกมากกว่า 7 ล้านราย และเป็นรอยัลตี้โปรแกรมในทวีปอเมริกาที่คว้ารางวัล Freddie Awards มากที่สุดตลอด 3 ปีล่าสุด ทั้งนี้ สายการบิน Avianca ซึ่งเป็นสมาชิกของเครือข่ายพันธมิตร Star Alliance มีสำนักงานใหญ่อยู่ในประเทศโคลอมเบีย และฝูงบินของ Avianca (169 ลำ) มีอายุการใช้งานน้อยที่สุดในละตินอเมริกา โดยให้บริการเที่ยวบินสู่ 105 จุดหมายใน 28 ประเทศ 

          iFly Loyalty ของ IBS เป็นโซลูชั่นบริหารจัดการรอยัลตี้โปรแกรมรุ่นใหม่ที่ตอบสนองความต้องการอันหลากหลายของผู้โดยสารสายการบิน โดยจัดการได้ทั้ง Frequent Flyer Programs, Coalition Programs และ SME and Corporate Programs โซลูชั่นนี้ช่วยให้บริหารจัดการข้ามโปรแกรมต่างๆได้โดยใช้ซอฟต์แวร์เดียวกัน และยังช่วยในการส่งสารไปยังลูกค้า ทั้งยังช่วยในการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์โดยอิงจากข้อมูลและการวิเคราะห์ความเป็นไปได้ นอกจากนั้นยังสอดคล้องกับเครือข่ายสายการบินรายใหญ่อย่าง Star Alliance, oneworld และ SkyTeam

          Matt Vincett ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ LifeMiles กล่าวว่า "เรายินดีที่ได้ร่วมมือกับ IBS เจ้าของโซลูชั่น iFly อันเป็นกุญแจสำคัญที่จะช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายด้านการบริการและการเติบโตในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า LifeMiles มุ่งมั่นพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อมอบทางเลือกที่มากขึ้นและคุ้มค่าขึ้นให้แก่ลูกค้า เราเชื่อมั่นใน IBS และพร้อมเดินไปด้วยกัน และยินดีที่จะได้ร่วมงานกับทีมงานของ IBS"                   

          Jitendra Sindhwani ประธานและหัวหน้าฝ่ายบริการธุรกิจการบินของ IBS กล่าวว่า "นี่คือชัยชนะเชิงกลยุทธ์ของโซลูชั่นรอยัลตี้ของ IBS และลูกค้ารายแรกในอเมริกากลาง เรามองว่านี่เป็นก้าวสำคัญในการขยายธุรกิจในภูมิภาคอเมริกากลางและละตินอเมริกา ในฐานะที่เป็นหุ้นส่วนด้านเทคโนโลยีที่เพียบพร้อมด้วยซอฟต์แวร์การบิน เราหวังที่จะยกระดับความสัมพันธ์กับสายการบินที่ได้รับการยอมรับอย่าง Avianca เพื่อผลักดันให้ IBS เป็นแบรนด์ที่โด่งดังที่สุดในด้านนวัตกรรมสำหรับสายการบินในภูมิภาคนี้"

          สื่อมวลชนติดต่อ:
          Bratati Ghosh
          ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ IBS
          อีเมล: bratati.ghosh@ibsplc.com 

          Mario Balladares
          ผู้อำนวยการผ่ายการตลาดของ LifeMiles
          อีเมล: mario.balladares@lifemiles.com 

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IBS ได้ที่ www.ibsplc.com 

          ที่มา: IBS Software (IBS) และ LifeMilesเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode