กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
ข้อมูลจาก Booking.com เผยประสบการณ์การเดินทางครั้งใหม่ คือเคล็ดลับสู่ความสำเร็จในชีวิต

วันที่ 2 มี.ค. 2560 )
 
งานวิจัยใหม่ซึ่งจัดทำโดย Booking.com ผู้นำระดับโลกด้านการเชื่อมโยงผู้เดินทางกับที่พักยอดเยี่ยมเผย ความตื่นเต้นเร้าใจจากการออกเดินทางรูปแบบต่างๆครั้งแรกนั้น จะช่วยเพิ่มความมั่นใจและเปิดโลกทัศน์ของเราให้กว้างขึ้น ทั้งยังช่วยให้ประสบความสำเร็จในชีวิต ประสบการณ์การเดินทางใหม่ๆนั้นเป็นแรงบันดาลใจให้เราตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิต โดยมีผู้เดินทางมากกว่า 1 ใน 10 (ร้อยละ 13) ตัดสินใจเปลี่ยนงาน ในขณะที่อีก 1 ใน 10 (ร้อยละ 13) ตัดสินใจเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ และอีก 1 ใน 5 (ร้อยละ 21) ตัดสินใจย้ายที่อยู่ไปยังสถานที่ใหม่ๆ หลังจากได้รับประสบการณ์การเดินทางครั้งแรก

          นายเปแปน แรฟเวอร์ส ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ Booking.com กล่าวว่า "อะดรีนาลีนและความมั่นใจที่เพิ่มขึ้นจากการได้ไปเยือนจุดหมายใหม่เป็นครั้งแรกนั้น ทำให้เราอดที่จะออกเดินทางอีกครั้งไม่ได้ ประสบการณ์จากการเดินทางครั้งแรกนั้นช่วยเปิดโลกทัศน์ของเรา จุดประกายจินตนาการ และผลักดันให้เราลองทำสิ่งใหม่ๆ หรือเปลี่ยนแปลงชีวิตไปในทิศทางใหม่ เมื่อคุณได้สัมผัสความตื่นเต้นจากการเดินทางแล้ว คุณจะต้องติดใจอย่างแน่นอน!

          ด้วยที่พักหลากหลายประเภททั้งโฮมสเตย์ อพาร์ตเมนต์ วิลล่า กระท่อมน้ำแข็ง เรือ บ้านต้นไม้ และอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าคุณใฝ่ฝันที่จะเข้าพักในที่พักประเภทใด "เป็นครั้งแรก" Booking.com ก็มีตัวเลือกที่ตรงใจคุณเสมอ"

          อ่านข่าวฉบับเต็มได้ที่เว็บไซต์ Booking.com: https://news.booking.com/th-th 

          สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ
          วีโร่ พับลิครีเลชั่นส์
          ปภัสสร พิสุทธิ์ปัญญา อีเมล papatsorn@veropr.com 
          เจนนิษา รักปทุม อีเมล jennesa@veropr.com  

          เกี่ยวกับ Booking.com:
          Booking.com เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการจองโรงแรมและที่พักประเภทอื่นผ่านระบบออนไลน์ รับประกันราคาดีที่สุดสำหรับที่พักทุกประเภท ตั้งแต่บ้านพักขนาดเล็กดำเนินกิจการโดยครอบครัวไปจนถึงรีสอร์ทระดับหรูหรา 5 ดาว ลูกค้าสามารถเข้าถึงเว็บไซต์ Booking.com ได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะใช้คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ หรืออุปกรณ์แท็บเลต อีกทั้งไม่มีค่าธรรมเนียมการจองแต่อย่างใด เว็บไซต์ Booking.com ให้บริการในภาษาต่าง ๆ ทั้งหมด 43 ภาษา มีตัวเลือกที่พักมากกว่า 1.1 ล้านแห่ง ซึ่งรวมถึงสถานตากอากาศมากกว่า 579,898 แห่ง ครอบคลุมจุดหมายต่าง ๆ กว่า 105,000 แห่งใน 225 ประเทศและดินแดนทั่วโลก เว็บไซต์มีความคิดเห็นมากกว่า 112 ล้านรายการซึ่งเขียนโดยลูกค้าหลังเข้าพัก อีกทั้งยังเป็นที่สนใจของตลาดผู้ใช้เว็บไซต์ออนไลน์ทั่วโลกซึ่งเดินทางไปทำงานและท่องเที่ยว ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี และทีมงานผู้เชี่ยวชาญมากถึง 13,000 คนประจำการในสำนักงาน 187 แห่งทั่วโลก Booking.com มีแผนกลูกค้าสัมพันธ์ภายในองค์กรเป็นของตนเองซึ่งให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อช่วยเหลือลูกค้าในภาษาท้องถิ่นและสร้างความมั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับประสบการณ์บริการที่ยอดเยี่ยมที่สุด

          Booking.com B.V. ก่อตั้งในปีพ.ศ. 2539 เป็นเจ้าของและดำเนินการ Booking.com? รวมถึงเป็นส่วนหนึ่งของ Priceline Group (NASDAQ: PCLN) ติดตามเราได้ที่ Twitter, Google+ และ Pinterest หรือกดถูกใจบน Facebook หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.booking.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode