กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Sompo Guide Tokyo คู่มือนำเที่ยวที่จะทำให้การเดินทางในโตเกียวปลอดภัยและอิ่มใจ เตรียมวางแผงปลายเดือนก.พ. 2017

วันที่ 1 มี.ค. 2560 )
 

          SHOEISHA Co., Ltd. (http://www.shoeisha.co.jp/about) จะเริ่มจำหน่าย Sompo Guide Tokyo คู่มือนำเที่ยวโตเกียวสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศในเอเชียแปซิฟิกที่เดินทางมาเที่ยวญี่ปุ่น ในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2017 

          (รูปภาพ: http://prw.kyodonews.jp/opn/release/201702178940/)

          คู่มือนำเที่ยวโตเกียว ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก Sompo Holdings Group (http://www.sompo-hd.com/en/company/) ผู้ให้บริการประกันทรัพย์สิน ประกันชีวิต และบริการด้านการเงินอื่นๆ ทั้งในญี่ปุ่นและต่างประเทศ ถือเป็นคู่มือนำเที่ยวโตเกียวที่มีความพิเศษที่จะช่วยให้ผู้เดินทางมาโตเกียวเป็นครั้งแรก รวมทั้งผู้ที่เคยเดินทางเยือนโตเกียวมาแล้ว ได้เพลิดเพลินไปกับการเดินทางที่ปลอดภัยและอิ่มใจ ด้วยการให้ความรู้เกี่ยวกับญี่ปุ่นอย่างลึกซึ้ง

          นอกจากแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอย่าง ชินจูกุ กินซ่า อากิฮาบาระ และชิบูยะ แล้ว คู่มือนำเที่ยวเล่มนี้ยังประกอบไปด้วยร้านอาหารซึ่งเป็นที่นิยมของชาวญี่ปุ่น โดยในหน้าแนะนำร้านอาหารจะมีข้อมูลต่างๆ เช่น มีพนักงานที่สามารถพูดภาษาต่างประเทศได้ คำแนะนำภาษาอังกฤษ บริการ Wi-Fi หรือแม้กระทั่งการรับบัตรเครดิต โฮมเพจภาษาต่างประเทศ และร้านค้าปลอดภาษี ก็มีการระบุไว้โดยใช้ไอคอนสัญลักษณ์

          ในคู่มือนำเที่ยวเล่มนี้ยังมีข้อมูลของวัดและศาลเจ้าญี่ปุ่นดังเช่นที่คุณสามารถพบได้ทั่วไปในคู่มือนำเทียวสำหรับเขตอื่นๆ ตลอดจนมีข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสวัฒนธรรมย่อยอย่างแอนิเมชั่น และวัฒนธรรม "คาวาอิ" ไปจนถึงสถานที่อีกหลายแห่งที่แนะนำโดยศิลปินที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น คู่มือนำเที่ยวเล่มนี้อัดแน่นไปด้วยข้อมูล ซึ่งจะมอบความพึงพอใจให้แก่นักท่องเที่ยวที่แม้จะเคยเดินทางมาเที่ยวโตเกียว แต่ก็เบื่อกับสถานที่ท่องเที่ยวเดิมๆ แล้ว

          นอกจากนี้ คู่มือนำเที่ยวเล่มนี้ยังอธิบายถึงพิธีการต่างๆ ของญี่ปุ่น อย่างเช่น มารยาทในที่สาธารณะ รวมถึงวิธีรับประทานอาหารและใช้ห้องน้ำที่ถูกต้อง ซึ่งเนื้อหาเหล่านี้จะช่วยให้ผู้ที่มาเยือนญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกเดินทางได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

          เพื่อขจัดความกังวลในการเดินทาง และสัมผัสกับประสบการณ์แบบฉบับญี่ปุ่นที่ไม่เหมือนใครได้อย่างเต็มอิ่ม สามารถหาซื้อคู่มือนำเที่ยวเล่มนี้ได้จาก amazon.com และร้านหนังสือชั้นนำในแต่ละประเทศ

          รายละเอียดผลิตภัณฑ์:
          หนังสือปกอ่อน: 208 หน้า
          ภาษา: เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษและภาษาจีน
          ISBN-13: 978-4798148083 (เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ)
                        978-4798148076 (เวอร์ชั่นภาษาจีน)
          ราคา: 1,200 เยน (ไม่รวมภาษี)
          เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ: http://www.guidebooktokyo.com/

          เกี่ยวกับ SHOEISHA Co., Ltd.
          SHOEISHA มีความเชี่ยวชาญในการผลิตคอนเทนท์คุณภาพสูง และพัฒนากิจกรรมซึ่งมุ่งเน้นไปที่เทคโนโลยีล่าสุดใน 4 ด้านหลัก ได้แก่ การศึกษา การประมวลผลส่วนบุคคล การออกแบบ และธุรกิจและวัฒนธรรม นอกจากนี้ บริษัทยังนำเสนอคอนเทนท์ที่มีการปรับแต่งให้เหมาะสมกับสื่อหลากหลายประเภท ทั้งสื่อสิ่งพิมพ์ อย่างหนังสือ และนิตยสาร ตลอดจนอีบุ๊ก อีเลิร์นนิ่ง เว็บแม็กกาซีน ซอฟต์แวร์ งานอีเวนท์ งานสัมมนา การศึกษาทางไปรษณีย์ และอื่นๆ

          ที่มา: SHOEISHA Co., Ltd.
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode