กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Smartvue ให้บริการโซลูชั่นกล้องวงจรปิดเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแก่บริษัท Hewlett Packard Enterprise

วันที่ 28 ก.พ. 2560 )
IQML
 
Smartvue ให้บริการโซลูชั่นกล้องวงจรปิดเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตรองรับอุปกรณ์ IoT ทั่วโลก ผ่านทาง HPE Universal IoT Platform
 
          ในงาน Mobile World Congress มหกรรมสุดยิ่งใหญ่ของอุตสาหกรรมมือถือ บริษัท Smartvue Corporation ( www.smartvue.com ) ผู้นำด้านโซลูชั่นกล้องวงจรปิดเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ได้ประกาศทำข้อตกลงกับบริษัท Hewlett Packard Enterprise (HPE) เพื่อให้บริการโซลูชั่นกล้องวงจรปิดเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านแพลตฟอร์มสุดล้ำอย่าง  HPE Universal IoT Platform 
 
          http://mma.prnewswire.com/media/467158/Smartvue_IoT_Video_Services.jpg 
 
          ไนเจล อัพตัน ผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไปของ HPE Universal IoT Platform กล่าวว่า "HPE ตัดสินใจเลือกบริการจาก Smartvue เพื่อนำมาใช้กับ HPE Universal IoT Platform เนื่องจากไว้วางใจในประสบการณ์ ความยืดหยุ่น และความใส่ใจในด้านความปลอดภัยของ Smartvue นอกจากนี้ Smartvue ยังเป็นพันธมิตรด้าน IoT อันทรงคุณค่าที่มีเป้าหมายเดียวกันกับเรา นั่นคือ การช่วยเหลือองค์กรต่างๆ ให้เข้าถึงข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจอย่างชาญฉลาด"
 
          บริการโซลูชั่นกล้องวงจรปิดเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของ Smartvue ช่วยพลิกแนวทางที่ผู้ผลิตอุปกรณ์ IoT ใช้ในการสร้างมูลค่าให้แก่ลูกค้าและสร้างรายได้ให้แก่ตนเอง โดยบริการครบวงจรนี้รองรับอุปกรณ์ IoT ที่มีการถ่ายวิดีโอ รักษาความปลอดภัย ส่งผ่านข้อมูล เก็บข้อมูลบนคลาวด์ บริหารจัดการข้อมูล วิเคราะห์ข้อมูล และกระจายข้อมูล โดยใช้อินเตอร์เฟสที่เรียบง่ายแต่มีประสิทธิภาพ และสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้เกือบทุกชนิดทั่วโลก ทั้งนี้ Smartvue มีผลิตภัณฑ์ระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมที่ได้รับการจดสิทธิบัตรมากถึง 60 รายการ
 
          มาร์ติน เรนคิส ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Smartvue Corporation กล่าวว่า "เราได้ขับเคลื่อนนวัตกรรมการให้บริการกล้องวงจรปิดตลอดระยะเวลากว่า 10 ปีที่ผ่านมา และเราภาคภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับบริษัทชั้นยอดมากมาย รวมถึง HPE ที่เป็นผู้นำในด้าน IoT เป้าหมายที่เราตั้งใจทำเพื่อลูกค้าค่อนข้างเรียบง่าย นั่นคือ การสร้างมูลค่าเพิ่มจากอุปกรณ์ IoT ผ่านบริการกล้องวงจรปิดที่มีความปลอดภัย ใช้งานง่าย และทรงประสิทธิภาพ"
 
          ในมหกรรม Mobile World Congress บริษัท HPE จะจัดแสดงผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิดไร้สายความละเอียดสูง ที่ทำงานผ่าน HPE Universal IoT Platform และได้รับการสนับสนุนจากบริการกล้องวงจรปิดเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของ Smartvue สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บูธของ HPE ฮอลล์ 8.1 บูธ C31
 
          เกี่ยวกับ SmartVue Corporation
 
          Smartvue ช่วยให้ผู้ผลิตอุปกรณ์ IoT สามารถสร้างรายได้และมูลค่าเพิ่มจากบริการกล้องวงจรปิดได้เร็วขึ้น ใช้ต้นทุนน้อยลง และมีความเสี่ยงต่ำ Smartvue ให้บริการใน 140 ประเทศทั่วโลก และมีการบริหารจัดการวิดีโอความยาวรวมกว่า 1.5 หมื่นล้านนาทีต่อปี รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.smartvue.com 
 
          รูปภาพ - http://mma.prnewswire.com/media/467158/Smartvue_IoT_Video_Services.jpg   -ปม-เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode