กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
ชุดชั้นในไทรอัมพ์ เปิดตัว“เจสสิก้า ฮาร์ท” ในแคมเปญรับลมร้อน 2017 ‘FIND THE ONE FOR EVERY YOU’ (ฟายด์ เดอะ วัน ฟอร์ เอเวอรี่ ยู) คว้า “แรนคิน” ช่างภาพเซเลบริตี้ สายแฟชั่น ผู้มีชื่อเสียงโด่งดังมาร่วมงาน

วันที่ 17 ก.พ. 2560 )
 

ไทรอัมพ์ แบรนด์ชุดชั้นในระดับโลก เปิดตัวแคมเปญฉลองฤดูใบไม้ผลิแล ะฤดูร้อนประจำปี 2017 ภายใต้ธีม ‘FIND THE ONE FOR EVERY YOU’ (ฟายด์ เดอะ วัน ฟอร์ เอเวอรี่ ยู) "พบคู่แท้ สำหรับคุณทุกคน” เน้นส่งเสริม "ทุกความเป็นคุณ” ของผู้หญิงยุคใหม่ที่มีแง่มุมชี วิตที่หลากหลาย โดยได้ เจสสิก้า ฮาร์ท นางแบบและนักธุรกิจสาวชื่อดังก้ องโลก และ แรนคิน ช่างภาพแฟชั่นระดับตำนาน มาร่วมผนึกกำลังสร้างสรรค์ให้แค มเปญครั้งนี้ยิ่งใหญ่กว่าครั้ งก่อนๆ โดยได้เปิดตัวทั่วโลพร้อมกันใน เดือนมกราคม 2017

          ในปีนี้ทางไทรอัมพ์มีความภูมิใจ ที่จะนำเสนอ แคมเปญ "สำหรับคุณทุกคน” เรื่องราวของผู้หญิงและสาวทั นสมัย ที่ใช้ชีวิตในหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น นักกีฬา นักธุรกิจ หรือ เป็นคุณแม่ บางคนอาจต้องเป็นสาวเซ็กซี่ และผู้หญิงแกร่งในเวลาเดียวกัน แคมเปญใหม่นี้สะท้อนให้เห็นว่า ชุดชั้นในเป็นตัวช่วยที่สำคัญ และไทรอัมพ์พร้อมที่จะช่วยผู้ หญิงทุกคน ตามหาชุดชั้นในที่ใช่ ไม่ว่าเธอจะอายุเท่าไหร่ สรีระแบบไหน ไซส์ หรือรูปแบบใดก็ตาม

ทั้งนี้ ไทรอัมพ์ได้นางแบบระดับโลก อย่าง เจสสิการ์ ฮาร์ท และ นางแบบอีกส่วนหนึ่ง มาเป็นตัวแทนของผู้หญิงที่มีบทบ าทและบุคลิกที่แตกต่าง เพื่อตอบโจทย์สำหรับสาวๆ ในทุกๆ แง่มุม และส่งเสริม "ทุกความเป็นตัวคุณ” โดยมีช่างภาพระดับสากล แรนคิน มาช่วยถ่ายทอดภาพถ่ายออกมาได้ อย่างเพอร์เฟคสวยงามตามสไตล์ เน้นความเป็นผู้หญิง

แรนคิน ผู้รังสรรค์ผลงานเผยถึงการทำงาน ครั้งนี้ว่า "สิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดในการ ได้เข้าร่วมแคมเปญฉลองฤดูใบไม้ผ ลิและฤดูร้อนประจำปี 2017 ของไทรอัมพ์ คือ การได้เห็นแบรนด์ไทรอัมพ์มุ่งไป สู่ทิศทางใหม่เอี่ยม ภาพลักษณ์อันทันสมัย เข้าถึงได้และเต็มเปี่ยมไปด้วยค วามมั่นใจอย่างน่าเหลือเชื่อ เรากำลังผลักดันให้ทุกคนเห็นควา มจริงที่ว่าไทรอัมพ์มิใช่แบรนด์ สำหรับผู้หญิง "สมบูรณ์แบบ” เท่านั้น หากแต่เป็นแบรนด์สำหรับผู้หญิ งทุกคน เรียกได้ว่าผู้หญิงทุกคนสามารถส วมใส่ชุดชั้นในของไทรอัมพ์แล้วมี ความมั่นใจ สำหรับผมแล้ว นี่คือสิ่งที่น่าตื่นเต้ นและสะท้อนให้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้ นจริงบนโลกใบนี้”

สำหรับนางเอกของงานอย่าง เจสซิการ์ ฮาร์ท เป็นตัวแทนของผู้หญิงยุคใหม่ที่ มีแง่มุมที่หลากหลาย ทั้งด้านธุรกิจและวงการนางแบบ "ฉันตื้นตันและตื่นเต้นสุดๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญนี้ และได้มีโอกาสนำเสนอมุมขี้เล่นข องไทรอัมพ์เพื่อการสื่อสารไปถึง ผู้หญิงทุกคน ไทรอัมพ์เข้าใจว่าผู้หญิงแต่ละค นมีหลากหลายบทบาท ผู้หญิงเราทุกคนเป็นสิ่งมีชีวิต ที่มหัศจรรย์! แต่การเป็นตัวคุณหรือตัวเราเองจ ริงๆ แล้วในหลักใหญ่ก็คือเราต้องรู้ สึกสบาย ๆ ในสิ่งที่เป็นหรือสิ่งที่ทำ บางวัน คุณอาจจะอยากใช้ชีวิตแบบสบาย อยากให้มีคนคอยช่วย แต่ในบางวัน คุณอาจจะรู้สึกเซ็กซี่และเข้ มแข็งก็ได้ ชุดชั้นในของไทรอัมพ์สวมใส่สบาย และกระชับดีมาก พร้อมให้คุณเป็นใครก็ตามที่คุ ณต้องการ นี่คือสิ่งที่ฉันหลงรักเกี่ยวกั บไทรอัมพ์”

แคมเปญ ‘FIND THE ONE FOR EVERY YOU’ (ฟายด์ เดอะ วัน ฟอร์ เอเวอรี่ ยู) มาพร้อมกับชุดชั้นในสตรีที่ตอบโ จทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต และเป็นสิ่งที่สาวๆ ใฝ่ฝัน เริ่มตั้งแต่สไตล์สบายๆ ในวันพักผ่อน หรือสไตล์เย้ายวนน่หลงใหลในโอก าสพิเศษ สไตล์เน้นประโยชน์ใช้สอยในกิจกร รมต่างๆ และสไตล์สปอร์ต สำหรับสาวรักสุขภาพ เช่น ชุดชั้นในดันทรงอย่าง Magic Boost (เมจิก บูสท์) หรือเทคโนโลยีเพื่อกิจกรรมกีฬาอ ย่าง Triaction (ไทรแอคชั่น) เป็นต้น

ค้นพบสิ่งที่ใช่สำหรับทุกแง่มุม ของตัวคุณ ได้แล้วที่ triumph.com/findtheone และเชิญมาสัมผัสและลองสวมใส่ผลิ ตภัณฑ์ได้ที่เคาน์เตอร์จัดจำหน่ าย ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทุกสาขา

****************************** ****************************** *********

เกี่ยวกับไทรอัมพ์

ไทรอัมพ์ อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นหนึ่งในบริษัทชุดชั้นในที่ใ หญ่ที่สุดในโลก มีผลิตภัณฑ์วางจำหน่ายใน 120 ประเทศผ่านร้านไทรอัมพ์ 2,000 แห่งและผู้ค้าอีก 40,000 ราย รวมถึงช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ อาทิ Find the One ทั้งนี้ ไทรอัมพ์สร้างสรรค์ชุดชั้นในเพื่ อให้ผู้หญิงดูดีและรู้สึกดีที่ สุดมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1886 แล้วเรียกได้ว่าเป็นผู้เชี่ยวชา ญในด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์สำหรั บผู้หญิงทุกสรีระและทุกขนาดในทุ กโอกาสตลอด 131 ปีที่ผ่านมา

 

เกี่ยวกับแรนคิน

แรนคินเป็นช่างภาพ ผู้ตีพิมพ์หนังสือ/นิตยสารและผู้ กำกับภาพยนตร์ชาวอังกฤษ เป็นผู้มีผลงานอันหลากหลายทั้งก ารถ่ายภาพบุคคล ทั้งการถ่ายภาพสารคดี เคยเป็นผู้ถ่ายภาพให้ "เดอะโรลลิ่ง สโตนส์” "เดวิด โบวี่” "เคธ มอส” "เจมส์ บอนด์” และแม้แต่ "พระราชินีของประเทศ” มาก่อน อย่างไรก็ตาม แรนคินเริ่มต้นเส้นทางสายอาชี พด้วยการร่วมก่อตั้งวารสาร Dazed ก่อนจะเปิดตัววารสาร AnOther Magazine และ Hunger Magazine เพิ่มเติมอีก นอกจากนี้แล้ว เขายังเป็นผู้ตีพิมพ์หนังสือภาพ ถึง 42 เล่ม ตลอดจนเป็นผู้สร้างสรรค์ แคมเปญด้านเนื้อหาและโฆษณาอั นโด่งดังเป็นตำนานให้แก่แบรนด์ ต่าง ๆ มากมาย อาทิ "ไนกี้” "หลุยส์ วิตตอง” "โดฟ” "Diageo” "Women’s Aid” "Breakthrough Breast Cancer” และ "องค์การอ็อกแฟม” มิเพียงเท่านั้น แรนคินยังเป็นผู้กำกับภาพยนตร์แ ละมิวสิกวิดีโอให้แก่ "ริต้า โอร่า” "มายลีย์ ไซรัส” "เคลิส” "ธนาคารอาเซเลีย” ด้วย

 

เกี่ยวกับเจสสิก้า ฮาร์ท

เจสสิก้า ฮาร์ทเป็นนางแบบสาวชาวออสเตรเลี ย เธอเกิดที่เมืองซิดนีย์และตัดสิ นใจเข้าประกวดการเดินแบบของ Dolly Magazine ในปี ค.ศ. 2000 ผลปรากฏว่าเธอเป็นผู้ชนะ จนมีโอกาสโลดแล่ นในวงการนางแบบมืออาชีพ รอยยิ้มที่มีรอยฟันห่างถือเป็นเ อกลักษณ์เฉพาะตัวของเธอ โดยมีแบรนด์ใหญ่ๆมากมายเลือกให้ เธอเป็นพรีเซนเตอร์ อาทิ Guess, Esprit, H&M, Victoria's Secret และ Gap ที่สำคัญ เธอยังขึ้นปกนิตยสารชื่อดั งมาแล้วเป็นจำนวนมาก รวมถึง Vogue Australia และ Sports Illustrated ในปี ค.ศ. 2009 ตลอดจนยังเคยเป็นนางแบบให้หน้าใ นของนิตยสาร Harper's Bazaar Australia, Vogue Mexico, Elle Italia, US Glamour และ Time Out มาแล้วด้วย เมื่อปี ค.ศ. 2014 เจสสิก้าเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำ อางของเธอเองภายใต้ชื่อ LUMA ซึ่งเน้นเรื่องความงามตามธรรมชา ติ

 

ต้องการสอบถามข้อมูลประชาสัมพัน ธ์เพิ่มเติมติดต่อ

บริษัท ไนน์ตี้ไนน์ คอมมิวนิเคชั่น เอเจนซี่                      โทร. 02-861-7163

 

คุณธชาษร อัสดาธร (เกล้า)                                         โทร. 098-635-6365
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode