กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
​“Wedding Expo 2017” เปิดตัว 3 วันแรก คู่รักแห่จองแพ็คเกจกว่า 300 คู่

วันที่ 16 ก.พ. 2560 )
 

"Wedding Expo 2017” เปิดแล้ว 3 วันยอดจองทะลุเป้า คู่รักจูงมือจองแพ็คเกจแต่งงานกว่า 300 คู่  งานแสดงสินค้าและบริการครบวงจรจากมืออาชีพด้านงานวิวาห์ครั้งยิ่งใหญ่ครั้งแรกต้อนรับปีระกา เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 19 กุมภาพันธ์นี้  ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี อาคาร 4

นางวชิรา จิตศักดานนท์ กรรมการบริหาร บริษัท ยูเนี่ยนแพน เอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด เปิดเผยว่า งาน Wedding Expo เป็นงานแสดงสินค้าและบริการครบวงจรจากมืออาชีพด้านงานวิวาห์ และเป็นงานแสดงวิวาห์งานแรกต้อนรับปีระกา เพื่อให้คู่รักทุกคู่ได้ออกแบบและเลือกสิ่งที่เหมาะสมที่สุด จากผู้ประกอบการมืออาชีพ โดยบริษัทเลือกจัดงานในช่วงเทศกาลแห่งความรัก  หลังจากที่เปิดงานมาได้ 3 วัน  มียอดจองทะลุเป้ากว่า 300 คู่  จากผู้ที่กำลังวางแผนจะเข้าพิธีสมรสในปีนี้

"ปัจจุบัน หนุ่มสาวและคู่รักยุคใหม่ ได้แสดงออกถึงความเป็นตัวเองในหลายรูปแบบ รวมถึงการจัดงานแต่งงานที่มีรูปแบบแตกต่างกันไป ทั้งการตกแต่งสถานที่ ของชำร่วย ภาพพรีเวดดิ้ง หรือแม้กระทั่งชุดแต่งงาน ที่บ่งบอกถึงสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเองและสนุกสนานมากขึ้น
ทิ้งความจำเจในรูปแบบเดิมๆ ซึ่งในงาน  Wedding Expo มีสินค้าและบริการครบครัน เหมาะสำหรับทุกคู่รัก โดยภายในงานจะได้พบกับร้านค้า อาทิ  ร้านออกแบบการ์ด ของชำร่วย, แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับเพชร, เวดดิ้งแพลนเนอร์, สตูดิโอถ่ายภาพ, สถานที่ฮันนีมูนสุดโรแมนติก และสินค้าบริการต่างๆ จากผู้ประกอบการมืออาชีพ  ที่จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่องานนี้งานเดียวเท่านั้น

นอกจากนี้ยังมีชุดวิวาห์ไอเดียเก๋ๆ จากห้องเสื้อชั้นนำ อาทิ ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ, เวิดดิ้ง คาสเทิล สตูดิโอ, อิม แมจิน สตูดิโอ, ที วาย แมริเอจ สตูดิโอ, วิคตอเรีย เวดดิ้ง สตูดิโอ, มิลาน เวดดิ้ง สตูดิโอ ฯลฯ  ที่จะนำคอลเลคชั่นล่าสุด ทั้งออกแบบจากดีไซเนอร์ชื่อดัง รวมทั้งสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ และภายหลังการจัดงานครบ 9 วัน จะมีการมอบรางวัลพิเศษให้กับคู่รักจำนวน 14 คู่ ที่มียอดการจองสูงสุด เป็นบัตรล่องเรือยอร์ชที่พัทยามูลค่ารวม 140,000 บาท และที่พิเศษสุดสำหรับคู่รักที่เข้าชมงานทุกวันๆ ละ 50 คู่แรก จะได้รับแก้วน้ำคู่รักมูลค่า 250 บาทฟรี!!! ทันทีพบกับไฮไลท์จาก9 สตูดิโอที่เข้าร่วมในงาน Wedding Expo 2017

 1. คุณพิชชา   ประกายเลิศลักษณ์ Director ที วาย แมริเอจ สตูดิโอ

เวดดิ้ง สตูดิโด ที่รวบรวมชุดเจ้าสาวไฮเอนด์จากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก ตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคู่บ่าวสาว ด้วยชุดเจ้าสาวนำเข้าจากต่างประเทศทั้งชุด ตัดเย็บด้วยเทคนิคขั้นสูง ทำให้ได้ Cutting และ Pattern ที่ช่วยเน้นรูปร่างที่สวยงามของเจ้าสาว ให้โดดเด่นและสมบูรณ์แบบที่สุดในวันสำคัญ ภายในงาน พบ Collection ใหม่ล่าสุดสำหรับ Summer 2017 ให้ลูกค้าได้เลือกจองชุดก่อนใคร พร้อมบริการให้คำปรึกษาด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในงานเวดดิ้งมากกว่า 10 ปี


โปรโมชั่นในงาน Wedding Expo

Lucky in Love & Lucky in Game ทุกคู่รักรับสิทธิ์จับรางวัล Voucher มูลค่าสูงสุด 10,000 บาท เพื่อใช้สำหรับเป็นส่วนลดเมื่อจองแพคเกจใดๆ ภายในงาน


 1. คุณธนกร  ธาวินกุลนภัส  Marketing Manager  เวิดดิ้ง คาสเทิล สตูดิโอ

Collection 2017 ที่นำมาเปิดตัวในงาน จะเน้นความเรียบหรู มีการใช้เทคนิคการปักดอกลอยตัว บนผ้าลูกไม้ See Through ชุดเจ้าสาวเป็นชุดนำเข้าทั้งชุดจากต่างประเทศ โดยทางร้านได้ทำงานร่วมกับทีมดีไซเนอร์ในต่างประเทศ ทำให้ชุดเจ้าสาวทุกชุดของเวิดดิ้ง คาสเทิล ผ่านการรังสรรค์อย่างประณีต ตอบรับทุกความต้องการของทุกคู่รัก โดยชุดไฮไลท์t ในวันนี้ ชุดแรก เป็นชุดลูกไม้สี Champaign ทรง Mermaid เน้นรูปร่าง สรีระ ส่วนโค้งที่สวยงามของเจ้าสาว ปักด้วยลูกปัด (Bead) เพิ่มความโดดเด่น เหมาะกับเจ้าสาวที่ต้องการชุดที่แปลกใหม่ มีความเป็นตัวของตัวเองไม่ซ้ำใคร และชุดที่ 2 เป็นชุดลูกไม้ไม่มีแขนสีขาว โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่มีลูกเล่นไม่ต่างจากงานศิลปะ เย็บปักถักร้อยด้วยจินตนาการ และเทคนิค Appliques ที่ปักดอกลอยบนผืนผ้าด้วยมือ เพื่ออำพรางผิวกาย เพิ่มเสน่ห์สะกดทุกสายตาในวันสำคัญโปรโมชั่นในงาน Wedding Expo

โปรโมชั่นแรงสุดแห่งปีงานนี้งานเดียว รับส่วนลดพิเศษ 50%-70% สำหรับทุกแพคเกจ การันตีคุณภาพด้วยการให้บริการทั้งก่อน ระหว่าง และหลังการขายด้วยทีมงานมืออาชีพ


 1. คุณกุลธรรม  กิติจันทร์  กรรมการผู้จัดการ เดอะ โมเม้นท์ เวดดิ้ง แพลนเนอร์

เปิดตัวแทรนด์ชุดเจ้าสาวปี 2017 ด้วยชุดกระโปรงยาวทรง Mermaid เน้นความสวยงามของสัดส่วนหญิงสาว  ชุดด้านบนโอบไหล่ ทำให้เจ้าสาวดูสง่างาม ตกแต่งด้วยคริสตัลระยิบระยับ ประดับเป็นเส้นยาว ช่วยเสริมลุคให้ เจ้าสาวดูสูงโปร่ง ด้วย Pattern และฝีมือการตัดเย็บที่ประณีต ชุดเจ้าสาวของ เดอะโมเม้น จะเน้นเรื่องจัด สัดส่วน เก็บสรีสระให้เจ้าสาวหมดกังวลเรื่องรูปร่าง พร้อมสาวสมบูรณ์แบบในวันสำคัญ

โปรโมชั่นในงาน Wedding Expo

พิเศษสุดๆ คู่รักทุกคู่ที่จองแพคเกจ รับสิทธิลุ้นรับแหวนเพชรแท้ จำนวน 2 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท โดยจับรางวัลและประกาศผลในวันที่ 19 ก.พ. 2560 ณ บูธของ เดอะ โมเม้นท์ เวดดิ้ง แพลนเนอร์


 1. คุณธนภัทร  อัตราภรณ์ประดิษฐ์  Assistant Manager  รอยัล อลิซเบซ เวดดิ้ง

เน้นงานดีไซน์ที่แปลกใหม่ ชุดเจ้าสาวที่สามารถถอดหรือเพิ่มองค์ประกอบของชุดแต่ละส่วนได้ เพื่อใช้สำหรับแต่ละช่วงของงานพิธีการ เช่น หางกระโปรงยาวที่ให้ลุคหรูหรา สง่างาม ให้เจ้าสาวดูโดดเด่นสำหรับช่วงพิธีการ ที่สามารถถอดออกได้ ให้เจ้าสาวเปลี่ยนลุคเป็นสาวสุดชิคพร้อมสนุกเต็มที่กับ After Party โดยการออกแบบนี้ ได้รับแรงบันดาลใจต้นแบบจากแฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดัง Zuhair Murad โดยทางร้านเน้นงานลูกไม้นำเข้าจากต่างประเทศ ที่มีความเก๋ ดูแปลกตาไม่ซ้ำใคร และงานปักที่เน้นรายละเอียดที่หรูหรา อลังการ  


โปรโมชั่นในงาน Wedding Expo

 • พิเศษสุด สำหรับวันแห่งความรัก (14 กุมภาพันธ์) แพคเกจ 39,000 บาท สำหรับ เช่า-ตัด ชุดเจ้าสาว รับ Complimentary รูปพรีเวดดิ้ง ขนาด 8*10 จำนวน 10 รูป และขนาด 16*20 จำนวน 1 รูปพร้อมกรอบ มูลค่า 25,000 บาท

 • โปรโมชั่น แพคเกจพิเศษในงาน 59,999 บาท สำหรับถ่ายภาพให้ 90 ภาพ (ACTIONS) 1. คุณจิตรกร   เพชรปลูก  Assistant Designer มิลาน เวดดิ้ง สตูดิโอ

สำหรับไฮไลท์ในงานนี้ เป็นการออกแบบที่ประยุกต์มาจากศิลปะการพับกระดาษ โอริกามิ (Origami) ทำให้ได้ชุดที่ดูคงตัว ขึ้นทรง มีวอลุ่ม แต่แฝงไปด้วยรายละเอียดและความอ่อนโยน โดยการเลือกใช้ผ้าลูกไม้ ให้ดูมีมิติ ใช้เทคนิคการโปรยปักที่เน้นความประณีต โดยการออกแบบนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากผลงานการออกแบบของดีไซเนอร์ระดับโลก John Galliano แห่ง Christian Dior และนำมาต่อยอดเพื่อให้ได้ชุดเจ้าสาวที่โดดเด่น แปลกตา และสามารถสวมใส่ได้จริง และอีกชุดเด่นที่นำมาเสนอนั้น  ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรม ในยุคบารอค (Baroque) โดยเลือกใช้ผ้าลูกไม้ที่มีความหนา ลวดลายเส้นโค้งที่ให้ความรู้สึกอิสระ บรรจงวางต่อลายลงบนชุดเจ้าสาว ให้ความหรูหรา มีระดับและรสนิยม ซึ่งเป็นงานออกแบบที่เป็น ซิกเนอร์เจอร์ ของมิลาน เวดดิ้ง สตูดิโอ


โปรโมชั่นในงาน Wedding Expo

พลาดไม่ได้กับโปรแรงที่สุดแห่งปี เพียงจองแพคเกจภายในงาน รับส่วนลด 50% ทุกแพคเกจ


 1. คุณฉัตรวิไล  พิทักษวงศ์  Designer   รดา Bridal & Gallery

นำเสนอ Winter Collection ชุดเจ้าสาวแขนยาว โดยมีแรงบันดาลใจที่จะทำให้เจ้าสาวเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในวันสำคัญ ด้วยความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการตัดเย็บ รังสรรค์วัสดุไฮเอนด์ ทั้งผ้าลูกไม้ ตกแต่งด้วยลูกปัดจากสวารอฟสกี้ ประณีตใส่ใจในทุกรายละเอียด แสดงถึงรสนิยมที่เรียบหรูของเจ้าสาวผู้สวมใส่ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของร้านรดา นอกจากนี้ ทางร้านยังมีดีไซเนอร์มืออาชีพ ประจำร้านบริการให้ปรึกษา ให้เจ้าสาวหมดความกังวลในเรื่องเลือกชุดที่เหมาะสมกับรูปร่าง สร้างความมั่นใจและโดดเด่นที่สุดในวันพิเศษ สำหรับแพคเกจถ่ายภาพ ทางร้านมี Acting Coach และ Stylist ที่ช่วยดูแลเรื่องชุดและการจัดท่าทาง เพื่อให้ได้ภาพที่เป็นธรรมชาติ ตาม concept เพื่อเก็บเป็นภาพแห่งความทรงจำที่สุดประทับใจ


โปรโมชั่นในงาน Wedding Expo

พบกับโปรโมชั่นแรงที่สุดแห่งปี สำหรับคู่รักที่จองภายในงาน รับส่วนลด 30% สำหรับชุด เช่า-ตัด และส่วนลด 50% สำหรับแพคเกจถ่ายภาพทุกแพคเกจ


 1. คุณนิภา  จำนงค์ไทย ผู้จัดการ วิคตอเรีย เวดดิ้ง สตูดิโอ

นำเสนอไฮไลท์ ด้วยชุดเจ้าสาว Ball Gown ช่วงตัวปักผ้าลูกไม้สุดหรู สั่งพิเศษส่งตรงจากฝรั่งเศส ด้วยเทคนิคการปักดอกลูกไม้แบบลอยตัว เน้นความโดดเด่นของผ้าลูกไม้ที่ประณีต อ่อนหวาน งดงามด้วยรายละเอียดชัดเจน หรูหรา สง่างามในแบบฉบับของ วิคตอเรีย เวดดิ้ง


โปรโมชั่นในงาน Wedding Expo

คู่รัก 10 คู่แรกที่จองแพคเกจภายในงาน รับฟรีทันที ซื้อ 1 แถม 1 พิเศษสุด และสำหรับลูกค้าที่จองแพคเกจ ราคา 59,999 บาท ขึ้นไป รับฟรี Voucher มูลค่า 10,000 บาท สำหรับใช้ซื้อสินค้าและบริการของ วิคตอเรีย เวดดิ้ง สตูดิโอ


 1. คุณเอื้องผึ้ง  จอนนุ้ย ประชาสัมพันธ์ อิม แมจิน สตูดิโอ

ชุดเจ้าสาวลูกไม้แขนยาว ด้วยแรงบันดาลใจที่จะเนรมิตให้เจ้าสาวเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในวันสำคัญ ชุดตกแต่งด้วยลูกไม้นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส เน้นความอ่อนหวาน ประณีต ผสมผสานกับงานปักมุกที่เก็บทุกรายละเอียด โดดเด่นด้วยอัญมณีจากสวารอฟสกี้ ที่เน้นความเรียบหรูอย่างมีระดับ ผสมผสานกับฝีมือการออกแบบและตัดเย็บโดยช่างผู้ชำนาญ ที่ทำให้ชุดที่สวมใส่สามารถปรับสรีระให้กับเจ้าสาว โดยจะเน้นสัดส่วนรูปร่างที่สวยงาม เสริมสร้างความมั่นใจและบุคคลิกที่โดดเด่นในวันพิเศษ


โปรโมชั่นในงาน Wedding Expo

สำหรับลูกค้าที่จองแพคเกจตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป รับฟรีทันทีแพคเกจ Behind the scene บริการบันทึกภาพเบื้องหลังความประทับใจ มูลค่า 15,000 บาท นอกจากนี้ยังสามารถเลือกชุด New Collection ของทางร้านโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม


 1. คุณสุดจิตร์  สุดจิตต์  กรรมการผู้จัดการ  ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ

Collection 2017 ของทางร้านยังคงความคลาสิคของการเป็นห้องเสื้อชั้นสูง หรือ Haute Couture แต่จะมีเน้นการเลือกใช้เนื้อผ้า ลูกไม้และงานปักที่มีความโดดเด่นและประณีตมากขึ้น โดยกระโปรง จะเน้นความเป็น Ball Gown เป็นชุดทรง Mermaid ที่เน้นสรีระ ในสไตล์ของฟินาเล่ มีความโก๋หรู โดย Collection ใหม่นี้ นอกจากชุด Ball Gown แล้ว ยังมีชุดไทย ประกอบด้วย ชุดไทยพระราชนิยมและชุดไทยประยุกต์ รวมถึงชุดประจำชาติ เพื่อใช้ในงานพิธีต่างๆ เช่น งานยกน้ำชา เป็นต้น นอกจากนี้ ฟินาเล่ ยังให้บริการเวดดิ้ง ครบวงจร ทั้ง ถ่ายภาพ Pre-wedding โดยช่างภาพและ Stylist จากนิตยสารชื่อดัง การจัดทำ Video พรีเซนต์ หรือ Behind the scene ที่ใช้การตัดต่อด้วยโปรแกรม Video Cinema ให้ลูกค้าเก็บทุกรายละเอียดของช่วงเวลาสุดประทับใจ


โปรโมชั่นในงาน Wedding Expo

พบกับราคาแพคเกจที่ดีที่สุดแห่งปีจาก ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ ในงานนี้เท่านั้น กับบริการและคุณภาพที่ดีที่สุด ในราคาพิเศษแบบสุดๆ แบบกล้าต่อ – กล้าลด กับงบที่คุณกำหนดเอง และเริ่มต้นแพคเกจถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง 25,900 บาทเท่านั้น


หากต้องการดูรูปเวดดิ้งเพิ่มเติม กรุณาคลิกได้ที่นี่ หรือที่  https://www.dropbox.com/sh/hnb0remhlib09o0/AACuM6FLsUENRiY_ZpsiNcs7a?dl=0


พบกับงาน "Wedding Expo 2017” งานแสดงสินค้าและบริการครบวงจรจากมืออาชีพด้านงานวิวาห์ ระหว่างวันที่ 11-19 กุมภาพันธ์นี้  ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี อาคาร 4เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode