กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
“บรูซ มาโคว์สกี” นักพัฒนาอสังหาฯระดับหรู เปิดตัวคฤหาสน์แพงที่สุดในสหรัฐฯ มูลค่า $250 ล้าน ผลงานระดับมาสเตอร์พีซล่าสุด“บรูซ มาโคว์สกี” นักพัฒนาอสังหาฯระดับหรู เปิดตัวคฤหาสน์แพงที่สุดในสหรัฐฯ มูลค่า $250 ล้าน ผลงานระดับมาสเตอร์พีซล่าสุด

วันที่ 23 ม.ค. 2560 )
 
เบล แอร์, แคลิฟอร์เนีย--20 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          - สิ่งมหัศจรรย์อันดับ 8 ของโลกอยู่ที่นี่แล้ว บรูซ มาโคว์สกี เจ้าพ่อวงการอสังหาริมทรัพย์ ได้เนรมิตผลงานระดับเอกอุล่าสุดในใจกลางเขตแพลตทินัม ไทรแองเกิลในลอสแอนเจลิส พร้อมตกแต่งด้วยที่สุดแห่งผลงานศิลปะจากทั่วทุกมุมโลก

          บรูซ มาโคว์สกี ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์หรูหราชั้นแนวหน้าของโลก ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบและรังสรรค์ที่พักอาศัยที่น่าทึ่งที่สุดในสหรัฐอเมริกา เปิดตัวคฤหาสน์ใหม่เอี่ยมมูลค่า 250 ล้านดอลลาร์ ซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 924 ถนนเบลแอร์ ในลอสแอนเจลิส โดยคฤหาสน์หลังนี้ได้ทุบสถิติบ้านราคาแพงที่สุดที่เคยมีการประกาศขายในสหรัฐฯ ด้วยสิ่งปลูกสร้างที่ครอบคลุมเนื้อที่ 38,000 ตารางฟุต พร้อมด้วยพื้นที่ใช้สอยเพื่อความบันเทิงขนาด 17,000 ตารางฟุต ตัวคฤหาสน์ประกอบด้วยห้องมาสเตอร์สวีท 2 ห้อง ห้องสวีทขนาดใหญ่สำหรับรับรองแขก VIP 10 ห้อง ห้องน้ำหรู 21 ห้อง ห้องครัวสำหรับปรุงอาหาร 3 ห้อง บาร์ 5 แห่ง นอกจากนี้ยังมีห้องสตูดิโอสำหรับนวดและสปาเพื่อสุขภาพ ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำปูกระเบื้องแก้วขนาด 85 ฟุต โฮมเธียเตอร์ระบบภาพและเสียง 4K Dolby Atmos ที่สามารถจุผู้ชมได้ 40 คน มีจอภาพยนตร์ระบบไฮดรอลิกสำหรับฉายหนังกลางแจ้ง ห้องเก็บแชมเปญและไวน์ 2 ห้อง ลานโยนโบว์ลิ่งขนาด 4 เลนและเลาจน์ พร้อมด้วยรถหรูที่จอดเรียงรายอยู่ในลานจอดรถรวมมูลค่ากว่า 30 ล้านดอลลาร์ มีพ่อบ้านแม่บ้านที่ทำงานฟูลไทม์ 7 คน นอกจากนี้ตัวคฤหาสน์ยังมีส่วนที่จัดแสดงแกลเลอรีผลงานศิลปะชิ้นเอกกว่า 100 ชิ้น มีกำแพงพร้อมที่เก็บขนมหวานสารพัด และระบบบ้านอัจฉริยะทีมีความไฮเทคมากที่สุดในสหรัฐฯ 

          รูป - http://mma.prnewswire.com/media/459506/924_Bel_Air_Road_Bruce_Makowsky.jpg 

          หลังจากที่ปิดการขายคฤหาสน์ในย่านเบเวอร์ลีฮิลล์ที่ทำลายสถิติไปในราคา 70 ล้านดอลลาร์เมื่อต้นปี 2558 บรูซก็ได้รับสมญานามว่าเป็น 'Spec King' เขาหมายมั่นที่จะทำลายสถิติของตัวเองด้วยการสร้างเคหสถานที่อลังการที่สุดในสหรัฐฯ คฤหาสน์เลขที่ 924 บนถนนเบลแอร์ คือที่สุดแห่งความเจิดจรัสอันเป็นสัญลักษณ์แห่งความหรูหรา ด้วยทำเลที่ตั้งในเบลแอร์ ซึ่งเป็นย่านที่อยู่อาศัยสำหรับอภิสิทธิ์ชนเท่านั้น อภิมหาคฤหาสน์หลังนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยรังสรรค์มาเป็นอย่างดี พร้อมกับของตกแต่งจากทั่วทุกมุมโลกอันน่าตื่นตาตื่นใจ โดยในจำนวนนี้มีของตกแต่งอยู่ 8 ชิ้นที่ไม่มีบ้านหลังใดในโลกเคยมีมาก่อน ชั้นลอย 4 ระดับได้รับการรังสรรค์อย่างประณีต ประกอบด้วยพื้นที่ในร่มและกลางแจ้งที่ผสานกันอย่างลงตัวและให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย ผู้อยู่อาศัยจะเห็นทัศนียภาพอันกว้างใหญ่สุดลูกหูลูกตา ด้วยมุมมอง 270 องศาที่สามารถมองเห็นได้ไกลถึงภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะ ทอดตัวยาวไปจนถึงมหาสมุทรแปซิฟิก และจรดสุดขอบฟ้าของนครลอสแอนเจลิส

          จากการที่ได้คลุกคลีอยู่ในวงการเรือยอชท์สุดหรูและเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวลำใหญ่ ซึ่งมีสนนราคาตั้งแต่ 150 ล้านดอลลาร์ไปจนถึง 500 ล้านดอลลาร์ ทำให้มาโคว์สกีได้เล็งเห็นโอกาสทองในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์หรูหราที่อยู่เหนือจินตนาการของเหล่าอภิมหาเศรษฐี "คฤหาสห์หลังนี้ถูกรังสรรค์ขึ้นมาสำหรับอภิมหาเศรษฐีที่ต้องการสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิต" คุณมาโคว์สกี กล่าว "จนถึงตอนนี้ ในตลาดที่อยู่อาศัยระดับหรูยังไม่มีบ้านหลังไหนที่แม้แต่จะเฉียดระดับเรือยอชท์และเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวขนาดใหญ่ที่ทำให้บรรดามหาเศรษฐียอมทุ่มเงินจำนวนหลายล้านดอลลาร์ในทุกๆปี โดยในแต่ละปีมีมหาเศรษฐีหน้าใหม่เกิดขึ้นหลายร้อยคน และด้วยสิ่งที่แคลิฟอร์เนียสามารถมอบให้ได้ ทำให้พวกเขาสนใจที่จะมาอาศัยอยู่ในรัฐแห่งนี้มากขึ้น"

          ด้วยความใส่ใจรายละเอียดในทุกกระเบียดนิ้วและงานออกแบบอันน่าทึ่ง ทำให้คฤหาสน์เลขที่ 924 ถนนเบลแอร์แห่งนี้ เป็นสถานที่แห่งแรงบันดาลใจอันสร้างสรรค์และเสน่ห์อันน่าดึงดูด เพื่อปลุกเร้าทุกความรู้สึก ตั้งแต่ความงดงามของภูมิทัศน์โดยรอบของแคลิฟอร์เนีย ซึ่งสามารถมองเห็นได้จากทั่วทุกมุมห้องในคฤหาสน์ ไปจนถึงงานหินและหินอ่อนแต่ละชิ้นที่บรรจงตกแต่งด้วยมืออย่างประณีต โดยคฤหาสน์เลขที่ 924 ถนนเบลแอร์หลังนี้ใช้เวลาในการก่อสร้างนานกว่า 4 ปี และใช้คนงานจำนวน 250 คน ที่นี่จะเป็นหนึ่งในผลงานมหัศจรรย์ที่สร้างขึ้นจากน้ำมือมนุษย์และเป็นสถาปัตยกรรมที่ไม่มีใครเคยสร้างได้มาก่อน

          แบรนเดน วิลเลียมส์ และ เรย์นิ วิลเลียมส์ แห่ง Hilton & Hyland พร้อมด้วย เบน บาคัล แห่ง Rodeo Realty เป็นตัวแทนจำหน่ายคฤหาสน์เลขที่ 924 ถนนเบลแอร์ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.924belair.com 

          สื่อมวลชนติดต่อ:
          Murphy O'Brien Public Relations
          Emily Warner / Erica Feher 
           924belairpr@murphyobrien.com 
          310.586.7180เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode