กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน ร่วมเซลฟีกับแฟนๆอย่างใกล้ชิดที่งาน Huawei P9 Fans Club

วันที่ 22 พ.ย. 2559 )
 
          ลอนดอน--22 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          หัวเว่ย จัดงานต้อนรับแฟนคลับสมาร์ทโฟนกล้องเลนส์คู่ Huawei P9 อย่างยิ่งใหญ่ที่เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน โดยมี สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน ดาราระดับแถวหน้าของฮอลลีวูดเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษ

          http://photos.prnasia.com/prnvar/20161117/8521607540-a 
          คำบรรยายภาพ: สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน ร่วมงาน Huawei P9 Fans Club Party ที่มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน

          http://photos.prnasia.com/prnvar/20161117/8521607540-b 
          คำบรรยายภาพ: สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน ร่วมถ่ายเซลฟี สร้างความตื่นเต้นให้บรรดาแฟนคลับในงาน Huawei P9 Fans Club ที่กวางตุ้ง ประเทศจีน

          หัวเว่ย และ ไลก้า (Leica) ผนึกความร่วมมือครั้งประวัติศาสตร์ในการพัฒนากล้องเลนส์คู่ในสมาร์ทโฟน ซึ่งช่วยเพิ่มแสงสว่างและความคมชัด เพื่อให้ได้ภาพถ่ายและวิดีโอที่สวยงามน่าทึ่ง

          สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน ซึ่งเป็นแอมบาสซาเดอร์ของ Huawei P9 เปิดเผยว่า ที่จริงเธอไม่ใช่คนที่ถ่ายรูปเก่งแต่อย่างใด แต่กล้องที่ยอดเยี่ยมของ P9 ช่วยให้เธอมีความมั่นใจมากขึ้นในการเก็บภาพทุกเรื่องราว ซึ่งถือเป็นเรื่องที่วิเศษมาก

          สการ์เลตต์เผยว่า ฟีเจอร์ที่เธอชอบใน Huawei P9 ก็คือ "กล้องมหัศจรรย์" นั่นเอง โดยเธอชอบหยิบมาถ่ายลูกสาว (โรส โดโรธี ดูริแอค วัย 2 ขวบ) นอกจากนี้ สการ์เลตต์ยังเผยถึงความชื่นชอบที่มีต่อมือถือรุ่นนี้ ซึ่งชูฟีเจอร์กล้องคุณภาพเลิศ เปิดโอกาสให้ผู้ใช้ได้มองโลกผ่านเลนส์ที่ไม่เหมือนใคร

          นักแสดงสาวชื่อดังได้กล่าวถึงความร่วมมือกับทีมงานหัวเว่ยว่าเป็น "ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม" และเป็นการร่วมงานกับบริษัทเทคโนโลยีครั้งแรกของเธอซึ่งปูทางสู่โอกาสใหม่ๆมากมาย ขณะเดียวกัน สการ์เลตต์ยังเผยถึงความดีใจที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับ เฮนรี แควิลล์ ดารานำของภาพยนตร์ Man of Steel และมาริโอ เทสติโน ช่างภาพแฟชั่นผู้ทรงอิทธิพล ในแคมเปญโฆษณา Huawei P9 ด้วย

          หัวเว่ยประกาศว่า ยอดขาย Huawei P9 ได้ทะลุหลัก 9 ล้านเครื่องเป็นที่เรียบร้อย นอกจากนี้ยังมีกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมและเป็นที่ถูกอกถูกใจของผู้ใช้งานทั่วโลก รวมถึงแฟนคลับของสการ์เลตต์เองด้วย

          สำหรับในงาน Huawei P9 Fans Club Party ที่ผ่านมา สการ์เลตต์ได้ขึ้นเวทีโดยมีแฟนคลับในจีนส่งเสียงเชียร์และปรบมือต้อนรับอย่างอบอุ่น

          สการ์เลตต์ได้ร่วมเวทีกับ กลอรี จาง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของหัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป เพื่อรับชมคลิปวิดีโอที่แฟนคลับชาวจีนจัดทำขึ้นเพื่อส่งความระลึกถึงเธอ ของขวัญแทนใจสุดซึ้งนี้เป็นการรวบรวมภาพของดาราคนดังในการเดินสายพบปะแฟนคลับรุ่นเยาว์ไปจนถึงรุ่นเดอะทั่วประเทศจีน

          กิจกรรมครั้งนี้ปิดท้ายด้วยการถ่ายรูปเซลฟีร่วมกับแฟนคลับ โดยสการ์เลตต์เอ่ยถึงเรื่องนี้ว่า เธอไม่ค่อยเล่นโซเชียลมีเดียเท่าไหร่ ดังนั้นการได้เจอแฟนคลับด้วยตัวเองจึงเป็นประสบการณ์ที่วิเศษ และเธอรู้สึกซาบซึ้งที่แฟนคลับชาวจีนรักเธอและรักภาพยนตร์ที่เธอร่วมแสดง

          รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20161117/8521607540-a 
          รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20161117/8521607540-b เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode