กรมประชาสัมพันธ์
Untitled Document
หน้าแรก คลิปเสียง คลิปภาพ คลิปวีดีโอ ภาคภาษาอังกฤษ
ขอเป็นข้ารองพระบาททุกชาติไป >> ข่าวประชาสัมพันธ์ >> ข่าวประชาสัมพันธ์
กรมประชาสัมพันธ์เชิญชวนคนทั้งประเทศ บันทึกภาพประวัติศาสตร์การถวายความจงรักภักดี 22 พฤศจิกายน นี้ พร้อมกันทั่วประเทศ

วันที่ 20 พ.ย. 2559 13:30:04 )
 
          กรมประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาชนทั้งประเทศร่วมบันทึกภาพประวัติศาสตร์แห่งความภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยส่งได้ทั้งภาพนิ่ง และ คลิปวีดิโอ กิจกรรมในวันที่ 22 พย. เพื่อคัดเลือกนำออกอากาศทางโทรทัศน์ช่อง NBT
          พลโทสรรเสริญ แก้วกำเนิด รักษาราชการในตำแหน่งอธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ เปิดเผยว่า กรมประชาสัมพันธ์ขอเชิญชวนให้พี่น้องประชาชนในทุกพื้นที่ ที่มีการจัดกิจกรรม "รวมพลังแห่งความภักดี" ในเช้าวันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 ได้ส่งภาพนิ่ง รวมถึงคลิปวีดิโอ ภาพบรรยากาศและกิจกรรมที่ท่านได้จัดส่งมาใน facebook ของกรมประชาสัมพันธ์ เพื่อร่วมกันบันทึกภาพพลังแห่งความภักดีให้ได้มากที่สุด จากทุกพื้นที่ ทุกอำเภอ ทุกชุมชน
          "ไม่ว่าท่านจะจัดกิจกรรมที่ใด จะเป็นในสถานที่ราชการ ในห้างร้าน อาคารสำนักงาน ชมรม สหกรณ์ ศาลาประชาคม วินมอเตอร์ไซค์ โรงเรียน โรงพัก โรงพยาบาล มหาวิทยาลัย ที่ว่าการอำเภอ หรือไม่ว่าที่ใด ก็ขอให้ร่วมใจกันส่งภาพกิจกรรมในพื้นที่ของท่านมาให้มากที่สุด เพื่อร่วมบันทึกกิจกรรมครั้งประวัติศาสตร์ของประเทศไทย แสดงพลังแห่งความผูกพันและความจงรักภักดีที่พสกนิกรไทยมีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์มาอย่างยาวนานและจะเป็นเช่นนั้นตลอดไปตราบนิจนิรันด์"
          ทั้งนี้ท่านสามารถส่งข้อมูลมาที่เฟสบุคของกรมประชาสัมพันธ์ โดยการส่งข้อมูลภาพ และวีดีโอ มาทาง inbox ของ facebook: https://www.facebook.com/prdofficial ของกรมประชาสัมพันธ์ โดยมีขั้นตอนดังนี้
          1.ทำการเลือกที่เมนูข้อความ
          2.พิมพ์ข้อความ แนบข้อมูลภาพและวีดีโอ แล้วกดส่งข้อความมาที่ facebook กรมประชาสัมพันธ์ โดยจะมีผู้ดูแลฐานข้อมูลทำการอัพข้อมูลให้ท่านเพื่อเผยแพร่ต่อไป
          "ทั้งนี้ กรมประชาสัมพันธ์ จะทำการตัดต่อ และคัดเลือกภาพและคลิปวีดิโอ ที่ส่งมานำมาออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ NBT และ NBT World เพื่อเผยแพร่ภาพที่งดงามประทับใจเหล่านี้ต่อไป จึงขอเชิญทุกๆท่าน ร่วมกิจกรรม รวมพลังแห่งความภักดี ในวันที่ 22 พย. นี้ เวลา 08.00 น. และส่งภาพกิจกรรมมายังกรมประชาสัมพันธ์เพื่อเผยแพร่สู่สาธารณะต่อไป"
 
ที่มา สำนักข่าว กรมประชาสัมพันธ์

สายด่วน 1257 โทรสาร 0 2618 2357
Website : www.prd.go.th