กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
กลุ่มสินทรัพย์ของ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล (MARRIOTT INTERNATIONAL) ที่ครอบคลุมแบรนด์โรงแรมชั้นนำ 30 แบรนด์ กำหนดมาตรฐานใหม่ระดับโลก เพื่อประสบการณ์การเดินทางที่หาที่เปรียบไม่ได้และสิทธิประโยชน์ลอยัลตี้ที่เหนือระดับ

วันที่ 26 ก.ย. 2559 )
 เบเธสดา , รัฐแมริแลนด์--23 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เริ่มต้นแล้ววันนี้ สมาชิกลอยัลตี้สามารถเชื่อมบัญชีของตนเองเพื่อรับสิทธิประโยชน์ที่โรงแรมต่างๆ ได้มากขึ้นและแลกคะแนนเพื่อเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางได้มากมายกว่าที่เคยมีมาก่อน

วันนี้ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ (Marriott International, Inc.) (NASDAQ: MAR) บริษัทที่โดดเด่นและมีวิสัยทัศน์ที่สุดในอุตสาหกรรมการโรงแรม ได้ขยายแบรนด์โรงแรมที่มีชื่อเสียงและดีเลิศที่สุดเป็น 30 แบรนด์ หลังจากการผนวกรวมกับแบรนด์ของกลุ่มสตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

http://photos.prnasia.com/prnvar/20160923/8521606055

ในช่วงเวลาที่นักท่องเที่ยวให้ความสำคัญมากยิ่งขึ้นกับการเพิ่มคุณค่าและประสบการณ์ส่วนบุคคล ขณะนี้ นักท่องเที่ยวจะสามารถเลือกแบรนด์โรงแรมที่หลากหลายที่สุดกว่าที่เคยมีมา ด้วยโรงแรมมากกว่า 5,700 แห่ง และห้องพักมากกว่า 1.1 ล้านห้องในกว่า 110 ประเทศทั่วโลก แขกผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้บริการโรงแรมและรีสอร์ทที่ดีที่สุดได้เมื่อใดก็ตามที่ต้องการเดินทาง แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ในปัจจุบัน ประกอบด้วยแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในด้านความหรูหราและไลฟ์สไตล์ได้แก่ The Ritz-Carlton, St. Regis, Bulgari Hotels & Resorts, JW Marriott, The Luxury Collection, W Hotels และ EDITION นิยามยุคใหม่แห่งการเดินทางที่หรูหรา พร้อมด้วยแบรนด์ที่เปี่ยมพลังอย่างเช่น Westin และ Autograph Collection ที่จัดอยู่ในหมวดหมู่ไลฟ์สไตล์ แบรนด์พรีเมี่ยม เช่น Marriott Hotels และ Sheraton เป็นกลุ่มที่มีผลงานโดดเด่นและมอบตัวเลือกที่หลากหลายสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจและการพักผ่อนทั่วโลก รวมทั้งประสบการณ์แบบใหม่ที่สนุกสนาน และเข้าถึงได้ที่ Moxy Hotels, AC Hotels และ Aloft ซึ่งเพิ่มเข้ามาสู่กลุ่มสินทรัพย์ด้วย เพื่อให้สร้างความมั่นใจว่าแขกของเราได้รับสิ่งที่ตนเองต้องการไม่ว่าจะอยู่แห่งใดในโลก

"การผนวกรวมเข้าด้วยกันของบริษัทโรงแรมชั้นนำทั้งสองแห่งนี้ หมายความว่า แมริออท จะส่งมอบประสบการณ์ที่เหนือชั้นให้กับผู้เข้าพักด้วยจำนวนโรงแรมที่เพิ่มมากขึ้นในจุดหมายปลายทางทั่วโลก ประเภทของห้องพักที่ยอดเยี่ยมซึ่งเหมาะกับนักเดินทางทุกคน และโปรแกรมลอยัลตี้ที่ดีที่สุดของอุตสาหกรรม" นายอาร์นี โซเรนเซ่น ประธานและหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าว "การที่มีตัวเลือกที่ครอบคลุมเป็นวงกว้างเช่นนี้ เพื่อตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นที่ยั่งยืนของเราในการเสนอโลกกว้างที่ยิ่งใหญ่กว่าให้แขกผู้เข้าพักของเรา โดยมีแมริออท เป็นเพื่อนร่วมทาง"

สิทธิประโยชน์ลอยัลตี้ที่ครอบคลุม

นับจากวันนี้เป็นต้นไป สมาชิกโปรแกรมลอยัลตี้ชั้นนำของ Marriott, Marriott Rewards ซึ่งรวมถึง The Ritz-Carlton Rewards และ Starwood Preferred Guest (SPG) ได้รับเชิญให้เชื่อมบัญชีของตนเองที่ members.marriott.com เพื่อเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์ การเอาใจใส่ และประสบการณ์ที่แต่ละโปรแกรมที่นำเสนอ สมาชิกจะมีสถานะที่ตรงกันทั่วทุกโปรแกรมและสามารถถ่ายโอนและแลกคะแนนข้ามโปรแกรมได้ เพื่อการเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางเพิ่มมากขึ้นกว่าแต่ก่อน สมาชิกที่เชื่อมบัญชีของตนจะสามารถถ่ายโอนคะแนนได้ในอัตราส่วนสามต่อหนึ่ง (คะแนน Marriott Rewards สามคะแนน = คะแนน SPG Starpoint หนึ่งคะแนน) ระหว่างโปรแกรมสำหรับแลกห้องพัก หรือบนห้องซื้อขาย Marriott Rewards Experiences Marketplace หรือแพลตฟอร์ม Moments ของ SPG

"แขกของแมริออท และสตาร์วูด ได้แสดงให้เห็นความภักดีที่ยิ่งใหญ่ที่มีต่อแบรนด์ของเราและขณะนี้เราได้รวมเป็นหนึ่งบริษัท เรากำลังคว้าโอกาสนี้ไว้เพื่อเสริมสร้างความภักดีของเราที่มต่อพวกเขาด้วย" Stephanie Linnartz รองประธานฝ่ายบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์ระดับสากลกล่าว "ขณะนี้เราได้เริ่มต้นแล้ว โดยอยู่ในระหว่างการวางแผนโปรแกรมลอยัลตี้ที่ดีที่สุดของเรา เพื่อให้สามาชิกสามารถเข้าร่วมหรือเชื่อมบัญชีของพวกเขาได้ รับสถานะและผลประโยชน์ตอบแทนได้ทันที"

สมาชิกของ Marriott Rewards ซึ่งรวมถึง The Ritz-Carlton Rewards และสมาชิกของ SPG จะสามารถใช้ประโยชน์จากสิทธิประโยชน์เหล่านี้:

การจับคู่สถานะ: รับการจับคู่สถานะแบบข้ามโปรแกรมได้ในทันที เพื่อใช้สิทธิประโยชน์ของการเป็นสมาชิกและได้รับการดูแลเอาใจใส่ที่เหมาะสม

การโอนและการแลกคะแนน: โอนคะแนนระหว่างโปรแกรมเพื่อเข้าถึงและแลกโอกาสใหม่ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจ แลกคะแนนเพื่อเยี่ยมเยือนจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ ผ่อนคลายไปกับสิทธิประโยชน์ที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์สุดพิเศษ และซื้อสินค้าผ่านทางร้านค้าลอยัลตี้

ช่วงเวลา / ประสบการณ์: เข้าร่วมกิจกรรมสุดพิเศษที่ใช้เงินหาซื้อไม่ได้และได้ประสบการณ์ที่กลุ่มสินทรัพย์ของเราให้การสนับสนุนการจัดงานดนตรีระดับโลก การแข่งกีฬา (รวมถึงฟุตบอล เบสบอล บาสเก็ตบอล และเทนนิสระดับมืออาชีพ) ตลอดจนความบันเทิงต่างๆ

เข้าถึงจุดหมายปลายทางเพิ่มมากขึ้น: ขณะนี้ สมาชิก  Marriott Rewards และ The Ritz-Carlton Rewards สามารถใช้คะแนนเพื่อเดินทางไปยังจุดหมายแห่งใหม่ที่เป็นที่เสาะแสวงหา เช่น มัลดีฟส์ ซานโตรินี ประเทศกรีซ และโบราโบร่า ขณะที่สมาชิก SPG สามารถเที่ยวชมสถานที่อันเป็นที่นิยม อย่างเช่น หุบเขาแซร์กีโอในแคว้นทัสคานี และอุทยานแห่งชาติครูเกอร์ในแอฟริกาใต้

อัตราราคาสมาชิก: สมาชิกโปรแกรมลอยัลตี้ที่ได้เชื่อมบัญชีของตนเอง จะสามารถรับประโยชน์ในอัตราราคาสมาชิกสุดพิเศษได้ ซึ่งเป็นอัตราราคาที่รับประกันได้ว่าต่ำที่สุดของเรา เมื่อสมาชิกได้สำรองห้องพักโดยตรงผ่านแอพเคลื่อนที่ของแมริออท หรือ SPG บนเว็บไซต์ Marriott.com หรือ SPG.com ผ่านทางคอลเซ็นเตอร์หรือกับโรงแรม (โปรดทราบ: อัตราราคาสมาชิก Marriott Rewards มีให้บริการบนช่องทางการสำรองห้องพักของแมริออทเท่านั้น อัตราราคาสมาชิก SPG มีให้บริการบนช่องทางการสำรองห้องพักของ SPG เท่านั้น และอัตราราคาสมาชิกของทั้งสองแห่งขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการของโรงแรม)

อุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่:  เมื่อสมาชิกจองห้องพักโดยตรงกับแมริออท สมาชิกจะสามารถใช้แอปพลิเคชั่นของแมริออทในการเช็คอินและเช็คเอาท์ รับการแจ้งเตือนเมื่อห้องพักมีความพร้อม ตลอดจนทำการร้องขอรับบริการต่างๆ ได้โดยตรงกับโรงแรมที่เข้าร่วม โดยใช้ Mobile Requests ก่อน ในระหว่าง และหลังจากการเข้าพัก เช่นเดียวกันกับ แอพเคลื่อนที่ของ SPG ที่จะช่วยให้แขกสามารถใช้ SPG Keyless เพื่อเช็คอิน รับหมายเลขห้องพัก และปลดล็อคประตูห้องพักได้โดยใช้โทรศัพท์สมาร์ทโฟนหรือนาฬิกา Apple® Watch ของตนเองในโรงแรมที่เข้าร่วม

ฟรี Wi-Fi: เมื่อสมาชิกสำรองห้องพักผ่านทางแอปพลิเคชั่นของแมริออท หรือ SPG บนเว็บไซต์ Marriott.com หรือ SPG.com สมาชิกจะได้รับฟรี Wi-Fi ในห้องพัก

แนะนำวันท่องเที่ยวทั่วโลก  (Global Travel Day) 

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล จะเปิดตัว วันท่องเที่ยวทั่วโลก (Global Travel Day) อย่างเป็นทางการ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากจิตวิญญาณของการเดินทางและถูกสร้างขึ้นเพื่อเน้นย้ำถึงประสบการณ์ในการเดินทางที่ไม่ธรรมดาที่เข้ามาในชีวิตผ่านทางกลุ่มโรงแรมแมริออทแบบใหม่ วันท่องเที่ยวทั่วโลกจะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 14 ตุลาคม 2016 ณ Rockefeller Center® ที่โดดเด่นแห่งมหานครนิวยอร์ก ด้วยพื้นที่ 4,140 ตารางฟุต แผนที่แบบโต้ตอบที่แสดงให้เห็นสถานที่ให้บริการของแมริออทในปัจจุบันมากกว่า 5,700 แห่งทั่วโลก จะเปิดตัวให้ผู้เข้าชมได้สำรวจสถานที่ต่างๆ ที่สามารถเดินทางไปได้แล้วขณะนี้กับแมริออท นอกเหนือไปจากการสัมผัสกับแผนที่ดังกล่าวแล้ว แมริออทจะปักหมุดที่น่าประทับใจด้านหน้าโรงแรมในเครือสตาร์วูด และแมริออท ทั้งหมดในมหานครนิวยอร์ก เน้นย้ำถึงขอบเขตที่กว้างขวางของกลุ่มสินทรัพย์ใหม่ของแมริออท

สมาชิกลอยัลตี้ในสหรัฐฯ จะมีโอกาสชนะแพคเกจท่องเที่ยว 30 รายการผ่านทางการชิงโชคทางโซเชียลมีเดียแบบพิเศษ โดยเริ่มในวันที่ 14 ตุลาคม สมาชิกลอยัลตี้จะสามารถเข้าร่วมโดยแชร์จุดหมายปลายทางในฝันของตนเองกับ @MarriottRewards และ @SPG ทาง Twitter หรือ Instagram ไปพร้อมๆ กับใส่อีโมจิ และ #YouAreHere #Sweepstakes*

นอกจากการชิงโชคทางโซเชียลแล้ว สมาชิก Marriott Rewards และ SPG ยังจะสามารถเข้าถึงประสบการณ์สุดพิเศษระดับโลก เช่น:

 • ปาร์ตี้และสวีท Super Bowl LI ในเกมสุดพิเศษเฉพาะสำหรับสมาชิก Marriott Rewards และสัมผัสประสบการณ์ NFL เช่น ประสบการณ์ชุมนุมและมีทแอนด์กรี๊ดสุดพิเศษนอกสนามกับ NFL Legends สำหรับสมาชิก Marriott Rewards ในสหราชอาณาจักร ที่ NFL International Series

 • ตั๋วและโอกาสมีทแอนด์กรีทกับ NBA Legends สำหรับสมาชิก Marriott Rewards ที่ NBA Global Games ประเทศจีน 2016: Houston Rockets แข่งกับ New Orleans Pelicans ที่ Mercedes-Benz Arena ในเซี่ยงไฮ้ และ LeSports Center ในปักกิ่ง

 • ประสบการณ์รับประทานอาหารค่ำเฉพาะสมาชิก SPG รวมทั้งเที่ยวชมครัว การสาธิตการปรุงอาหาร ตำราอาหารพร้อมลายเซ็น รูปถ่ายและลายเซ็นกับเชฟที่ร้านอาหารที่ดีที่สุดของโลก ประกอบด้วย Minibar (วอชิงตัน, ดีซี), Alinea (ชิคาโก), Trois Mec (ลอสแอนเจลิส), Craft (นิวยอร์ก), Quintonil (เม็กซิโกซิตี้), The French Laundry (นาปา) และ L'Arpege (ปารีส)

 • ตั๋วสำหรับชม World Series 2016 และประสบการณ์สุดพิเศษอื่นๆ ในสนามอย่าง Major League Baseball (MLB) รวมไปถึงตั๋ว และดูการซ้อมบอล และอื่นๆ อีกมากมายในระหว่าง MLB Postseason รวมทั้ง American และ National League Wild Card , Division Series และ League Championship Series

 • ห้องพักสวีทสุดหรูของ SPG ที่ Madison Square Garden ในมหานครนิวยอ์ก,  STAPLES Center ในลอสแอนเจลิส, The O2 Arena ในลอนดอน และ Mercedes-Benz Arena ในเซี่ยงไฮ้ สำหรับกิจกรรมคอนเสิร์ตและกีฬาที่มีให้เป็นพิเศษเฉพาะสมาชิก SPG

สำหรับรายการประสบการณ์ทั้งหมดที่ครอบคลุม ซึ่งมีให้บริการแก่สมาชิกลอยัลตี้ โปรดเข้าชมเว็บไซต์ Experiences Marketplace และ SPG Momentsเพื่อเข้าร่วม Marriott Rewards ซึ่งรวมถึง Ritz-Carlton Rewards – หรือ SPG และเพื่อดูกฎเกณฑ์ทั้งหมด โปรดเข้าชมเว็บไซต์ members.marriott.com

*ไม่จำเป็นต้องซื้อ เปิดให้สำหรับสมาชิก Marriott Rewards, Starwood Preferred Guest และ Ritz-Carlton Rewards ซึ่งเป็นผู้มีถิ่นพำนักอยู่ในรัฐที่ 50 (ดี.ซี.) และมีอายุ 18 ปีเป็นอย่างน้อย เข้าร่วมชิงโชคได้ตั้งแต่วันที่ 14/10 - 21/10 เงื่อนไขต่างๆ จะมีให้ก่อนเปิดตัวโปรโมชันสำหรับรายละเอียดทั้งหมดรวมทั้งคำอธิบายเกี่ยวกับรางวัลและปลีกย่อย

หมายเหตุสำหรับบรรณาธิการ:

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล จะแถลงกับผู้สื่อข่าวในเวลา 9.00 น. เวลามาตรฐานตะวันออก วันศุกร์ที่ 23 กันยายน เพื่อสนทนาเกี่ยวกับการปิดการควบรวมกิจการของบริษัท Arne Sorenson, ประธานและหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารจะเป็นเจ้าภาพในการจัดแถลงข่าวและจะมีสมาชิกของทีมฝ่ายบริหารของเขาเข้าร่วม หากต้องการเข้าร่วมในการประชุมนี้ กรุณาโทรหมายเลขโทรฟรี (800) 401-2065 สำหรับการโทรในสหรัฐฯ หรือโทร (706) 679-3455 สำหรับผู้โทรจากต่างประเทศ หรือเข้าสู่ระบบที่ www.marriott.com/investor  ติดตามเราบน Twitter ของ Marriott ที่ @MarriottIntl

สินทรัพย์สำหรับสื่อ รวมทั้งภาพ โลโก้ บี-รอล (b-roll) วิดีโอ และกราฟิคเชิงอธิบาย มีให้บริการที่หน้า Acquisition (การเข้าถือสิทธิ์) ของเรา

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล อินคอร์ปอเรชั่น (NASDAQ: MAR) เป็นบริษัทโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดของโลก ตั้งอยู่ในเบเทสดา รัฐแมรี่แลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมกับทรัพย์สินโรงแรมมากกว่า 5,700 แห่งในมากกว่า 110 ประเทศ Marriott ดำเนินงานและให้สิทธิเฟรนไชส์โรงแรมและใบอนุญาตกรรมสิทธิ์รีสอร์ทวันหยุดพักผ่อน แบรนด์ชั้นนำ 30 แห่งของบริษัทประกอบด้วย: Bulgari Hotels and Resorts®, The Ritz-Carlton® และ The Ritz-Carlton Reserve®, St. Regis®, W®, EDITION®, JW Marriott®, The Luxury Collection®, Marriott Hotels®, Westin®, Le Méridien®, Renaissance® Hotels, Sheraton®, Delta Hotels by MarriottSM, Marriott Executive Apartments®, Marriott Vacation Club®, Autograph Collection® Hotels, Tribute Portfolio™, Design Hotels™, Gaylord Hotels®, Courtyard®, Four Points® by Sheraton, SpringHill Suites®, Fairfield Inn & Suites®, Residence Inn®, TownePlace Suites®, AC Hotels by Marriott®, Aloft®, Element®, Moxy Hotels® และ Protea Hotels by Marriott® นอกจากนี้บริษัทยังดำเนินโปรแกรมลอยัลตี้ที่ชนะรางวัลอันได้แก่: Marriott Rewards® ซึ่งรวมถึง The Ritz-Carlton Rewards® และ Starwood Preferred Guest® สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเข้าชมเว็บไซต์ของเราที่ www.marriott.com และสำหรับข่าวล่าสุดของบริษัท เข้าชมเว็บไซต์ www.marriottnewscenter.com และ @MarriottIntl

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160923/8521606055

เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode