กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
"จูบิแลนท์ ไบโอซิส" เสริมทัพผู้นำด้วยการแต่งตั้งผู้บริหาร 2 ตำแหน่ง

วันที่ 21 ก.ย. 2559 )
iqml
 
          เบงกาลูรู--20 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

           จูบิแลนท์ ไบโอซิส จำกัด ผู้นำด้าน การค้นคว้ายา ประกาศแต่งตั้งผู้บริหาร 2 ตำแหน่งใหม่ ได้แก่ คุณสตีเวน ฮัตชินส์ ดำรงตำแหน่งประธาน และ ดร.ทาเคชิ ยูระ ดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายเภสัชเคมี

          (โลโก้:  http://photos.prnewswire.com/prnh/20160107/783587 )

          สตีเวน ฮัตชินส์ จะนำประสบการณ์และความเป็นผู้นำด้านเภสัชกรรมและการดูแลสุขภาพที่สั่งสมมานาน 26 ปีมาสู่ จูบิแลนท์ ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์ด้านการพัฒนาธุรกิจ การวิจัยและพัฒนา ตลอดจนการสร้างพันธมิตรทางธุรกิจ นอกจากนี้ เขาเคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารอาวุโสที่เมอร์ค, ไบโอดูโร, อู๋ซีแอพเทค, และอีโวเทค โดยเป็นผู้นำในด้านการพัฒนากลยุทธ์ การขายและการตลาดร่วมกับพันธมิตรรายสำคัญ

          "ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับตำแหน่งประธานกลุ่มจูบิแลนท์ ดรัก ดิสคัฟเวอรี โซลูชั่นส์ ซึ่งประกอบไปด้วยจูบิแลนท์ ไบโอซิส, จูบิแลนท์ เคมซิส, และจูบิแลนท์ ดิสคัฟเวอรี เซอร์วิส ตลอดชีวิตการทำงานของผม ผมได้เฝ้ามองพลังของความร่วมมือในการคิดค้นยา ทั้งในมุมมองของนักวิทศาสตร์และผู้นำธุรกิจ ซึ่งการผสมผสานของทั้ง 2 มุมมองนี้ทำให้เกิดภาพตัดของกลยุทธ์ที่จะนำไปสู่การสร้างนวัตกรรมใหม่ ผมตั้งตารอที่จะทำงานร่วมกับทีม ลูกค้า และหุ้นส่วนด้านการวิจัย เพื่อนำความสำเร็จทั้งในด้านวิทยาศาสตร์และการพาณิชย์มาสู่ส่วนต่างๆของบริษัท" สตีเวน ฮัตชินส์ ประธานจูบิแลนท์ ไบโอซิส กล่าว

          ดร.ทาเคชิ ยูระ มีประสบการณ์ในวงการเภสัชเคมีและเคมีอินทรีย์ยาวนาน 28 ปี เคยดำรงตำแหน่งทางวิทยาศาสตร์หลายตำแหน่งในบริษัท ทานาเบะ ไซยาคุ, ไบเออร์ ยาคุฮิน, ไฟเซอร์ นาโกยะ ลาบอราทอรี่, และบริษัทดิชแมน เจแปน จำกัด ทั้งนี้ ก่อนที่จะมาร่วมงานกับจูบิแลนท์ เขาดำรงตำแหน่งผู้นำอาวุโสของบริษัทเอเอ็มอาร์ไอ ในฐานะรองประธานฝ่ายบริการค้นคว้าและพัฒนาประจำเอเชีย และผู้จัดการทั่วไปประจำศูนย์วิจัยในสิงคโปร์

          ดร.ทาเคชิ ยูระ รองประธานจูบิแลนท์ ไบโอซิส (ฝ่ายเภสัชเคมี) กล่าวว่า "ผมรู้สึกยินดีที่ได้ร่วมงานกับจูบิแลนท์ ไบโอซิส ผู้นำด้านบริการการค้นคว้ายา สมรรถภาพของจูบิแลนท์ ไบโอซิส ถือว่าอยู่ในจุดที่เยี่ยมยอด และผมก็หวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้บริษัทเติบโตขึ้นไปอีก ด้วยการมอบบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทั่วโลก"

          ด้วยการแต่งตั้งผู้บริหารทั้ง 2 ตำแหน่งในครั้งนี้ จูบิแลนท์มุ่งมั่นที่จะขยายการบริการให้ครอบคลุมทั่วโลก ค้นหาโอกาสทางธุรกิจใหม่ และเสริมสร้างความแข็งแกร่งในฐานะผู้นำของหุ้นส่วนความร่วมมือสำหรับโซลูชั่นการค้นคว้ายา และกรรมสิทธิ์ในนวัตกรรมของบริษัท

          เกี่ยวกับจูบิแลนท์ ดรัก ดิสคัฟเวอรี่ โซลูชั่นส์ (JDDS): 

          JDDS ประกอบด้วย จูบิแลนท์ ไบโอซิส, จูบิแลนท์ เคมซิส, และจูบิแลนท์ ดิสคัฟเวอรี เซอร์วิส มีที่ทำการอยู่ในเมืองเบงกาลูรู และนอยดาในอินเดีย และเมืองมัลเวิร์นในสหรัฐอเมริกา สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.jubilantbiosys.com ;  http://www.jchemsys.com ; http://www.jubl.com  
 
          สื่อมวลชนติดต่อ: 
          Sudhakar Safaya 
           sudhakar_safaya@jubl.com 

          Neha Garg 
           Neha_garg@jubl.com 

          ที่มา: Jubilant Biosys Ltdเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode