กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Corus Entertainment ประกาศทำข้อตกลงส่ง 3 ซีรีย์คุณภาพ Buying the View, Masters of Flip และ Cheer Squad ออกอากาศในหลายประเทศ

วันที่ 21 ก.ย. 2559 )
iqml
 

โทรอนโต—20 ก.ย.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Corus ลงนามในข้อตกลงด้านคอนเทนต์กับ Discovery Channel เพื่อป้อนคอนเทนต์ให้กับช่อง TLC ในโปแลนด์ และช่อง DLife ในตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ รวมถึงทำข้อตกลงกับ A+E Networks UK สำหรับช่อง Lifetime(R) ในสหราชอาณาจักรและแอฟริกาใต้สะฮารา ตลอดจน Foxtel สำหรับช่อง LifeStyle YOU ในออสเตรเลีย

Masters of Flip สามารถรับชมได้แล้วในกว่า 90 ประเทศ รับชม Buying the View  ได้ในกว่า 60 ประเทศ และรับชม Cheer Squad  ได้แล้ววันนี้ในออสเตรเลีย

ด้วยรายการคอนเทนต์ระดับโลกที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง Corus Entertainment Inc. ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้ขายไลฟ์สไตล์ซีรีย์ยอดนิยมของแคนาดาอย่าง Masters of Flip และ Buying the View เพื่อออกอากาศในหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงซีรีย์สารคดีไม่มีสคริปต์อย่าง Cheer Squad ในออสเตรเลีย

"รายการคอนเทนต์ระดับพรีเมียมไม่มีสคริปต์ของเรายังคงโดนใจกลุ่มผู้ซื้อทั่วโลก ซึ่งตอกย้ำถึงการทำธุรกิจของบริษัทในฐานะผู้นำด้านการแพร่กระจายคอนเทนต์ระดับโลก” จอห์น แม็คโดนัลด์ รองประธานอาวุโสฝ่ายคอนเทนต์สำหรับผู้หญิงและไลฟ์สไตล์ของ Corus Entertainment กล่าว "ด้วยรายการใหม่ๆที่อยู่ระหว่างการพัฒนา เราจึงตั้งตารอการประกาศเปิดตัวเพิ่มเติมในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า”

MASTERS OF FLIP (26x60')
ซีรีย์เรื่อง Masters of Flip สองซีซั่นแรกได้ถูกขายให้กับ Discovery Channel เพื่อออกอากาศทางช่อง TLC ในโปแลนด์และช่อง DLife ในตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ (MENA) และยังทำข้อตกลงกับ A+E Networks UK สำหรับช่องคอนเทนต์บันเทิง Lifetime(R) ในสหราชอาณาจักรและแอฟริกาใต้สะฮารา โดย Corus ได้ประกาศก่อนหน้านี้ว่าได้ขายซีรีย์ Masters of Flip ให้กับ Nine Entertainment Co. (Nine Network) ในออสเตรเลีย (ซีซั่นหนึ่งและสอง) Life Inspired ในสิงคโปร์ ฮ่องกง/มาเก๊า ไต้หวัน อินโดนีเซีย และมาเลเซีย/บรูไน (ซีซั่นหนึ่ง) Discovery Channel ในนอร์เวย์ (ซีซั่นหนึ่ง) และ Scripps Networks ในสหรัฐอเมริกา (ซีซั่นหนึ่ง) เมื่อรวมทั้งหมดแล้ว Masters of Flip สามารถรับชมได้ในกว่า 90 ประเทศทั่วโลก

Masters of Flip ไลฟ์สไตล์ซีรีส์ยอดนิยม ดำเนินรายการโดยสองพิธีกรมากพลังอย่างคอร์ทนีย์และเดฟ วิลสัน ซึ่งรับคำท้าในการแปลงโฉมบ้านที่มีสภาพทรุดโทรมของตน ให้กลายเป็นบ้านสำหรับครอบครัวในรูปลักษณ์ที่น่าทึ่งและเป็นที่ต้องการ สามีภรรยาชีวิตจริงคู่นี้ต่างทำงานในกรอบเวลาและงบที่จำกัด ด้วยมุมมองแง่บวกและพลังขับเคลื่อนเบื้องหลังโครงการเหล่านี้ และแม้ว่าจะมี "ความกดดันในการปรับปรุงบ้าน” แต่ทั้งสองก็ยังคงมองโลกในแง่ดีและอ่อนโยนต่อผู้รับจ้าง ผู้ค้า และที่สำคัญที่สุดคือระหว่างพวกเขาเอง ซีรีย์นี้สร้างขึ้นโดย Rhino Content จากการพัฒนาร่วมกับ Corus Entertainment

BUYING THE VIEW (26x30')
บริษัทได้ขาย Buying the View ซีซั่นแรกให้กับ Discovery Channel เพื่อออกอากาศทางช่อง TLC ในโปแลนด์ และช่อง DLife ในตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ โดย Corus ได้ประกาศก่อนหน้านี้ว่าได้ขายซีรีย์ Buying the View ให้กับ Nine Network ในออสเตรเลียAETN ในเอเชีย และ CS Media Group เพื่อออกอากาศผ่านช่อง Dove Channel ในอิตาลี เมื่อนับรวมกันแล้ว ซีรีย์นี้สามารถรับชมได้ในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก

Buying the View เป็นซีรีย์ที่ถ่ายทำโครงการอสังหาริมทรัพย์สุดหรูพร้อมทิวทัศน์ตื่นตาตื่นใจ ไม่ว่าจะวิวตามแนวชายหาดยาวในไมอามี แนวตึกระฟ้าของโทรอนโตที่พากันส่องแสงแพรวพราวและขยายตัวเป็นวงกว้าง ไปจนถึงคฤหาสน์ไม้กลางขุนเขาใหญ่ในเมืองวิสต์เลอร์ ซีรีย์นี้มีความยาวครึ่งชั่วโมง โดยในแต่ละตอนจะเปิดโอกาสให้ผู้ชมสามารถทำความรู้จักกับบริษัทอสังหาริมทรัพย์และกลุ่มว่าที่ผู้ซื้อ ซึ่งกำลังมองหาบ้านที่มาพร้อมกับวิวราคาหลักล้าน ซีรีย์นี้ผลิตขึ้นโดย Our House Media จากความร่วมมือกับ Corus Entertainment

CHEER SQUAD (10x60')
บริษัทได้ขาย Cheer Squad ซีซั่นแรกให้กับ Foxtel เพื่อออกอากาศทางช่อง LifeStyle YOU ในออสเตรเลีย ซีรีย์ดังกล่าวเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของแก๊งสาวอย่าง Great White Sharks ทั้งในเรื่องความรักครั้งแรก งานใหม่ เรื่องราวการเลิกกับแฟน รวมถึงปัญหาอื่นๆ โดยสาวๆแก๊งนี้ยังเป็นนักกีฬาอาชีพผู้เป็นไอดอลของคนหลายพัน ทั้งยังเป็นสมาชิกทีมเชียร์ลีดเดอร์ดาวรุ่งของโลกด้วย Cheer Squad จะติดตามชีวิตของทีมเชียร์ลีดเดอร์ดีกรีแชมป์โลกสองสมัย ในเส้นทางการต่อสู้เพื่อป้องกันตำแหน่งของตน ไปพร้อมกับการรักษาสมดุลชีวิตกับเวทีแข่งขันเพื่อเป็นที่หนึ่งซึ่งกำลังครอบงำจิตใจ

ทั้งนี้ ริต้า คาร์โบน เฟลอรี จะเป็นตัวแทนของ Corus เข้าร่วมงาน MIPCOM โดยคุณคาร์โบน เฟลอรี จะเป็นผู้รับผิดชอบด้านการขายคอนเทนต์ที่ Corus ได้ผลิตขึ้นแก่ลูกค้าทั่วโลก คุณคาร์โบน เฟลอรี เป็นพนักงานฝ่ายขายคอนเทนต์มากความสามารถ พร้อมด้วยประสบการณ์กว้างขวางในระดับนานาชาติ ดูได้จากรายชื่อลูกค้าที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น Bell Broadcast & New Media Fund, QVF Productions, Verite Films, marblemedia, Studio B Productions, BRB International (สเปน) และ RAI Italian Television Corporation สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่คุณริต้า คาร์โบน เฟลอรี ฝ่ายขายระหว่างประเทศ ภายในงาน MIPCOM ที่ Stand P-1.A0 — Telefilm Booth

เกี่ยวกับ Corus Entertainment Inc.
Corus Entertainment Inc. (TSX: CJR.B) เป็นบริษัทสื่อและคอนเทนต์ชั้นนำ ซึ่งสร้างสรรค์และนำเสนอแบรนด์และคอนเทนต์คุณภาพสูงผ่านแพลตฟอร์มต่างๆให้กับผู้ชมทั่วโลก บริการทางมัลติมีเดียของบริษัทประกอบไปด้วยบริการรายการโทรทัศน์เฉพาะทาง 45 ช่อง สถานีวิทยุ 39 ช่อง สถานีโทรทัศน์ทั่วไป 15 ช่อง ธุรกิจคอนเทนต์ระดับโลก ธุรกิจดิจิทัล ไลฟ์อีเวนท์ ตีพิมพ์หนังสือเด็ก ซอฟต์แวร์แอนิเมชั่น เทคโนโลยี และบริการสื่อ ทั้งนี้ Corus ดำเนินธุรกิจผ่านแบรนด์ชั้นนำมากมาย ได้แก่ Global Television, W Network, OWN: Oprah Winfrey Network Canada, HGTV Canada, Food Network Canada, HISTORY(R), Showcase, National Geographic Channel, Q107, CKNW, Fresh Radio, Disney Channel Canada, YTV และ Nickelodeon Canada สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถรับชมได้ที่ www.corusent.com

เกี่ยวกับ Discovery Communications 
Discovery Communications (Nasdaq: DISCA, DISCB, DISCK) ผลิตรายการเพื่อตอบสนองความอยากรู้และเอาใจบรรดาแฟนๆทั่วโลก ด้วยแบรนด์รายการระดับพรีเมียม ทั้งสารคดี กีฬา และรายการเด็ก รายการของบริษัทมีผู้รับชมแตะ 3 พันล้านรายทั่วโลก ผ่านทางแพลตฟอร์มเสียค่าบริการและรายการฟรีในกว่า 220 ประเทศและดินแดน แบรนด์ของ Discovery ประกอบไปด้วยแบรนด์ระดับโลกอย่าง Discovery Channel, TLC, Investigation Discovery, Animal Planet, Science และ Turbo/Velocity เช่นเดียวกับ OWN: Oprah Winfrey Network ในสหรัฐอเมริกา Discovery Kids ในละตินอเมริกา และ Eurosport ซึ่งเป็นผู้ให้บริการคอนเทนต์กีฬาระดับพรีเมียมของประเทศต่างๆทั่วยุโรป

Discovery เข้าถึงผู้ชมผ่านสื่อทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นรายการที่ออกอากาศผ่านสื่อดิจิทัลเป็นที่แรกจาก Discovery VR, Seeker และ SourceFed Studios เช่นเดียวกับบริการรูปแบบ over-the-top และ TV Everywhere เช่น Eurosport Player, Dplay, Discovery K!ds Play และ Discovery GO โดยในยุโรปกลางและตะวันออก ตะวันออกกลาง และแอฟริกา Discovery บริการคอนเทนต์ให้กับภูมิภาคเหล่านี้ทั้งสิ้น 20 แบรนด์ ด้วยยอดผู้รับชมรวมกันถึง 552 ล้านคนใน 109 ประเทศและดินแดน ครอบคลุม 21 ภาษา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถรับชมได้ที่ www.discoverycommunications.com

เกี่ยวกับ A+E Networks UK
A+E Networks(R) UK เป็นธุรกิจร่วมทุนระหว่าง A+E Networks(R) กับ Sky บริษัทเป็นเจ้าของช่องรายการสารคดีและความบันเทิงคุณภาพสูงในรูปแบบใหม่ๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น HISTORY(R), Lifetime(R), Crime + Investigation(R) และ H2(R) ทั้งนี้ A+E Networks(R) UK เปิดตัวเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2538 ปัจจุบันมีช่องรายการภายใต้ความดูแลทั้งสิ้น 19 ช่อง ด้วยยอดผู้ลงทะเบียนรับชม 121 ล้านราย รายการของบริษัทออกอากาศถึงผู้ชมมากถึง 45 ล้านครัวเรือน ครอบคลุม 90 ประเทศในสหราชอาณาจักร สแกนดิเนเวีย เบเนลักซ์ ยุโรปกลางและตะวันออก แอฟริกาใต้สะฮารา และตะวันออกกลาง

เกี่ยวกับ Foxtel
Foxtel เป็นบริษัทสื่อที่ก้าวหน้าและทรงอิทธิพลมากเป็นอันดับต้นๆของออสเตรเลีย บริษัทจ้างงานโดยตรงประมาณ 2,800 ตำแหน่ง และนำเสนอบริการรายการโทรทัศน์แบบลงทะเบียนรับชมหลากหลายประเภท ทั้งผ่านเครือข่ายเคเบิล ดาวเทียม และบรอดแบนด์ เราพร้อมมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่ดีกว่าในทุกๆวัน ส่งตรงถึงผู้ลงทะเบียนรับชมถึง 2.9 ล้านครัวเรือน ผ่านการนำเสนอรายการสร้างแรงบันดาลใจรูปแบบใหม่ๆในทุกประเภทรายการ ตลอดจนแบรนด์ช่องรายการยอดนิยมของโลก และการลงทุนด้านทอนเทนต์คุณภาพสูงในแต่ละพื้นที่ ในฐานะที่เป็นผู้นำด้านนวัตกรรม เรามีการเปิดตัวบริการเครื่องบันทึกภาพดิจิทัลส่วนบุคคลอย่าง iQ รวมถึงคลังรายการคุณภาพระดับ HD ที่มากที่สุดในออสเตรเลีย แอพพลิเคชั่น Foxtel Go App สำหรับอุปกรณ์แท็บเล็ตและอุปกรณ์มือถือ บริการอินเทอร์เน็ตทีวี Foxtel Play บริการ subscription on demand (SVOD) บริการความบันเทิง Presto และแพคเกจรวมบริการโทรทัศน์ บรอดแบนด์ และโทรศัพท์บ้าน โดยแพคเกจอินเทอร์เน็ตของ Foxtel และบริการสื่อสารทางเสียงนั้นให้บริการผ่านเครือข่ายโทรคมนาคมที่ใหญ่ที่สุดในออสเตรเลีย

ทั้งนี้ Foxtel เป็นบริษัทในเครือของ Telstra Corporation Limited ACN 051 775 556 (50%) และ News Corporation (50%) รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง foxtel.com.au

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการภาพประกอบ สามารถติดต่อได้ที่: Cathy Kurzbock, ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์, Corus Entertainment, โทร: 416.860.4219, อีเมล: cathy.kurzbock@corusent.com สำหรับที่งาน MIPCOM ติดต่อ Mary Powers, MPowers Communications, อีเมล: mpowers@mpowers.ca

เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode