กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Handheld เปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของแท็บเล็ตสายพันธุ์แกร่ง “ALGIZ 10X”

วันที่ 20 ก.ย. 2559 )
IQML
 

ลิดโคปิง, สวีเดน--20 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์


Handheld Group ผู้นำด้านการผลิตคอมพิวเตอร์พกพาและแท็บเล็ตสุดทนทาน ประกาศอัพเกรด Algiz 10X แท็บเล็ตพันธุ์แกร่งรุ่นยอดนิยม ด้วยเทคโนโลยีจอภาพที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ พร้อมฟังก์ชั่น GPS/GLONASS ที่ได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น

Algiz 10X เวอร์ชั่นใหม่นี้มีหน้าจอทัชสกรีนแบบ Projective Capacitive ความละเอียดสูงขนาด 10.1 นิ้ว ที่มีความสว่างมากเป็นพิเศษและออกแบบเพื่อการใช้งานกลางแจ้งโดยเฉพาะ หน้าจอที่มีจุดสัมผัสถึง 10 จุดทำให้ใช้งานได้แม้สวมถุงมือหรือมือเปียก จึงสามารถใช้งานกลางแจ้งได้อย่างราบรื่นในทุกสภาพอากาศ Algiz 10X ยังมีอุปกรณ์เสริมเป็นปากกาสไตลัสแบบ Projective Capacitive รองรับการใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีเครื่องรับสัญญาณ u-blox NEO-M8N รุ่นใหม่ ที่รองรับระบบ GPS และ GLONASS ช่วยให้รับสัญญาณดาวเทียมได้มากกว่าที่เคย

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ 
http://www.multivu.com/players/uk/7917851-handheld-new-algiz-10x-ultra-rugged-tablet/

Algiz 10X เวอร์ชั่นล่าสุดนี้มี Windows 10 เวอร์ชั่น Enterprise LTSB เป็นระบบปฎิบัติการมาตรฐาน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นตั้งใจของ Handheld ในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าองค์กรที่ให้ความสำคัญกับเสถียรภาพในระยะยาว นอกจากนี้ Algiz 10X ยังทรงพลังด้วยโปรเซสเซอร์ Intel quad-core N2930 1.83 GHz รวมถึง solid state drive ขนาด 128 GB ที่เพิ่มขนาดได้ และ DDR3 RAM ขนาด 4 GB พร้อมช่องทางการเชื่อมต่อที่หลากหลาย ทั้ง WLAN และ BT, USB 2.0 และ USB 3.0, VGA และ RS232

Algiz 10X ได้คะแนน IP65 จากการประเมิณคุณสมบัติด้านการป้องกันสิ่งแปลกปลอมภายนอก นอกจากนั้นยังผ่านการทดสอบมาตรฐานทางการทหาร MIL-STD-810G ด้านการป้องกันฝุ่น น้ำ การสั่นสะเทือน การตกหล่น รวมถึงอุณหภูมิที่สูงหรือต่ำสุดขีด แท็บเล็ตพันธุ์อึดนี้มีหน้าจอทัชสกรีนใหญ่ 10.1 นิ้ว และสว่างเป็นพิเศษด้วยเทคโนโลยีหน้าจอ MaxView มีน้ำหนักเบาเพียง 1.3 กิโลกรัม (2.9 ปอนด์) และบางแค่ 32 มิลลิเมตร (1.2 นิ้ว) เท่านั้น

Johan Hed ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์ กล่าวว่า "การเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีในเวอร์ชั่นนี้ได้สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้าของเรา การอัพเดตหน้าจอและฟังก์ชั่น GPS/GLONASS ทำให้ Algiz 10X เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคนทำงานภาคสนามที่มองหาอุปกรณ์ที่ทนทานอย่างแท้จริงเพื่อใช้งานในสภาพการทำงานสุดหฤโหด"

Algiz 10X เวอร์ชั่นใหม่ยังคงขายในราคาเดิม โดยเราเปิดรับออเดอร์และพร้อมจัดส่งในทันที ส่วนเวอร์ชั่นก่อนหน้าที่มีหน้าจอทัชสกรีนแบบ Resistive จะยังคงมีวางจำหน่ายต่อไป

Algiz 10X เวอร์ชั่นใหม่จะเปิดตัวในงานต่างๆที่จัดขึ้นช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ ซึ่งรวมถึงงาน InterGeo ในเมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี

ลิงค์ที่เป็นประโยชน์

ALGIZ 10X product specifications
ALGIZ 10X press images  
About Handheld Group  
Handheld product lineup 
What does rugged mean? 

ทวิตข่าวนี้:

Handheld เปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของแท็บเล็ตสายพันธุ์แกร่ง "ALGIZ 10X” http://www.handheldgroup.com/PCAP

เกี่ยวกับ Handheld

Handheld Group เป็นผู้ผลิตคอมพิวเตอร์พกพา พีดีเอ และแท็บเล็ตที่แข็งแรงทนทาน Handheld และตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกนำเสนอโซลูชั่นอุปกรณ์พกพาแบบครบวงจรให้แก่ผู้ประกอบธุรกิจในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ อาทิ ภูมิสารสนเทศ โลจิสติกส์ ป่าไม้ ขนส่งมวลชน สาธารณูปโภค การก่อสร้าง การซ่อมบำรุง การทำเหมืองแร่ การทหาร และการรักษาความปลอดภัย ทั้งนี้ กลุ่มบริษัท Handheld Group ตั้งอยู่ในสวีเดน และมีสำนักงานสาขาในฟินแลนด์ สหราชอาณาจักร เนเธอร์แลนด์ อิตาลี เยอรมนี สวิตเซอร์แลนด์ ออสเตรเลีย และสหรัฐอเมริกา สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.handheldgroup.com

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160901/403429 )

แหล่งข่าว: Handheld Group

เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode