กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Bond No. 9 เปิดตัวน้ำหอมใหม่สำหรับสุภาพบุรุษ “Sutton Place”

วันที่ 20 ก.ย. 2559 )
 
นิวยอร์ก--20 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          Bond No. 9 เปิดตัวน้ำหอมกลิ่นใหม่สุดคลาสสิกสำหรับสุภาพบุรุษ สะท้อนความเงียบสงบและสุขุมของ "Sutton Place" อันเป็นที่พำนักของเหล่าสุภาพบุรุษนักการทูตแห่งสหประชาชาติ

          Bond No. 9 มีประวัติอันยาวนานในฐานะผู้บุกเบิก เราคือผู้ผลิตน้ำหอมเจ้าแรกที่เลือกใช้สถานที่ต่างๆมาเป็นแรงบันดาลใจในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ อันประกอบด้วยน้ำหอมที่สะท้อนกลิ่นอายของย่านต่างๆในเมืองบ้านเกิดอันเป็นที่รักอย่างนิวยอร์ก นอกจากนี้ เรายังเป็นเจ้าแรกที่ทำน้ำหอมยกย่องความอดทนอดกลั้นและการแก้ไขความขัดแย้งอย่าง "Scent of Peace" น้ำหอมสะท้อนความเป็นผู้นำทางการเงินอย่าง "Wall Street" ไปจนถึงน้ำหอมตัวแทนของย่านช้อปปิ้งอย่าง "MADISON AVENUE" และบัดนี้ เรามีความภูมิใจที่จะเปิดตัวน้ำหอม eau de parfum ที่สะท้อนกลิ่นอายของการทูตเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในโลก โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากมหานครนิวยอร์ก อันเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่องค์การสหประชาชาติ

          รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ - https://www.multivu.com/players/English/7920851-bond-no-9-new-scent-sutton-place 

          สถานที่อันเป็นจุดกำเนิดของน้ำหอมกลิ่นใหม่นี้คือ "Sutton Place" อาคารเก่าแก่ขนาด 6 บล็อกที่สร้างตั้งแต่ก่อนสงครามโลก ตั้งตระหง่านอยู่ระหว่างถนน 59th Street Bridge และอาคารสหประชาชาติ ย้อนกลับไปในปีค.ศ.1875 อาคารอันเร้นลับ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ทว่าสง่างามแห่งนี้ ได้ถูกสร้างขึ้นโดย Effingham B. Sutton ผู้ทรงอิทธิพลในธุรกิจชิปปิ้ง โดยใช้หินแดงน้ำตาล ปัจจุบัน สถานที่แห่งนี้ได้กลายเป็นที่พำนักของเจ้าหน้าที่ ผู้แทน และนักการทูตของสหประชาชาติ (เป็นที่พำนักอย่างเป็นทางการของเลขาธิการสหประชาชาติ) จึงถือเป็นภาพสะท้อนของความสามารถและรสนิยมของเหล่านักการทูตได้เป็นอย่างดี

          เพื่อให้สอดคล้องกับบทบาทของผู้ชายในฐานะนักการทูตที่ได้รับความไว้วางใจบนเวทีโลก เราจึงรังสรรค์ "Sutton Place" ให้มีกลิ่นที่สะท้อนถึงความเป็นชายอย่างชัดเจน ด้วยกลิ่นหอมแนว oriental floral gourmand ซึ่งเปิดตัวด้วยกลิ่นจี๊ดจ๊าดของค็อกเทล ที่มีส่วนผสมของพืชตระกูลส้มอย่างมะกรูดและส้มเขียวหวาน ผสานความเผ็ดร้อนของพริกไทยสีชมพู น้ำเชื่อมคาสซิสที่สดชื่นและเข้มข้น รวมถึงสับปะรดอันหอมหวานและชุ่มฉ่ำ ตามมาด้วยกลิ่นหลักของดอกไม้นานาพันธุ์ ได้แก่ ดอกมะลิที่มีกลิ่นหอมเย้ายวน ดอกลิลลี่ที่ให้ความรู้สึกร่าเริง และดอกแพทชูรี่ที่ชวนให้เคลิบเคลิ้ม ปิดท้ายด้วยกลิ่นสุดคลาสสิกที่แสดงถึงความเป็นชาย ได้แก่ กลิ่นอำพันที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและเด็ดเดี่ยว พร้อมด้วยกลิ่นมัสก์และหนังสัตว์อันปลุกเร้า เจือด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆจากวานิลลา

          Sutton Place เป็นน้ำหอมตัวแรกที่ Bond No. 9 เลือกใช้ขวดสีน้ำตาล โดยเป็นสีน้ำตาลเข้มโทนเดียวกับซิการ์ (maduro brown) และมีผิวสัมผัสที่คล้ายกับหนังงู ประดับด้วยตัวอักษรสีทองเรียบหรูบริเวณกึ่งกลางขวด

          Bond No. 9 Sutton Place จะวางจำหน่ายตามเคาน์เตอร์น้ำหอมทั่วสหรัฐอเมริกาในวันที่ 1 ตุลาคม และจะวางจำหน่ายทั่วโลกในวันที่ 1 พฤศจิกายน

          ราคา: ขนาด 100ml ราคา 350 ดอลลาร์

           www.bondno9.com เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode