กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
แคมป์ท่องเที่ยวสุดหรู TUTC ชวนสัมผัสวัฒนธรรมอันรุ่มรวยของ “นากาแลนด์”

วันที่ 20 ก.ย. 2559 )
IQML
 

มุมไบ--15 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          - ร่วมไขความลับของเทศกาลนกเงือก (Hornbill Festival) หนึ่งในเทศกาลทางวัฒนธรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอินเดีย
          - แคมป์เปิดให้บริการระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน ถึง 12 ธันวาคม 2559

          The Ultimate Travelling Camp (TUTC) แคมป์ท่องเที่ยวสุดหรูแบบเคลื่อนที่ กำลังจะเคลื่อนย้ายออกจากเมืองลาดักห์อันงดงาม มุ่งหน้าไปยังเมืองโคฮิมา เมืองหลวงของรัฐนากาแลนด์ ซึ่งเป็นรัฐในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของอินเดีย เพื่อเปิดแคมป์ต้อนรับนักท่องเที่ยวสู่ผืนป่าอันเงียบสงบและทิวเขาอันสวยงามที่รอให้มาสำรวจ นอกจากนี้ แคมป์ยังเปิดในช่วงเวลาเดียวกับที่มีการจัดเทศกาลสุดยิ่งใหญ่อย่าง "เทศกาลนกเงือก" ซึ่งชนเผ่าต่างๆ 16 เผ่าจะมารวมตัวกันเพื่อแสดงความรุ่มรวยทางวัฒนธรรมของตนเอง โดยทุกวันจะมีการแสดงต่างๆ การสร้างผลงานศิลปะ การแข่งขันกีฬา เช่น ยิงธนูและมวยปล้ำ นอกจากนั้นยังมีซุ้มขายอาหาร ซุ้มเล่นเกม และการจัดพิธีกรรมทางศาสนาด้วย

  


          TUTC เปิดแคมป์ท่องเที่ยวสุดหรูที่เมืองโคฮิมา เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ดื่มด่ำกับความหรูหราสะดวกสบายในช่วงที่เข้าร่วมเทศกาลนกเงือกอันน่าตื่นตาตื่นใจ โดยแคมป์นี้จะเปิดให้บริการเพียง 14 วัน ในระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน ถึง 12 ธันวาคม ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถเลือกแพคเกจท่องเที่ยวที่คัดสรรมาอย่างดีได้ตามความต้องการของแต่ละคน โดยมีทั้งแพคเกจ 2 คืน, 3 คืน, 4 คืน และ 5 คืน

          นักท่องเที่ยวที่มาพักที่แคมป์โคฮิมาจะได้สัมผัสกับชนเผ่าต่างๆอย่างใกล้ชิด แต่ก็ยังมีความหรูหราอยู่ใกล้แค่เอื้อม โดยจะได้ลิ้มรสเบียร์พื้นเมืองและอาหารรสเลิศของชนเผ่า ได้เต้นรำและร้องเพลงพื้นเมือง ได้ร่วมกิจกรรมสนุกสนานมากมาย เช่น การแข่งไต่เสาไม้ไผ่ชุ่มน้ำมันและการแข่งกินพริก อีกทั้งยังได้ไปเยือนสุสานสงครามโลกครั้งที่ 2 และเมื่อหมดวันก็จะได้กลับไปพักผ่อนอย่างหรูหราสะดวกสบายที่แคมป์โคฮิมา

          ผู้เข้าพักแคมป์สุดหรูของ TUTC จะได้รับบริการสุดพิเศษมากมาย อาทิ Wi-Fi ไม่จำกัดบริเวณเต็นท์ต้อนรับ บริการรักษาความปลอดภัยและบริการทางการแพทย์ 24 ชั่วโมง ระบบไฟฟ้าตลอด 24 ชั่วโมง ร้านขายเสื้อผ้า ห้องสมุด และบริการผู้ดูแลส่วนตัว ขณะเดียวกัน แต่ละเต็นท์จะมีห้องอาบน้ำในตัวพร้อมระบบทำน้ำอุ่นและน้ำเย็นตลอด 24 ชั่วโมง เต็นท์แต่ละหลังใช้สีทะเลทรายที่ไม่เป็นเป้าสายตา ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์โคโลเนียลที่ทำให้หวนนึกถึงยุคบริติชราช นอกจากนี้ พ่อครัวของ TUTC ยังคัดสรรวัตถุดิบสดใหม่จากไร่เพื่อเตรียมอาหารระดับเวิลด์คลาส ทั้งอาหารภูมิภาค อาหารอินเดีย และอาหารนานาชาติ ที่เหมาะกับรสนิยมของนักท่องเที่ยวแต่ละคน

          ดูรายละเอียดเกี่ยวกับแพคเกจได้ที่ http://www.tutc.com/ 

          ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล chaitra.shetty@tutc.com หรือ info@tutc.com หรือโทร +91-8010902222

          ที่มา: The Ultimate Travelling Camp (TUTC)
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode