กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
“Midea” ปฏิวัติวงการเครื่องใช้ไฟฟ้า เปิดตัวเครื่องล้างจานรุ่นใหม่สุดล้ำที่งาน IFA 2016

วันที่ 9 ก.ย. 2559 )
IQML
 
 เบอร์ลิน--9 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          Midea ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านชั้นนำของโลก เปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ สร้างความตื่นตะลึงในมหกรรม IFA 2016 ที่เปิดฉากขึ้นเมื่อวันที่ 2 กันยายน ณ ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติ Messe Berlin

        
          เครื่องล้างจานประหยัดพลังงานของ Midea ใช้น้ำเพียง 7.5 ลิตรต่อการล้างจานหนึ่งรอบ มาพร้อมระบบควบคุมน้ำอัจฉริยะ AquaVault(TM) ที่สามารถปรับปริมาณการใช้น้ำให้เหมาะสมกับการล้างจานแต่ละครั้ง

          Midea กลับมาร่วมงาน IFA อย่างยิ่งใหญ่ในปีนี้ โดยมาพร้อมเทคโนโลยีอันล้ำสมัยที่มุ่งทำให้ชีวิตของทุกคนในครอบครัวง่ายขึ้น

          ผลิตภัณฑ์ดาวเด่นของ Midea ในงาน IFA ครั้งนี้คือ เครื่องล้างจานแบบบิวท์อินรุ่น 7735L ที่ฉลาดและปลอดภัยยิ่งกว่าเดิม มาพร้อม 5 เทคโนโลยีใหม่ที่จะช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้งานและการประหยัดพลังงาน

          เครื่องล้างจานรุ่นนี้ใช้น้ำเพียง 7.5 ลิตร (2 แกลลอน) ต่อการล้างจานหนึ่งรอบ และมีระบบควบคุมน้ำอัจฉริยะ AquaVault(TM) ที่สามารถปรับปริมาณการใช้น้ำให้เหมาะสมกับการล้างจานแต่ละครั้ง เหนือชั้นกว่าเครื่องล้างจานทั่วไปที่ต้องใช้น้ำมากถึง 10 ลิตร นอกจากนี้ ยังมีเทคโนโลยี HeartFLEX(TM) ที่สามารถเพิ่มอุณหภูมิของน้ำได้ตามต้องการ รวมถึงเทคโนโลยี Velox(TM) ที่สามารถทำให้จานแห้งได้ภายใน 15 นาที

          พร้อมกันนั้นยังมี Flip2Launch(TM) แผงควบคุมแบบสัมผัสด้านหน้าเครื่องซึ่งปิดหน้าจอได้เอง ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้นมาก รวมถึงนวัตกรรม TrueChildLock(TM) ป้องกันไม่ให้เด็กๆเปิดเครื่องเล่น

          นอกจากนี้ Midea ยังได้พัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆในสินค้าตัวอื่น เพื่อส่งเสริมไลฟ์สไตล์ที่ดีต่อสุขภาพและปราศจากความยุ่งยากวุ่นวาย โดยได้นำผลิตภัณฑ์เหล่านี้มาจัดแสดงในงาน IFA 2016 ด้วย ไม่ว่าจะเป็นเตาอบไอน้ำประหยัดพลังงานที่เพิ่มระดับความร้อนได้ถึง 100 องศาเซลเซียส (212 องศาฟาเรนไฮต์) ภายใน 2 นาที หรือไมโครเวฟอัจฉริยะที่สามารถปรับเวลาทำอาหารได้เองตามความชุ่ม ความชื้น หรือน้ำหนักของอาหาร

          แดเนียล บอล์ยส์ ผู้อำนวยการแผนกการสร้างแบรนด์และการตลาด ฝ่ายขายและการตลาดต่างประเทศของ Midea Kitchen Appliance Division กล่าวว่า "เทคโนโลยีเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดในการพัฒนาเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว Midea มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ และมุ่งแก้ปัญหาที่ผู้บริโภคต้องเผชิญอยู่ทุกวันในบ้านของตัวเอง"

          เกี่ยวกับ Midea Kitchen Appliance Division

          Midea Kitchen Appliance Division เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท Midea Group หนึ่งในผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านรายใหญ่ที่สุดของจีน Midea ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1968 และเป็นผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวรายใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ด้วยรายได้จากการขายทะลุ 2.7 พันล้านดอลลาร์สหรัฐต่อปี ทั้งยังเป็นผู้ผลิตเตาไมโครเวฟอันดับ 1 ของโลก และผู้ผลิตเครื่องล้างจานอันดับ 3 ของโลก ปัจจุบัน Midea Kitchen Appliance Division มีฐานการผลิต 3 แห่ง รวมถึงศูนย์วิจัยและพัฒนา 2 แห่งในจีน นอกจากนั้นยังมีฐานการผลิตในประเทศเบลารุส รวมทั้งมีศูนย์วิจัยและพัฒนาในเมืองโบโลญญา ประเทศอิตาลีด้วย

          รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160908/0861609112เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode