กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
WWE Live(TM) เตรียมระเบิดความมันส์อีกครั้งที่ฟิลิปปินส์

วันที่ 25 พ.ค. 2559 )
IQML
 
 มะนิลา, ฟิลิปปินส์ และ สแตมฟอร์ด, คอนเนตทิคัต--25 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          WWE กลับมาระเบิดความมันส์ที่ฟิลิปปินส์อีกครั้ง กับศึกมวยปล้ำ WWE LIVE MANILA(R) ในวันศุกร์ที่ 9 กันยายน ณ Mall of Asia Arena

          http://photos.prnasia.com/prnvar/20160524/8521603290

          WWE LIVE MANILA(R) จะเปิดขายบัตรในวันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน เวลา 09.00 น. ตามเวลาฟิลิปปินส์ โดยเปิดขายออนไลน์ทางwww.smtickets.com, ฮอตไลน์ SM Tickets ที่หมายเลข +632 470 2222 และจุดจำหน่ายตั๋วทุกแห่งของ SM Tickets            

สาวกมวยปล้ำที่เข้าชม WWE LIVE MANILA จะได้พบกับซูเปอร์สตาร์ในดวงใจ อาทิ WWE World Heavyweight Champion(TM) Roman Reigns(TM), WWE Tag Team Champions(TM) The New Day(TM); WWE Women's Champion(TM) Charlotte(TM); Kane(TM); AJ Styles(TM); Kevin Owens(TM); Sasha Banks(TM); Tyler Breeze(TM); Neville(TM); Bo Dallas(TM) และ Zack Ryder(TM)*

          "WWE ตื่นเต้นที่จะได้กลับไปที่ฟิลิปปินส์อีกครั้ง เพื่อเปิดโอกาสให้แฟนพันธุ์แท้ของ WWE ได้พบกับซูเปอร์สตาร์ที่พวกเขาชื่นชอบในการแสดงสุดตื่นเต้นเร้าใจครั้งแรกในรอบ 7 ปี" Gerrit Meier ประธาน WWE นานาชาติ กล่าว "WWE Live Manila จะเปิดศึกแบบนอนสต๊อป พร้อมมอบความสนุกสนานแก่ครอบครัวในแบบเดียวกับที่แฟนๆ ต่างคุ้นเคยและชื่นชอบจากการรับชมรายการทีวีของเราทางช่อง FOX Philippines และ WWE Network" 

          "Dainty Group Asia และ Wilbros Live ตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้นำ WWE Live กลับมายังกรุงมะนิลาอีกครั้ง" Paul Dainty ผู้ก่อตั้งและประธานบริหาร Dainty Group กล่าว "การแสดงที่จัดขึ้นเพียงคืนเดียวนี้เป็นงานที่ครอบครัวห้ามพลาด เพื่อร่วมสัมผัสบรรยากาศตื่นเต้นเร้าใจแบบติดสังเวียน" 

          ทั้งนี้ รายการของ WWE ประกอบไปด้วย Raw(R), SmackDown(R), Main Event(TM), NXT(TM), WWE Superstars(TM), Vintage(TM), BottomLine(TM), AfterBurn(TM), WWE Experience(TM) และThis Week(TM) ซึ่งออกอากาศทุกสัปดาห์ทาง FOX Philippines โดย WWE Network นำเสนอรายการสุดพิเศษ ได้แก่ ศึกมวยปล้ำ WWE แบบเพย์-เพอร์-วิวที่ถ่ายทอดสดทุกแมตช์โดยไม่เก็บค่าบริการเพิ่ม รวมถึงรายการซีรีย์สุดแหวกแนว เรียลลิตี้โชว์ สารคดี แมตช์ในตำนาน การรายงานข่าวเกาะติดการแข่งขันรายการพิเศษแบบเอ็กซ์คลูซีฟ และคลังวิดีโอ-ออน-ดีมานด์ขนาดใหญ่ รวมความยาวมากกว่า 5,000 ชั่วโมงที่พร้อมให้บริการสำหรับสมาชิก

          *รายชื่อนักมวยปล้ำอาจมีการเปลี่ยนแปลง

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ WWE และเครื่องหมายการค้า รวมถึงข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบและข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตสำหรับข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ ได้ที่  https://wwecorp.box.com/s/3ib1kkbu5ie2em50dbko0650mnwl5n1e

          ติดต่อ
          Shirene Menon 
          shirene_menon@yahoo.com.sg
          +65 9680 3731

          Dan Humphreys 
          dan.humphreys@wwecorp.com 
          +44 (0) 7860 847 622เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode