กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Fragrance Du Bois เดินหน้าเปิดป๊อปอัพสโตร์ที่สิงคโปร์ 4 พ.ค. - 6 มิ.ย. นี้

วันที่ 19 พ.ค. 2559 )
IQML
 

Fragrance Du Bois

จากความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส Fragrance Du Bois มีความยินดีที่จะประกาศแผนขยายกิจการครั้งล่าสุด โดยตั้งแต่วันที่ 4 พ.ค. - 6 มิ.ย. นี้ น้ำหอมแบรนด์หรูสัญชาติฝรั่งเศสจะวางจำหน่าย ณ ห้างสรรพสินค้า TANGS VivoCity อันเก่าแก่และมีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งในสิงคโปร์

Fragrance Du Bois
ป๊อปอัพสโตร์แห่งใหม่ล่าสุดของ Fragrance Du Bois ณ TANGS VivoCity

ป๊อปอัพสโตร์นี้ได้รับการออกแบบขึ้นมา เพื่อดึงดูดผู้คนในพื้นที่, ชาวต่างชาติ และนักท่องเที่ยว มอบประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ไม่ซ้ำใครในห้างสรรพสินค้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งซึ่งได้รับรางวัลการันตีของสิงคโปร์ อีกทั้งยังมอบโอกาสสุดพิเศษให้แก่ลูกค้า รวมถึงผู้ที่คลั่งไคล้ความหอมได้สัมผัสกับประสบการณ์ความหอมอันเป็นเอกลักษณ์ก่อนใคร นอกจากนี้ Fragrance Du Bois ยังจะนำน้ำหอมจากน้ำมันกฤษณาบริสุทธิ์แท้ 100% จากธรรมชาติอันเก่าแก่และทรงคุณค่ามาจัดแสดงด้วย

รูปแบบบูติคที่หรูหราของ Fragrance Du Bois จากทั่วโลกได้รับการจำลองมาไว้บนพื้นที่ 379 ตารางฟุตซึ่งตั้งอยู่บริเวณทางเข้าหลักของห้างสรรพสินค้า นำเสนอซึ่งการเข้าถึงนวัตกรรมของแบรนด์และมรดกอันปราณีต ป๊อปอัพสโตร์ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราด้วยขวดน้ำหอมที่หุ้มด้วยอัญมณีจากชวารอฟสกี้ ประดับประดาด้วยเฟอร์นิเจอร์สีดำและทอง ปลุกบรรยากาศอันหรูหรารัญจวนใจให้แก่ลูกค้า

ทั้งนี้ ป๊อปอัพสโตร์ดังกล่าวไม่เพียงแต่นำเสนอน้ำหอมจากน้ำมันกฤษณาระดับตำนานของแบรนด์เท่านั้น ผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอมยังจะได้สัมผัสกับแบรนด์น้ำหอมลือชื่ออื่นๆ ด้วย อาทิ Xerjoff, Parfums de Marly, Jovoy, Sospiro, Alexandre. J, Illuminum, House of Sillage, Isabey และ Sue Wong โดยแบรนด์เหล่านี้จัดจำหน่ายให้กับ Fragrance Du Bois เพียงรายเดียวในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียง ใต้

Fragrance Du Bois
ขวดน้ำหอม Fragrance Du Bois ประดับคริสตัลสวารอฟสกีสุดหรู และฝาครอบทรงระฆังคว่ำอันเป็นเอกลักษณ์ ณ TANGS VivoCity

อนึ่ง ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา Fragrance Du Bois ได้รับโอกาสให้นำเสนอผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยม ณ TANGSใน Tangs Plaza ห้างสรรพสินค้าในย่านช้อปปิ้งชั้นนำของสิงคโปร์ บนถนนออร์ชาร์ด โดย Fragrance Du Bois ก็ประสบความสำเร็จอย่างงดงามกับความเคลื่อนไหวดังกล่าวที่เกิดขึ้นในช่วงครึ่งหลังของปี 2558

นิโคลา พาร์คเกอร์ ผู้อำนวยการแบรนด์ Fragrance Du Bois กล่าวว่า "การได้กลับมาเยือน TANGSหนึ่งในห้างสรรพสินค้าที่มีชื่อเสียงที่สุดของสิงคโปร์ ส่งผลให้แบรนด์ Fragrance Du Bois เป็นที่จดจำมากยิ่งขึ้น และเปิดโอกาสครั้งสำคัญให้เราได้สื่อสารกับลูกค้าถึงปรัชญาของแบรนด์ด้วย เพราะการทำให้ลูกค้าเข้าใจว่าเราแตกต่างไปจากบรรดาน้ำหอมอื่นๆ อย่างไรนั้นถือเป็นเรื่องสำคัญทีเดียว นอกจากนี้เราปรารถนาให้ทุกคนได้เข้าใจและชื่นชมคุณสมบัติของน้ำมันหอมระเหยอันเก่าแก่ลึกลับซึ่งเป็นส่วนสำคัญของผลิตภัณฑ์และที่มาของแบรนด์Fragrance Du Bois"

"จำเป็นต้องใช้การกระตุ้นสักนิดหน่อยให้ชาวสิงคโปร์ส่วนใหญ่หันมาสนใจแบรนด์ในตลาดที่แสนจะมีความเฉพาะตัวดูบ้าง" เธอกล่าว "เราสังเกตเห็นความต้องการร้านน้ำหอมเล็กๆ ที่มีความเฉพาะตัวในตลาดแห่งนี้มากยิ่งขึ้น เพราะรสนิยมของผู้บริโภคนั้นมีความซับซ้อน พวกเขาอยากได้อะไรที่มากกว่า เพื่อให้ดูโดดเด่นกว่าคนอื่นๆ เราเองทั้งยินดีและถ่อมตัวต่อผลตอบรับในเชิงบวกนี้ และตั้งตารอชมผลสำเร็จที่จะเกิดขึ้นอีกครั้ง"

Fragrance Du Bois เลือกใช้แต่ส่วนผสมชั้นเลิศที่ผลิตขึ้นอย่างยั่งยืน ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ของ Fragrance Du Bois วางจำหน่ายในกรุงปารีส สิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ กรุงเทพฯ และดูไบ อีกทั้งยังอยู่ระหว่างการเจรจากับห้างสรรพสินค้าที่มีชื่อเสียงทั่วโลกเพื่อจำหน่ายและจัดแสดงผลิตภัณฑ์ และคาดว่าจะขยายกิจการไปยังกรุงโดฮา เจนีวา และลอนดอน ในอีกไม่กี่เดือนนี้

Fragrance Du Bois จะเริ่มจำหน่ายสินค้าที่ Tangs VivoCity, 1 Harbourfront Walk, #01-187, Singapore 098585 ตั้งแต่วันที่ 4 พ.ค. - 6 มิ.ย. นี้

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ:

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

ซาแมนธา ธาม
ผู้บริหารฝ่ายประชาสัมพันธ์และการตลาด
อีเมล: samantha.tham@asiaplantationcapital.com
มือถือ: +65-9144-0933

ซาอาฮิรา มูฮัมหมัด
ผู้บริหารอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์และการตลาด
อีเมล: zaahira@asiaplantationcapital.com
สำนักงาน: +60-122-035-344

เกี่ยวกับ Fragrance Du Bois

Fragrance Du Bois เป็นแบรนด์น้ำหอมสุดหรูที่มีลูกค้าเฉพาะกลุ่ม โดยถือกำเนิดขึ้นจากแก่นแท้ของธรรมชาติและรังสรรค์โดยเหล่านักผสมน้ำหอมรุ่นที่ห้า ผู้สานต่อการผลิตน้ำหอมแบบฉบับเมืองกราสส์ของฝรั่งเศสที่สืบทอดมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 17 โดยได้รับแรงบันดาลใจจากความบริสุทธิ์งดงามของธรรมชาติ

น้ำหอมทุกขวดของ Fragrances Du Bois สร้างสรรค์ขึ้นจากน้ำมันกฤษณาอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ที่เหนือชั้นกว่าด้วยความหรูหราทั้งในแง่ของความโดดเด่นและเอกลักษณ์เฉพาะตัว น้ำมันกฤษณาที่ใช้ในน้ำหอมของเราล้วนผลิตขึ้นจากแหล่งปลูกต้นกฤษณาของเราเอง ซึ่งรับประกันว่าผลิตตามหลักจรรยาบรรณและหลักความยั่งยืน

ปัจจุบัน Fragrance Du Bois มีวางจำหน่ายในปารีส สิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ กรุงเทพฯ ดูไบ และมีแผนขยายธุรกิจไปยังโดฮา เจนีวา และลอนดอนในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode