กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
สัมผัสประสบการณ์ความงามทุกมุมมองของ “ลาดักห์” ไปกับแคมป์ท่องเที่ยวสุดหรู TUTC

วันที่ 10 พ.ค. 2559 )
 
   มุมไบ--10 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          -เปิดจองแล้ววันนี้ เพื่อสัมผัสสุดยอดประสบการณ์การท่องเที่ยว

          -แคมป์เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 15 พ.ค. 2559-10 ต.ค. 2559

          จะดีแค่ไหนหากได้เริ่มต้นและปิดท้ายวันท่ามกลางความหรูหราเหนือระดับ เพียบพร้อมไปด้วยอาหารแสนอร่อยและบริการส่วนตัว? The Ultimate Travelling Camp (TUTC) แคมป์ท่องเที่ยวสุดหรูแบบเคลื่อนที่กลับมาอีกครั้งกับ Chamba Camp Thiksey และ Chamba Camp Diskit ในลาดักห์ ซึ่งเป็นการผสมผสานอันเหลือเชื่อระหว่างไลฟ์สไตล์สุดอลังการและการท่องเที่ยวแบบอิสระ ท่ามกลางภูมิทัศน์ชวนตะลึงและบรรยากาศอันน่าตื่นเต้นซึ่งคัดเลือกมาแล้วอย่างพิถีพิถัน ที่จะทำให้คุณรู้ว่าความหรูหราและธรรมชาตินั้นเข้ากันได้อย่างลงตัว

          (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160509/803072)

          TUTC นำเสนอคอนเซปท์ "Glamping" หรือการตั้งแคมป์แบบหรูหราสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีโลกทัศน์กว้างไกลในรูปแบบที่ไม่มีใครเหมือน คุณจะได้สัมผัสกับวัฒนธรรมของชาวลาดักห์ที่แปลกและมหัศจรรย์อย่างใกล้ชิด พร้อมเพลิดเพลินไปกับความหรูหราของที่พักอันสวยงาม สำหรับผู้ที่ต้องการค้นพบสิ่งที่ยังไม่มีใครค้นพบ ก็สามารถเลือกและปรับรูปแบบการท่องเที่ยวของตัวเองได้จากแผนการเดินทางที่คัดสรรมาอย่างดี ตั้งแต่แพ็คเกจ 1 คืน 3 คืน 4 คืน และ 7 คืน

          แคมป์ท่องเที่ยวสุดหรูแบบเคลื่อนที่จะเริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 15 พ.ค. 2559 ถึงวันที่ 10 ต.ค. 2559 ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการท่องเที่ยวในลาดักห์

          สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของแพ็คเกจ สามารถดูได้ที่ http://www.theultimatetravellingcamp.com

          แคมป์สุดหรูของ TUTC ในเขตธิคเซย์และดิสกิตของเมืองลาดักห์จะมอบบริการสุดพิเศษ อาทิ Wi-Fi ไม่จำกัดบริเวณเต็นท์ต้อนรับ บริการดูแลความปลอดภัยและบริการทางการแพทย์ รวมถึงระบบไฟฟ้าตลอด 24 ชั่วโมง ร้านขายสินค้าและห้องสมุดบริเวณเต็นท์ต้อนรับ ตลอดจนบริการผู้ดูแลส่วนตัว โดยแต่ละเต็นท์จะมีห้องอาบน้ำในตัวพร้อมระบบทำน้ำอุ่นและน้ำเย็นตลอด 24 ชั่วโมง เต็นท์แต่ละหลังมีความหนา 3 ชั้น ซึ่งผู้เข้าพักสามารถควบคุมอุณหภูมิภายในเต็นท์ได้ตามใจชอบ พ่อครัวของ TUTC ใช้วัตถุดิบสดใหม่จากไร่เพื่อเตรียมอาหารระดับเวิลด์คลาส ไม่ว่าจะเป็นอาหารภูมิภาค อาหารอินเดีย และอาหารนานาชาติ ที่เหมาะกับรสนิยมของนักท่องเที่ยวแต่ละคน นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มกิจกรรมอื่น ๆ ลงในแผนการเดินทางเพื่อทำให้ประสบการณ์ครั้งนี้แตกต่างอย่างแท้จริง อาทิ การสำรวจทะเลสาบแปงกองอันมีสเน่ห์ชวนหลงใหล การล่องเรือในแม่น้ำสินธุ ดูดวงกับเทพพยากรณ์ ปั่นจักรยานรอบหมู่บ้านวาริลา เพลินเพลินไปกับกีฬาโบราณอย่างโปโล และอื่น ๆ อีกมากมาย The Ultimate Travelling Camp สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามโอกาสพิเศษสำหรับเพื่อนและครอบครัว อาทิ การเฉลิมฉลอง งานแต่งงาน วันครบรอบ หรือครบรอบวันเกิด 50 ปี

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ chaitra.shetty@tutc.com หรือ info@tutc.com หรือ โทร. +91-8010902222

          ที่มา: The Ultimate Travelling Camp (TUTC)
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode