กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Kepware(R) เผยโฉมเวอร์ชั่นใหม่ของแพลตฟอร์มเชื่อมต่อรุ่นแฟลกชิป

วันที่ 4 พ.ค. 2559 )
 

KEPWARE TECHNOLOGIES LOGO / Kepware Technologies. (PRNewsFoto/Kepware Technologies)พอร์ตแลนด์, เมน--4 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟคเควสท์


- KEPServerEX(R) เวอร์ชั่น 5.20 ของ Kepware ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานสำหรับผู้ใช้ปัจจุบัน พร้อมกับรุกให้บริการ IoT เพื่อพัฒนาความร่วมมือด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและเทคโนโลยีการดำเนินงาน (IT/OT)


Kepware(R) Technologies บริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์ซึ่งมุ่งเน้นการเชื่อมต่อระดับอุตสาหกรรม ประกาศเปิดตัวซอฟต์แวร์  KEPServerEX(R) เวอร์ชั่น 5.20 ในวันนี้ โดยซอฟต์แวร์เวอร์ชั่นใหม่มาพร้อมการปรับปรุงที่สำคัญๆ ซึ่งมอบการเชื่อมต่ออุปกรณ์และ Internet of Thigs (IoT) เพิ่มเติมให้กับลูกค้าในอุตสาหกรรมแนวดิ่ง อาทิ ระบบอัตโนมัติในอาคาร การผลิต และน้ำมันและก๊าซ


รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20160428/361239

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20160428/361240

โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20130402/NE86794LOGO


"เป้าหมายของเราจากการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ล่าสุดนี้คือ เพื่อตอบสนองความต้องการในการติดตั้งซอฟต์แวร์ของเรา พร้อมกับพัฒนาการทำงานใหม่ๆภายใน Industrial Internet of Things (IIoT)” โทนี เพน ประธานด้านแพลตฟอร์มของ Kepware กล่าว "ความมุ่งมั่นของเราที่จะสนับสนุนข้อกำหนดต่างๆในวันนี้และสนับสนุนสิ่งที่เป็นไปได้ในอนาคตนั้น นำมาซึ่งการอัพเดทที่สำคัญมากมายในผลิตภัณฑ์แฟลกชิปของเรา อาทิ การพัฒนาที่เกิดขึ้นกับไดร์เวอร์ BACnet/IP และเอเจนต์ ThingWorx(R) ซึ่งขยายขอบเขตของผลิตภัณฑ์ IoT Gateway ของเรา”


ไดร์เวอร์ BACnet/IP ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ จะช่วยให้ผู้ใช้ในอุตสาหกรรมระบบอัตโนมัติในอาคาร มีตัวเลือกการเชื่อมต่อและการควบคุมมากกว่าที่เคย โดยอาศัยตัวช่วยใหม่ ได้แก่ Accumulator Standard Object, Object-Level Command Priority และ Alarm and Event Services รายการอัพเดทเหล่านี้เกิดขึ้นในขณะที่ความต้องการทั่วโลกเติบโตขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะในญี่ปุ่น โดยได้รับแรงหนุนจากแนวคิดริเริ่มด้านการใช้งานพลังงานอย่างคุ้มค่า การออกแบบอาคารฉลาด และการบูรณาการระบบเพื่อสร้างระบบอัตโนมัติในอาคาร


สำหรับเอเจนต์ ThingWorx ซึ่งปัจจุบันเปิดให้ใช้งานใน IoT Gateway for KEPServerEX นำเสนอความสามารถในการทำงานร่วมกับ ThingWorx IoT Platform ได้ดีขึ้น เปิดทางให้ผู้ใช้ย้ายข้อมูลอุตสาหกรรมที่มีความเปราะบางไปยัง ThingWorx โดยใช้โปรโตคอลไบนารี ThingWorx ซึ่งปลอดภัยและให้ปริมาณงานสูง ทำให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ราบรื่นในระหว่างที่สองเทคโนโลยีนี้ทำงานควบคู่กัน นอกจากนี้ยังเป็นการยกระดับบริษัท PTC (Nasdaq: PTC) ซึ่งเป็นบริษัทแม่ในฐานะผู้จัดหาเทคโนโลยี IoT ชั้นแนวหน้า สำหรับรายการอัพเดทอื่นๆใน IoT Gateway ประกอบด้วย การเขียน MQTT การเขียน Array และ Cross Origin Resource Sharing (CORS)


"ผลการวิจัยล่าสุดของเราพบว่า บริษัทอุตสาหกรรมกว่า 60% กำลังหาทางพลิกโฉมธุรกิจไปสู่ระบบดิจิตอล อาทิ Industrie 4.0 หรือ Smart Manufacturing” แมทธิว ลิตเติลฟิลด์ ประธานและหัวหน้านักวิเคราะห์ของ LNS Reserch กล่าว "IIoT Platform คือเทคโนโลยีที่ช่วยในการพลิกธุรกิจสู่ระบบดิจิตอล ซึ่งประกอบด้วยการเชื่อมต่อ คลาวด์ การวิเคราะห์บิ๊กดาต้า และการพัฒนาแอพพลิเคชั่น โดยโซลูชั่นอย่าง Kepware IoT Gateway เปิดทางให้บริษัทต่างๆ ใช้ต้นทุนได้อย่างคุ้มค่า ก้าวข้ามขั้นตอนการควบคุมรูปแบบเดิม และใช้ข้อมูลสารสนเทศในแนวทางที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด”


นอกจากนี้ ซอฟต์แวร์เวอร์ชั่นใหม่ยังนำเสนอรายการอัพเดทสำหรับไดร์เวอร์และปลั๊กอิน 30 ตัวด้วยกัน อาทิ ไดร์เวอร์ Allen-Bradley ControlLogix Ethernet ซึ่งเพิ่มการสนับสนุนเฟิร์มแวร์เวอร์ชั่น 28 ทั้งในรุ่น L8 และ L7 จาก Rockwell Automation
ข้อมูลเพิ่มเติม


- ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ KEPServerEX version 5.20 และดาวน์โหลดฟรีเพื่อทดลองใช้งานเต็มรูปแบบ กรุณาคลิกที่นี่

- ติดต่อตัวแทนจำหน่ายเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.+1 888-KEPWARE (537-9273) x208 หรืออีเมล sales@kepware.com


เกี่ยวกับ Kepware, Inc.

          @Kepware เป็นบริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์ ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองพอร์ตแลนด์ รัฐเมน บริษัทนำเสนอโซลูชั่นซอฟต์แวร์อันหลากหลายเพื่อช่วยให้ภาคธุรกิจสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์อัตโนมัติเข้ากับซอฟต์แวร์ และเปิดการใช้งาน Industrial Internet of Things ทั้งนี้ Kepware ให้บริการลูกค้าในสายงานอันหลากหลาย ตั้งแต่ในโรงงาน แท่นขุดเจาะน้ำมัน ไปจนถึงฟาร์มกังหันลม ครอบคลุมตลาดแนวดิ่งต่างๆทั่วโลก เช่น ภาคการผลิต น้ำมันและก๊าซ ระบบอัตโนมัติภายในอาคาร ไฟฟ้าและสาธารณูปโภค และอื่นๆอีกมากมาย ทั้งนี้ Kepware ก่อตั้งขึ้นในปี 2538 และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกว่า 100 ประเทศ ผู้ประกอบธุรกิจหลายพันรายนำโซลูชั่นซอฟต์แวร์ของ Kepware ไปใช้พัฒนาการดำเนินงานและประกอบการตัดสินใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ www.kepware.com


เกี่ยวกับ PTC

PTC (NASDAQ: PTC) เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นและแพลตฟอร์มเทคโนโลยีระดับโลก ซึ่งช่วยเปลี่ยนแนวทางที่บริษัทต่างๆใช้ในการสร้างสรรค์ ดำเนินการ และให้บริการในโลกแห่ง Internet of Things (IoT) บริษัทนำเสนอแพลตฟอร์มเทคโนโลยี ThingWorx(R) แห่งยุคหน้า ซึ่งช่วยให้นักพัฒนามีเครื่องมือที่จำเป็นในการบันทึก วิเคราะห์ และทำรายได้จากข้อมูลจำนวนมหาศาลที่สร้างขึ้นจากผลิตภัณฑ์และระบบเชื่อมต่อออนไลน์อันชาญฉลาด โซลูชั่นของบริษัทผ่านการพิสูจน์การใช้งานแล้วในภาคสนาม และธุรกิจทั่วโลกกว่า 26,000 รายวางใจเลือกใช้งานเพื่อสร้างความได้เปรียบของผลิตภัณฑ์หรือบริการ ทั้งนี้ ซีอีโอของ PTC เคยคว้ารางวัลความสำเร็จมาแล้ว และได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำทางความคิดของอุตสาหกรรม เขาคือหนึ่งผู้ร่วมเขียนบทความเกี่ยวกับบทบาทของ IoT ต่อธุรกิจในวารสาร Havard Business Review ซึ่งเป็นการนำเสนอคู่มือที่มีความครบถ้วนและน่าเชื่อถือ


สื่อมวลชนติดต่อ

Torey Penrod-Cambra

Kepware Technologies

โทร.+1 (207) 775-1660

อีเมล: torey.penrod-cambra@kepware.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode