กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
ECU Line ประกาศรีแบรนด์ใหม่เป็น ECU Worldwide

วันที่ 3 พ.ค. 2559 )
 
มุมไบ--3 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          - เปิดตัวสโลแกนใหม่ "เรียบง่ายในทุกสภาพภูมิศาสตร์" เพื่อเสริมความเป็นผู้นำระดับโลกและสาขาที่ครอบคลุม

          ECU Line หนึ่งในผู้นำด้าน NVOCC และเป็นบริษัทย่อยในเครือของบริษัท Allcargo Logistics Ltd. แบบ 100% ได้ประกาศอัตลักษณ์ของแบรนด์บริษัทใหม่เป็น "ECU Worldwide" พร้อมด้วยสโลแกน "เรียบง่ายในทุกสภาพภูมิศาสตร์"
 
          (โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20160502/802562 )

          คุณ Shashi Kiran Shetty ประธาน ECU Worldwide กล่าวว่า "ชื่อของ ECU Worldwide ถือเป็นโอกาสในการประกาศเริ่มต้นบทใหม่ อัตลักษณ์ใหม่ของเรามีจุดมุ่งหมายที่จะสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่ลูกค้าด้านการให้บริการข้ามทวีปที่ดีที่สุด การผนวกรวมบริการใหม่ๆ เทคโนโลยี การดำเนินงานระดับชั้นนำของโลกและความเชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ จะสร้างประสบการณ์ใหม่จากแบรนด์ให้กับบรรดาหุ้นส่วนบริษัท" 

          คุณ Shetty กล่าวด้วยว่า "การเปลี่ยนโฉมแบรนด์ครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของการสานเจตนารมย์ของบริษัทที่จะก้าวขึ้นเป็นองค์กรที่มีกำไรถึง 2 พันล้านดอลลาร์ภายในปี 2563 ซึ่งผลักดันให้เรายกระดับมาตรฐานของตนเอง สร้างพลวัตและการเปลี่ยนแปลงอันน่าตื่นเต้นให้กับองค์กร" 

          จุดประสงค์หลักที่อยู่เบื้องหลังการรีแบรนด์ครั้งนี้ คือ การเปลี่ยนรูปแบบจากการเป็นบริษัทผู้ใหญ่บริการแบบเอ็นด์-ทู-เอ็นด์ และการเป็นบริษัทระดับโลกที่คอยให้บริการมูลค่าเพิ่มไปสู่การเป็นผู้ให้บริการแบบควบรวมเพื่อลูกค้า สโลแกน"เรียบง่ายในทุกสภาพภูมิศาสตร์" ก็เช่นกัน สโลแกนนี้ได้แสดงให้เห็นถึงวิธีในการให้บริการสุดล้ำที่ช่วยสนับสนุนธุรกิจของบริษัทซึ่งครอบคลุมสำนักงานในเครือข่ายที่มีอยู่ทั่วโลกมากกว่า 300 แห่งในกว่า 160 ประเทศ

          การรีแบรนด์ครั้งนี้ ECU Worldwide จะนำเสนอบริการใหม่ ๆ เช่น การบรรทุกสินค้าแบบเต็มตู้ (FCL) และการขนส่งทางอากาศ (Air Freight) โดยบริษัทแม่อย่าง Allcargo Logistics ซึ่งเป็นผู้ประกอบการด้านโลจิสติกส์แบบควบรวมระดับแนวหน้าของอินเดียได้รัได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์บอมเบย์ Bombay Stock Exchange(BSE) และ National Stock Exchange(NSE) 

          เกี่ยวกับ ECU Worldwide

          ด้วยประวัติการทำงานในแวดวงอุตสาหกรรม NVOCC กว่า 28 ปี ECU Worldwide เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำระดับโลกที่ให้บริการด้านบรรทุกสินค้าใส่ตู้ไม่เต็ม(LCL) ความเชี่ยวชาญด้านนี้ส่งผลให้เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการ LCL ที่ใช้โซลูชั่นซึ่งมีเทคโนโลยีเป็นตัวขับเคลื่อนในระดับที่ไม่มีใครเทียบได้ เพื่อให้การขนส่งสินค้าของลูกค้าสามารถเข้าถึงทุกพื้นที่ทั่วโลก 

          ด้วยเครือข่ายการให้บริการผ่านสำนักงานมากกว่า 300 แห่งในกว่า 160 ประเทศ ECU Worldwide ไม่เพียงแต่จะให้บริการขนส่งสินค้าข้ามทวีปเท่านั้น แต่ยังสามารถให้บริการโซลูชั่นมูลค่าเพิ่มหลายรูปแบบนอกเหนือจากการให้บริการ LCL ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์หลัก 

          เกี่ยวกับ Allcargo Logistics Ltd

          Allcargo Logistics ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท Avashya Group เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านโลจิสติกส์แบบผนวกรวมซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศอินเดีย และได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ BSE และ NSE การให้บริการของบริษัทประกอบด้วย การให้บริการขนส่งต่อเนื่องหลายรูปแบบ (NVOCC, LCL & FCL) การให้บริการ CFS/ICD ทั่วอินเดีย การให้บริการโซลูชั่นด้านโครงการและวิศวกรรม(โซลูชั่นด้านโลจิสติกส์ของโครงการและการจัดหาเครื่องมือ) รวมไปถึงการให้ให้บริการเกี่ยวกับการซื้อเรือ การเช่าเรือ และการทำสัญญาเกี่ยวกับโลจิสติกส์ 

          สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:    
          Divya Sheth 
          Adfactors PR 
          +91 9619105533 
           divya.sheth@adfactorspr.com  

          ที่มา: ECU Worldwideเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode