กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
G2A.COM กวาด 2 รางวัล Stevie Awards 2016 ที่ลาสเวกัส

วันที่ 3 พ.ค. 2559 )
 

          เชชูฟ, โปแลนด์, ลอนดอน และฮ่องกง--3 พ.ค.--พีอาร์นิวสไวร์/อินโฟเควสท์

          G2A.COM, http://www.g2a.com ตลาดเกมดิจิตอลที่เติบโตรวดเร็วที่สุดในโลก คว้ารางวัลใน 2 สาขา จากเวที Stevie Awards ซึ่งจัดขึ้นที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

          (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160430/362032)

          ทีมบริการลูกค้าของ G2A ได้รับรางวัลทีมงานจัดการบริการลูกค้าแห่งปี (Customer Service Management Team of the Year) ด้วยผลงานในการสร้างสรรค์ประสบการณ์การดูแลลูกค้าข้ามวัฒนธรรมที่แปลกใหม่ และได้รับรางวัลในสาขาความสำเร็จของศูนย์บริการลูกค้า (Customer Service and Contact Center Achievement Category) สำหรับความสำเร็จของทีมงานในการให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม http://www.stevieawards.com

          G2A และแผนกสนับสนุนทั่วโลก ภายใต้การนำของ Jacek Chmielecki หัวหน้าฝ่ายสนับสนุนระดับโลก ได้รับการยอมรับจาก Stevie Awards ในด้านการพัฒนาประสบการณ์ลูกค้าข้ามวัฒนธรรม "แผนกของเราพร้อมบริการลูกค้าเสมอ เพราะ G2A เกิดขึ้นจากลูกค้าที่มีความสุข เราขอขอบคุณเป็นอย่างสูงต่อรางวัลที่ได้รับ ผมมั่นใจว่าการได้รับรางวัลจะช่วยให้เราพัฒนาทักษะต่างๆ ได้ยิ่งๆ ขึ้นไป เพราะสิ่งนี้สร้างแรงจูงใจได้ดีจริงๆ!" Jacek กล่าว

          ด้าน Jacqueline Purcell หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ระดับโลกของ G2A กล่าวว่า "การแข่งขันในปีนี้เป็นไปอย่างเข้มข้นด้วยจำนวนผลงานกว่า 2,100 รายการที่องค์กรต่างๆ จาก 36 ประเทศส่งเข้าชิงรางวัล G2A เป็นหนึ่งในกลุ่มผู้เข้าชิงรางวัลเพียง 37% ที่ได้รับคะแนนสูงพอที่จะผ่านมาจนถึงรอบสุดท้าย ทีมงานทุกคนของ G2A ดีใจกับผลรางวัลนี้" 

          ปัจจบัน G2A ให้บริการลูกค้ากว่า 10 ล้านราย และได้ให้การต้อนรับลูกค้าใหม่ 250,000 รายในแต่ละเดือน G2A คือเบอร์ 1 ของโลกในแง่การนำเสนอผลิตภัณฑ์เกมดิจิตอล ด้วยจำนวนกว่า 30,000 รายการ และได้รับความเห็นเชิงบวกถึง 99% จากกว่า 118,000 ความคิดเห็นบนอีเบย์ http://stores.ebay.de/g2astore

          Katarzyna Szymczak-Skalska ผู้ประสานงานโครงการประชาสัมพันธ์ระดับโลกของ G2A ขึ้นรับรางวัลในนามของ "ทีมสนับสนุนลูกค้าและพนักงาน 450 คนของ G2A ซึ่งมุ่งมั่นทำงานหนัก ตลอดจนเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลก" โดยเธอกล่าวว่า "เกมเมอร์ที่ร่วมงานกับ G2A ต่างภาคภูมิใจที่ผลงานของพวกเขาได้รับการยอมรับและยกย่องชื่นชมจากกรรมการผู้ตัดสินรางวัลในระดับนานาชาติ"

          Bartosz Skwarczek ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง G2A กล่าวแสดงความเห็นว่า "รางวัล Stevie Awards ทั้ง 2 สาขานี้นับเป็นแรงจูงใจอันยอดเยี่ยมสำหรับทีมงานของ G2A เรารู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจที่ความรักและทุ่มเทในอุตสาหกรรมเกมออนไลน์ของเราเป็นที่ชื่นชอบและชื่นชม ทีมงานของ G2A มุ่งมั่นมอบความสุขและและประสบการณ์ระดับสุดยอดให้แก่ลูกค้าเสมอ"

          Stevie Awards คือรางวัลธุรกิจชั้นนำของโลก ซึ่งถือกำเนิดขึ้นในปี 2545 เพื่อเชิดชูเกียรติและเพื่อให้สาธารณชนทั่วไปได้รับทราบถึงความสำเร็จและผลงานอันยอดเยี่ยมขององค์กรและผู้อยู่ในสายอาชีพต่างๆทั่วโลก ปัจจุบัน Stevie Awards ได้กลายมาเป็นหนึ่งในรางวัลอันเป็นที่ปรารถนามากที่สุดในโลก  http://www.g2a.com http://www.g2a.co

          ผู้เขียน: Jacqueline Purcell -  jpurcell@G2A.com

          แหล่งข่าว: G2A.com
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode